5 điểm khác biệt giữa lò quay vịt YXD 206 và lò quay than, gas dạng chum

lò quay gà là một trong những thiết bị chuyên được dùng để quay, nướng các loại gia cầm, thịt tảng hoặc dùng để chế biến nhiều món ăn khác. Hiện nay, đây là thiết bị được rất nhiều quán kinh doanh, nhà hàng ăn lựa chọn sử dụng. Trong số đó lò quay vịt dùng điện YXD 206 được đánh giá là thiết bị hiện đại nhất với rất nhiều tiện ích đem đến cho người sử dụng. Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt giữa lò quay vịt dùng điện YXD 206 và các loại lò quay vịt dùng than, gas? Cùng đọc bài viết sau đây để có câu trả lời bạn nhé!

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 có thiết kế hiện đại

Thiết kế lò quay vịt YXD 206 hiện đại hơn hẳn

(Thiết kế lò quay vịt YXD 206 hiện đại hơn hẳn)

Lò quay vịt dùng dùng điện YXD 206 có thiết kế hình hộp chữ nhật chắc chắn, hiện đại, với 3 mặt là kính cường lực cao cấp, chiếc lò này còn đáp ứng tốt nhu cầu trưng bày thực phẩm, khiến khách hàng chú ý ngay khi chạm mắt. Không chỉ thế, người dùng còn có thể kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến thực phẩm, tăng giảm nhiệt độ trong lò mà không cần mở tủ quan sát nhờ lớp kính cường lực trong suốt này.

Lò quay vịt than, gas dạng chum NEWSUN

(Lò quay vịt than, gas dạng chum NEWSUN)

Các loại lò quay vịt than, gas hiện nay có khá nhiều loại với đủ các thiết kế khác nhau. Trong đó, người dùng sẽ gặp 2 loại lò phổ biến nhất là lò quay dạng chum có kính và lò quay dạng chum không kính. Cả hai loại lò này đều có thiết kế dạng chum, hơi khum và phình to ở giữa, do đó người dùng có thể tận dụng tối đa không gian để nâng cao năng suất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm lò quay vịt VN BK100 – 2.

Sử dụng năng lượng điện không gây khói bụi độc hại

Lò quay vịt YXD 206 không gây khói bụi độc hại

(Lò quay vịt YXD 206 không gây khói bụi độc hại)

Lò quay vịt YXD 206 sử dụng năng lượng điện nên vô cùng sạch sẽ, đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi sử dụng thiết bị này, người dùng sẽ không phải tốn công nhóm lò than hay lắp đặt bếp gas, mọi quy trình nấu nướng giờ đây được diễn ra hoàn toàn tự động, đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên một nhược điểm nho nhỏ của lò quay YXD 206 so với các loại lò quay than, gas đó chính là loại lò này cần được lắp đặt ở nơi có nguồn điện ổn định, ở nơi điện quá yếu hoặc không có điện người dùng sẽ không thể sử dụng được. 

Vận hành thông qua hệ thống điều khiển thông minh

Bảng điều khiển lò quay vịt YXD 206

(Bảng điều khiển lò quay vịt YXD 206)

Khác với các loại lò quay than, gas, lò quay YXD 206 được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, có thể hoạt động hoàn toàn tự động, do đó, người dùng chỉ cần điều khiển hoạt động lò qua các nút ấn mà không cần túc trực, canh giở món ăn trong suốt quá trình chế biến. Hệ thống giàn xoay bên trong lò sẽ đảm bảo cho ra món vịt quay chín đều, thơm ngon với màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, lò quay vịt YXD 206 còn được trang bị hệ thống thanh nhiệt công suất cao với thời gian gia nhiệt cực nhanh giúp người dùng rút ngắn tối đa thời gian chế biến thực phẩm.

Năng suất cao, kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

YXD 206 có hệ thống trục xoay nhiều tầng tiện lợi

(YXD 206 có hệ thống trục xoay nhiều tầng tiện lợi)

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 có hệ thống trục xoay gồm nhiều tầng treo tiện dụng, nhờ đó người dùng có thể quay nướng cùng lúc 8 – 12 con gà vịt trong 1 mẻ. Đây là mức năng suất cao đáp ứng tốt nhu cầu của các quán kinh doanh quy mô vừa và nhỏ. 

>>> Đọc thêm bài viết: Địa chỉ nào cung cấp lò quay heo sữa nguyên con uy tín

Chi phí đầu tư tương xứng với chất lượng

Chi phí tương xứng với chất lượng mà lò quay vịt YXD 206 mang lại

(Chi phí tương xứng với chất lượng mà lò quay vịt YXD 206 mang lại)

Chi phí đầu tư một chiếc lò quay vịt dùng điện nhìn chung sẽ cao hơn các loại lò quay vịt dùng than, gas. Chính vì thế, người dùng cần có sự cân nhắc kỹ càng về những tiên ích mà lò mang lại khi sử dụng.

Trên đây là 5 điểm khác biệt giữa lò quay vịt dùng điện YXD 206 và các loại lò quay vịt dùng than, gas trên thị trường. Nếu vẫn thắc mắc hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện vào số Hotline hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi lại ngay!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh