5 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở là một trong những cánh tay đắc lực tại các nhà hàng, quán ăn giúp quá trình ninh xương làm nước dùng, nấu nước chần bánh phở, nấu canh trở nên nhanh chóng, đơn giản, an toàn và đảm bảo vệ sinh hơn. Nếu đang có nhu cầu mua nồi nấu phở để phục vụ công việc kinh doanh của mình, bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết 5 tiêu chí khi chọn mua nồi nấu phở.

Mua nồi nấu phở có dung tích phù hợp

Dung tích nồi nấu phở cần phù hợp với quy mô kinh doanh

(Dung tích nồi nấu phở cần phù hợp với quy mô kinh doanh)

Để chọn được nồi nấu phở có dung tích phù hợp với quán ăn của mình trước tiên bạn cần ước lượng được lượng khách sẽ mà quán cần phục vụ mỗi ngày. Thông thường, công thức tính dung tích nồi nấu phở dựa theo lượng khách sẽ là 2 lít nước dùng phục vụ được 5 khách. Vậy nên:

  • Nếu quán có lượng khách từ dưới 100 người thì nồi nấu phở có dung tích tưới dưới 40 lít trở xuống sẽ thích hợp.
  • Nếu quán có lượng khách từ trên 100 người mỗi ngày thì nên sử dụng nồi nấu phở trên 40 lít.

Ngoài ra, nếu quán ăn của bạn của quy mô quá lớn hoặc quá nhỏ thì có thể đặt hàng để thiết kế nồi nấu phở dành riêng cho quán của mình. Tuy nhiên việc đặt hàng thiết kế riêng sẽ chỉ áp dụng được nếu bạn mua nồi nấu phở của các thương hiệu lớn như NEWSUN. Vì đây là thương hiệu trong nước tự sản xuất nồi nấu phở. 

Chất liệu đảm bảo

Chất liệu nồi nấu phở quyết định phần lớn tuổi thọ của nồi

(Chất liệu nồi nấu phở quyết định phần lớn tuổi thọ của nồi)

Nồi nấu phở là chiếc nồi chuyên dùng để đun nấu thực phẩm. Chính vì vậy, chất liệu nồi cần phải có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt đồng thời cần không bị gỉ để đảm bảo các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay, chất liệu làm nồi nấu phở tốt nhất là inox 304. Đây là loại inox cao cấp, có độ bền và cứng tốt, được cả thế giới tin dùng.

Hệ thống điện an toàn, tiện lợi

Hệ thống điện nồi nấu phở thường được thiết kế theo 2 dạng

(Hệ thống điện nồi nấu phở thường được thiết kế theo 2 dạng)

Hệ thống điện sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của nồi nấu phở và sự an toàn của người dùng. Thông thường, dựa vào thiết kế hệ thống điện, nồi nấu phở được chia ra thành 2 loại là: nồi nấu phở điện liền và nồi nấu phở tủ điện rời. Nồi nấu phở tủ điện rời nhìn chung an toàn hơn nồi nấu phở điện liền, bởi nồi nấu phở điện liền dễ bị nước dùng bán vào gây chập cháy.

Mua nồi nấu phở có xuất xứ rõ ràng 

Sự khác nhau giữa nồi nấu phở Việt Nam và Trung Quốc

(Sự khác nhau giữa nồi nấu phở Việt Nam và Trung Quốc)

Nhìn chung, các loại nồi nấu phở có nguồn gốc Trung Quốc bán trên thị trường hiện nay thường nhắm tới tâm lý muốn mua giá rẻ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn hẳn nồi nấu phở trong nước sản xuất, chất lượng nồi nấu phở Trung Quốc chưa thực sự tốt và thậm chí có thể gây phiền toái trong quá trình sử dụng. Điển hình có thể kể ra một vài yếu tố như chất liệu nồi phở Trung Quốc là inox 201 thay vì 304 như các loại nồi Việt Nam. Bên cạnh đó, độ dày thành nồi khá mỏng, hệ thống điện không có aptomat nên cũng chưa thực sự đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Nên mua nồi nấu phở thương hiệu nào?

Nồi nấu phở NEWSUN được rất nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn

(Nồi nấu phở NEWSUN được rất nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn)

NEWSUN là một trong những thương hiệu bán nồi nấu phở chất lượng cao, được nhiều người tin dùng trên thị trường. Nồi nấu phở NEWSUN được làm từ inox 304 cao cấp với bộ phận thanh nhiệt công suất cao và hệ thống điện kín mạch, đảm bảo an toàn. Thương hiệu này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của mọi người tiêu dùng.

Hy vọng rằng, nhưng tiêu chí mà bài viết đã đưa ra sẽ hữu ích, giúp bạn chọn mua được sản phẩm nồi nấu phở chất lượng, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nồi nấu phở NEWSUN, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn hộ kinh doanh trong và ngoài nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như mức độ uy tín của NEWSUN trong lòng người tiêu dùng.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh