5 lưu ý cần biết để mua máy vặt lông gà vịt chất lượng cao

Máy vặt lông gà vịt là một trong những thiết bị được rất nhiều cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến gia cầm sử dụng ở thời điểm hiện tại. Nhờ có thiết bị này, quy trình làm sạch lông gà vịt sẽ diễn ra nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu đang có nhu cầu sử dụng, sau đây sẽ là 5 lưu ý bạn cần biết để mua máy vặt lông gà vịt chất lượng cao.

Chọn mua máy vặt lông gà vịt có năng suất phù hợp với nhu cầu

Năng suất máy vặt lông phụ thuộc vào đường kính lồng vặt

(Năng suất máy vặt lông phụ thuộc vào đường kính lồng vặt)

Tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu sản xuất, mỗi cơ sở chế biến sẽ cần vặt một lượng gà vịt nhất định. Do đó, lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua máy vặt lông gà vịt đó chính là lựa chọn sản phẩm có năng suất phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, máy vặt lông gà vịt có nhiều loại với các kích cỡ khác nhau, linh hoạt từ loại có đường kính lồng vặt từ 50 – 70 cm. Trong đó, loại có đường kính 50 cm sẽ có năng suất từ 2 – 4 con/mẻ, loại có đường kính 70 cm có năng suất từ 6 – 7 con/mẻ. Ngoài ra, người dùng có thể đặt hàng máy vặt lông gà vịt thiết kế riêng để có sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Chất liệu cấu tạo máy phải đảm bảo

Chất liệu sẽ quyết định độ bền của sản phẩm

(Chất liệu sẽ quyết định độ bền của sản phẩm)

Máy vặt lông gà nên được làm từ chất liệu inox cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt bởi điều này sẽ giúp máy đạt tuổi thọ cao với khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Bên cạnh đó, inox cũng là chất liệu không gỉ và có độ trơn bóng tốt nên rất đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời giúp người dùng làm sạch nhanh chóng, dễ dàng.

Núm vặt lông được làm từ cao su tự nhiên 100%

Núm vặt lông là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

(Núm vặt lông là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm)

Núm vặt lông là bộ phận đóng vai trò quan trọng, có tác dụng tiếp xúc trực tiếp với gà, vịt tạo ra ma sát để đánh bay lông ra ngoài. Đặc biệt, bộ phận này cũng quyết định chất lượng thành phẩm nên cần mềm mại để đảm bảo không tạo ra lực quá lớn khiến gà vịt bị trầy da, dập thịt. Hiện nay, chất liệu tốt nhất để làm núm vặt lông gà vịt chính là cao su thiên nhiên bởi chất liệu này vừa dẻo dai, bền bỉ lại an toàn với người dùng.

Cân nhắc về giá cả khi mua máy vặt lông gà vịt

Giá cả chính là yếu tố mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, cần hiểu rằng giá cả thường đi đôi với chất lượng và sẽ rất khó để tìm kiếm một sản phẩm có giá rẻ, chất lượng cao. Chính vì vậy, cách tốt nhất để mua được máy vặt lông gà vịt chất lượng, giá tốt là người dùng nên mua của các thương hiệu lớn, các nhà sản xuất trực tiếp bán ra sản phẩm mà không thông qua trung gian.

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín 

Các thương hiệu uy tín sẽ đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, đồng thời có chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, tận tình. Hiện nay, NEWSUN là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm máy vặt lông gà vịt ra thị trường. Sản phẩm của NEWSUN được làm từ chất liệu inox cao cấp và có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, đi kèm với các chính sách ưu đãi, bảo trì, sửa chữa, thay mới chuyên nghiệp. 

>> xem thêm:

Hy vọng rằng, những lưu ý mà bài viết đưa ra sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi muốn mua máy vặt lông gà vịt chất lượng cao. Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ bạn hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách gọi điện theo số Hotline, nhắn tin hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. 

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh