5 lưu ý để mua lò quay vịt dạng chum chất lượng, phù hợp với nhu cầu

Lò quay vịt dạng chum là một trong những thiết bị được sử dụng rất phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng chuyên kinh doanh đồ nướng ở thời điểm hiện tại. Đây là thiết bị vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình chế biến món ăn, vừa giúp đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn đang có dự định mua lò quay vịt dạng chum, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 5 lưu ý cần thiết để chọn được sản phẩm lò quay vịt bằng than chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Lựa chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp với nhu cầu

Lò quay gà vịt có kính và không kính

(Lò quay gà vịt có kính và không kính)

Hiện nay, khi mua lò quay vịt dạng chum người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn phổ biến là: lò quay vịt dạng chum có kính và lò quay vịt dạng chum không kính. Trong đó, mỗi mẫu lò sẽ có mức giá và những tiện ích khác nhau khi sử dụng, vì vậy, người dùng cần cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

  • Lò quay vịt dạng chum có kính là sản phẩm có phần khung vỏ làm từ chất liệu inox cao cấp, 3 mặt lò làm từ kính cường lực, vì vậy, người dùng sẽ dễ dàng quan sát thành phẩm khi sử dụng, đồng thời có sự điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ thích hợp. 
  • Lò quay vịt dạng chum không kính là sản phẩm có phần vỏ được làm hoàn toàn từ inox cao cấp. So với lò quay có kính, sản phẩm này sẽ có giá rẻ hơn.

Tìm hiểu thông tin: Lò quay vịt inox chất lượng được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thông số kỹ thuật của lò quay gà vịt có kính

(Thông số kỹ thuật của lò quay gà vịt có kính)

Lưu ý tiếp theo người dùng cần chú ý khi mua lò quay vịt dạng chum đó chính là cần kiểm tra kỹ càng thông số kỹ thuật của sản phẩm. Các thông số kỹ thuật nên phù hợp với tình hình nội tại của người sử dụng như: điện áp, nhiên liệu sử dụng, kích thước. Việc kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi mua sẽ giúp người dùng tránh được các sản phẩm kém chất lượng, những sản phẩm không phù hợp gây bất tiện khi sử dụng.

Kiểm tra tình trạng thực tế của lò quay

Cần kiểm tra kỹ càng các chi tiết của lò quay vịt

(Cần kiểm tra kỹ càng các chi tiết của lò quay vịt)

Để tráng tình trạng mua phải sản phẩm đã qua sử dụng, sản phẩm cũ được “độ” lại người dùng cần kiểm tra kỹ càng tình trạng thực tế của lò trước khi mua. Đảm bảo lò nguyên vẹn, các chi tiết đều mới, không trầy trước hay bị lỗi hỏng.

Lựa chọn sản phẩm có mức giá phù hợp

Giá lò quay vịt có kính và không kính khác nhau

(Giá lò quay vịt có kính và không kính khác nhau)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lò quay vịt dạng chum ra thị trường với đủ mẫu mã, chất lượng và mức giá, vì vậy người dùng có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lời khuyên trong trường hợp này là bạn nên chọn sản phẩm có mức giá vừa phải, không nên quá thấp vì giá thành sẽ đi đôi với chất lượng. Một sản phẩm tốt sẽ khó có giá rẻ bởi nhà sản xuất cần đảm bảo các yêu cầu cơ bản để làm ra sản phẩm. Ngoài ra, để không bị mua đắt, người dùng nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, được phân phối trực tiếp, không qua trung gian.

Mua lò quay vịt dạng chum của nhà cung cấp uy tín

Các nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người dùng bằng thời gian bảo hành, chế độ bảo trì và đổi trả hàng hóa khi có lỗi hỏng một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, một số đơn vị uy tín sẽ hỗ trợ người dùng sửa chữa sản phẩm khi xảy ra sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Khách hàng sử dụng lò quay vịt có kính NEWSUN

(Khách hàng sử dụng lò quay vịt có kính NEWSUN)

Hiện nay, NEWSUN là đơn vị chuyên cung cấp lò quay vịt bằng điện YXD 206, lu quay gà vịt dạng chum nói riêng và các thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm công nghiệp nói chung. Sản phẩm tại NEWSUN được cam kết chất lượng thông qua thời gian bảo hành rõ ràng, dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp. Đặc biệt, NEWSUN cam kết hoàn trả 1 đổi 1 nếu khách hàng mua phải sản phẩm bị lỗi, hỏng do kỹ thuật.

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng khi mua lò quay vịt dạng chum mà người dùng cần biết, hy vọng rằng những thông tin mày sẽ hữu ích, giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc, cũng như cần được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại tại khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh