6 lý do nên đầu tư máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN

Nhồi nhân xúc xích vào vỏ là một trong những công đoạn làm xúc xích quan trọng, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận và tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức. Do vậy, đầu tư một chiếc máy đùn xúc xích điện tử cao cấp với thiết kế tối ưu, vận hành tự động đang được xem là giải pháp thông minh cho các đơn vị kinh doanh. Cụ thể dưới đây là 6 lợi ích lý giải vì sao bạn nên đầu tư chiếc máy này cho cơ sở sản xuất xúc xích của mình.

Lý do nên đầu tư máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

Đùn xúc xích nhanh chóng, năng suất cao

Máy đùn xúc xích điện tử thực chất là dòng máy đùn xúc xích dùng điện phiên bản cao cấp hơn, được trang bị động cơ dây đồng công suất 90W, hoạt động khỏe hơn và bền bỉ hơn dòng quay tay và dòng điện phổ thông (công suất 25W).

Bạn có thể cài đặt từ 1-9 mức tốc độ nhanh chậm khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Đùn xúc xích đều đẹp, chặt nhưng không quá căng

Là dòng sản phẩm cao cấp, máy được thiết kế thông minh, vận hành với tốc độ cài đặt sẵn nên kích cỡ xúc xích được ước lượng chính xác, đảm bảo thành phẩm đùn ra đều đẹp, chặt nhưng không quá căng. Khi chuyển sang giai đoạn buộc hay hấp chín, xúc xích sẽ không bị nổ, nứt vỡ.

Thành phẩm xúc xích đều đẹp, không quá căng

Sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong suốt quá trình đùn xúc xích, thực phẩm chủ yếu tiếp xúc với các bộ phận như đĩa ép, cối chứa thịt và đầu đùn. Các bộ phận này đều được làm bằng inox 304 cao cấp, bền bỉ và chống han gỉ cực tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chi tiết máy cũng có thể tháo rời giúp việc vệ sinh máy dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp cũng hạn chế thực phẩm tiếp xúc với hơi tay, từ đó, xúc xích làm ra sạch sẽ và hạn chế bị hư hỏng hơn.

Đùn đa dạng kích cỡ và nguyên liệu khác nhau

Mỗi máy được trang bị 4 đầu đùn với các kích cỡ (đường kính) lần lượt là 16mm – 22mm – 32mm – 38mm. Do đó, bạn có thể thay đổi đầu đùn linh hoạt để có được kích cỡ xúc xích như mong muốn.

Ngoài công dụng chính là làm xúc xích, thiết bị còn dùng để nhồi lạp xưởng, nem chua, lòng dồi,… rất đa năng và tiện dụng.

Đùn đa dạng nguyên liệu và kích cỡ khác nhau

Vận hành đơn giản, linh hoạt với 2 chế độ

Nếu như dòng máy đùn xúc xích dùng điện phổ thông chỉ có 1 chế độ vận hành là bán tự động và bắt buộc phải dùng thêm bàn đạp thì dòng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp này có thêm chế độ vận hành tự động hoàn toàn không cần bàn đạp. Tùy nhu cầu bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 chế độ.

Bảng điều khiển điện tử thông minh

Thiết kế cải tiến tối ưu, sử dụng bền bỉ và hiệu quả

Để có được những tính năng ưu việt kể trên, sản phẩm máy đùn xúc xích điện tử cao cấp đã được nghiên cứu sản xuất với nhiều điểm thiết kế tối ưu hơn dòng máy cũ từ kiểu dáng, chất liệu cho tới các bộ phận khác.

Những điểm cải tiến của dòng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

Trên đây là những lợi ích của việc sử dụng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp. Đối với những ai đang có nhu cầu làm xúc xích để kinh doanh thì dụng cụ nhồi xúc xích – máy đùn xúc xích chính là lựa chọn đúng đắn và rất đáng để đầu tư.

Để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, các bạn hãy gọi đến số hotline hoặc ghé ngay chi nhánh gần nhất để các chuyên viên hỗ trợ bạn nhé! NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh