5 ưu điểm nổi bật của lò quay vịt có kính dạng chum NEWSUN

lò quay gà là mẫu lò quay vịt có sự kế thừa thiết kế của các loại lò quay vịt bằng đất truyền thống. Trải qua nhiều giai đoạn cải tiến, hiện nay lò quay vịt NEWSUN đã được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã và tính năng khi sử dụng. Sau đây sẽ là 5 ưu điểm nổi bật của lò quay vịt có kính dạng chum mà người dùng nên biết.

Thiết kế tối ưu, đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng

Lò quay vịt dạng chum được NEWSUN thiết kế có phần thân hình trụ tròn, hơi khum và phình to ở giữa. Do đó, khoang chứa của lò được mở rộng tới mức tối đa, giúp gia tăng năng suất hơn hẳn so với các loại lò quay vịt truyền thống. 

Thiết kế lò quay vịt dạng chum

(Thiết kế lò quay vịt dạng chum)

Toàn bộ phần khung vỏ của lò quay vịt dạng chum được làm bằng inox 2 lớp, 3 mặt của lò làm từ kính cường lực cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên đảm bảo bền bỉ và có tuổi thọ sử dụng dài lâu. Đặc biệt, thiết kế lò khá kín đáo, phần thân vỏ có 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp nhiệt lượng trong lò luôn ổn định, giúp rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm.

>>> Đọc thêm bài viết: Tìm hiểu về lò quay vịt dạng xoay và các loại lò quay vịt xoay hiện nay

Vệ sinh và kiểm soát quá trình quay vịt một cách dễ dàng

Người dùng có thể quan sát thành phẩm thông qua lớp kính cường lực trong suốt (Người dùng có thể quan sát thành phẩm thông qua lớp kính cường lực trong suốt)

Với thiết kế 3 mặt được làm hoàn toàn từ kính cường lực cao cấp, khi sử dụng lò quay vịt dạng chum có kính NEWSUN người dùng có thể quan sát thực phẩm và kiểm soát toàn bộ quá trình quay nướng một cách dễ dàng mà không cần mở cửa lò. Ngoài ra, quá trình vệ sinh lò sau khi sử dụng cũng vô cùng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian, công sức do chất liệu này không gây bám dính thực phẩm.

Hệ thống gia nhiệt của lò có thiết kế khoa học

Cấu tạo chi tiết lò quay vịt dạng chum có kính

(Cấu tạo chi tiết lò quay vịt dạng chum có kính)

Lò quay vịt có kính dạng chum NEWSUN được bố trí hệ thống gia nhiệt khoa học. Đối với lò sử dụng than, bếp than sẽ được lắp đặt vào chính giữa trung tâm, đối với lò dùng gas, hệ thống mâm nhiệt cũng được lắp đặt ngay bên dưới đáy lò. Điều này sẽ giúp nhiệt lượng tỏa đều khắp lò khi sử dụng, thực phẩm lúc này sẽ chín đều và có màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, bếp than và mâm gas của lò quay vịt có thể tháo rời một cách rất dễ dàng giúp người dùng vệ sinh nhanh chóng, không tốn nhiều công sức. Bạn có thể tìm hiểu thêm về linh kiện Bóng đèn lu quay.

Trang bị đồng hồ báo nhiệt thông minh

Đồng hồ báo nhiệt được lắp đặt trên thân lò

(Đồng hồ báo nhiệt được lắp đặt trên thân lò)

Để quá trình quay nướng gà vịt diễn ra ổn định, NEWSUN đã đặc biệt trang bị đồng hồ báo nhiệt được lắp đặt cố định ngay trên thân lò. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ và có sự điều chỉnh tăng giảm phù hợp, đảm bảo món ăn chín đều và có màu sắc bắt mắt. 

Thiết kế cửa tiếp than tiện dụng

Cửa tiếp than của lò quay vịt có kính dạng chum

(Cửa tiếp than của lò quay vịt có kính dạng chum)

Trong quá trình sử dụng lò quay vịt dùng than, để tăng nhiệt độ người dùng sẽ cần tiếp than vào bếp lò và để quá trình này diễn ra thuận lợi, NEWSUN đã thiết kế cửa tiếp than nằm ngay dưới đáy lò, đảm bảo người dùng vừa có thể quay vịt, vừa có thể tiếp than vô cùng thuận tiện. Quá trình quay vịt vì thế cũng hoàn toàn không bị gián đoạn, đảm bảo chất lượng món ăn.

Trên đây là 5 ưu điểm nổi bật của lò quay vịt dạng chum. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về lò quay vịt dạng chum hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ, bạn hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh