5 mặt hàng có thể kinh doanh chỉ nhờ máy sấy hoa quả

Máy sấy hoa quả inox là thiết bị được sử dụng rất phổ biến tại các cơ sở chế biến, các quán kinh doanh hoặc hộ gia đình trong thời gian gần đây. Đây là thiết bị vô cùng hữu ích, giúp người dùng sấy khô thực phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại đảm bảo chất lượng. Vậy, người dùng có thể kinh doanh những mặt hàng nào với máy sấy hoa quả? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây bạn nhé!

Detox

Detox là thức uống tốt cho sức khỏe

(Detox là thức uống tốt cho sức khỏe)

Hiện nay, nước detox hoa quả chính là loại đồ uống được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Để làm ra loại nước này, hoa quả cần được thái lát mỏng, sau đó đem sấy khô bằng máy sấy chuyên dụng, đảm bảo giữ nguyên chất dinh dưỡng và sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài detox, người dùng còn có thể sử dụng máy sấy hoa quả để làm ra nhiều loại snack, mứt hoa quả thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt, nếu có quá nhiều hoa quả và không thể sử dụng hết, sấy khô chính là phương pháp bảo quản vô cùng hữu hiệu.

Nông sản

Sử dụng máy sấy hoa quả giúp bảo quản nông sản tốt hơn

(Sử dụng máy sấy hoa quả giúp bảo quản nông sản tốt hơn)

Các loại nông sản như: hạt điều, lạc, đậu tương, hạnh nhân, đỗ đen có thể được sấy khô một cách nhanh chóng bằng máy sấy hoa quả. Người dùng sẽ không cần tốn công phơi nắng hay lo lắng vấn đề thời tiết không thuận lợi vì máy sấy hoa quả sử dụng năng lượng điện và có thể hoạt động liên tục, sấy khô lượng lớn thành phẩm trong thời gian ngắn.

Thịt khô

Các loại thịt khô là mặt hàng rất dễ tiêu thụ

(Các loại thịt khô là mặt hàng rất dễ tiêu thụ)

Khô gà, khô bò hoặc thịt sấy là những món ăn rất phổ biến và được nhiều người yêu thích. Cách làm các món này cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cấp tẩm ướp chúng kỹ càng sau đó làm khô bằng máy sấy hoa quả là có thể sử dụng để kinh doanh. 

Cơm cháy chà bông

Cơm cháy là mặt hàng ăn vặt phổ biến

(Cơm cháy là mặt hàng ăn vặt phổ biến)

Cơm cháy chà bông là món ăn vặt được bày bán khá phổ biến và nhiều người yêu thích. Trong đó, cách làm món ăn này vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần chiên cơm cháy sau đó sử dụng máy sấy để làm khô, tạo độ giòn cho món ăn là có thể sử dụng được. Đặc biệt, với các loại cơm cháy bị ỉu, máy sấy cũng giúp chúng giòn  trở lại và bảo quản được lâu hơn vô cùng tiện lợi.

Làm sữa chua

Máy sấy hoa quả có thể dùng để ủ sữa chua

(Máy sấy hoa quả có thể dùng để ủ sữa chua)

Người dùng có thể tận dụng máy sấy hoa quả để làm môi trường lên men các loại sữa chua uống, sữa chua túi rất thuận tiện. Đặc biệt, khi cần làm sữa chua số lượng lớn với mục đích kinh doanh, máy sấy hoa quả chính là môi trường ủ sữa thuận lợi nhất, vừa sạch sẽ, an toàn lại có thể tùy chỉnh mức nhiệt và thời gian linh hoạt.

>> xem thêm:

Trên đây là 5 mặt hàng người dùng có thể bắt tay vào kinh doanh chỉ với một chiếc máy sấy hoa quả inox. Ngoài những mặt hàng này, máy sấy hoa quả còn có thể sử dụng để sấy nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: chè tươi, các loại dược liệu, hải sản, măng tươi, nấm, hoa,..Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết đã cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về các ứng dụng của thiết bị này. Nếu có nhu cầu mua máy sấy hoa quả, bạn vui lòng liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh