Những địa chỉ mua giò chả ngon, chất lượng, an toàn nhất hiện nay

Giò chả là món ăn truyền thống trong văn hóa ẩm thực của người Việt. Trước kia, để làm ra những khoanh giò ngon, người ta sẽ phải dùng chày giã theo cách thủ công rất tốn thời gian, công sức. Tuy nhiên, ngày nay, với sự hỗ trợ của các loại máy xay giò chả, việc làm giò đã trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn, trong khi món ăn vẫn giữ nguyên hương vị, chất lượng như giã tay truyền thống. Nếu muốn mua giò chả ngon, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 9 địa chỉ bán giò chả siêu chất lượng, đảm bảo an toàn tại Hà Nội.

Giò chả Chính Hằng

  • Địa chỉ: số 167 đường Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 19:00

 

Giò chả Chính Hằng đặc trưng bởi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất

(Giò chả Chính Hằng được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất)

Chính Hằng là thương hiệu kinh doanh giò chả đã tồn tại lâu đời tại Hà Nội. Điểm đặc trưng của giò chả Chính Hằng nằm ở chỗ thịt làm giò phải là loại thịt lợn tươi, vừa mổ xong và còn nóng hổi. Thịt lợn sau khi lấy về từ lò sẽ được mang đi chế biến ngay để giữ nguyên được hương vị, chất dinh dưỡng. 

>>> Đọc thêm bài viết: Những lỗi của tủ hấp giò chả thường gặp và cách khắc phục

Giò chả Quốc Hương

  • Địa chỉ: số 9 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 7:00 – 22:00

 

Mọi người xếp hàng dài mua giò chả Quốc Hương

(Mọi người xếp hàng dài mua giò chả Quốc Hương)

Giò chả Quốc Hương là cái tên quen thuộc với rất nhiều người Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đủ loại thực phẩm khác nhau ngoài giò chả như: ruốc thịt nạc, lạp xưởng, ô mai, đến cả dưa chuột muối và tương ớt tự làm. Thưởng thức một miếng giò chả Quốc Hương bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt chính nằm ở nguyên liệu tươi ngon, kết hợp cùng loại nước mắm cốt hảo hạng thấm đẫm hương vị cổ truyền.

Giò chả Bà Lũy

  • Địa chỉ: số 54 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 20:00

 

Đã ăn giò chả Bà Lũy thì sẽ không thể ăn ở đâu khác

(Đã ăn giò chả Bà Lũy thì sẽ không thể ăn ở đâu khác)

Giò chả Bà Lũy tùy chỉ là một quán bán hàng nho nhỏ nơi góc phố Trần xuân Soạn nhưng trong suốt những năm qua chưa bao giờ vắng khách. Nhiều người nói rằng, đã ăn giò chả Bà Lũy thì sẽ không thể ăn ở đâu khác, cứ phải đúng cái hương vị đó, cái dẻo dai đó mới thấy ngon và hợp miệng. Ngoài giò chả, tại quán Bà Lũy cũng có bán đủ lại bánh trái, dưa hành để phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của mọi người.

Giò chả Trần Công Châu

  • Địa chỉ: số 8 Trần Xuân Soạn, Hài Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 21:00

 

Trần Công Châu là thương hiệu giò chả đã có từ lâu đời

(Trần Công Châu là thương hiệu giò chả đã có từ lâu đời)

Giò chả Trần Công Châu cũng là thương hiệu giò chả bạn không nên bỏ qua nếu muốn ăn đồ ngon. Giò chả tại đây được làm với bí quyết gia truyền nên có hương vị rất khác biệt, rất đặc trưng mà khó nơi nào có được. Giò chả Trần Công Châu thơm vị thịt, quyện cùng mùi lá chuối hơi ngai ngái khó lẫn và cuốn hút. Ngoài ra, theo tiết lộ từ chủ cửa hàng, bí quyết quan trọng nhất chính nằm ở loại nước mắm nêm vào giò. Đó phải là loại nước mắm nguyên chất, ngậy vị cá, đậm đà và không quá nồng.

>>> Tìm hiểu thêm bài viết: máy xay giò chả 8kg/mẻ

Giò chả Dũng Hạnh

  • Địa chỉ: số 20 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 9:00 – 20:00

 

Giò chả Dũng Hạnh được làm theo công thức gia truyền

(Giò chả Dũng Hạnh được làm theo công thức gia truyền)

Nếu muốn ăn giò chả Ước Lễ chuẩn vị ngon thì Dũng Hạnh chính là cái tên bạn nên tìm kiếm. Giò Dũng Hạnh được làm theo công thức gia truyền Ước Lễ, vị giò ngọt ngậy, và tươi ngon đặc trưng mùi thịt mới. Nếu muốn mua được những khoanh giò ngon nhất tại Dùng Hạnh, lời khuyên là bạn nên đi vào buổi sáng khi giò mới được làm ra và vẫn còn nóng hổi.

Hy vọng rằng, 5 địa chỉ mà bài viết vừa giới thiệu sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn mua giò chả ngon tại Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại máy thái thịt, máy xay giò chả thì hãy liên hệ ngay cho NEWSUN để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh