7 điều cần lưu ý để mua máy rang chà bông chất lượng, phù hợp với nhu cầu

Không còn phải mệt mỏi quấy đảo chà bông liên tục trong nhiều giờ, cũng không còn phải sử dụng những chiếc chảo khổng lồ nặng trịch và nóng bỏng, với sự xuất hiện của máy rang chà bông, mọi công đoạn chế biến giờ đây sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Đây chính là thiết bị mà bất cứ cơ sở sản xuất chà bông nào cũng nên sở hữu. Vậy, làm sao để chọn được máy rang chà bông chất lượng, phù hợp với nhu cầu? Cùng đọc bài viết sau đây để nắm được 7 điều cần lưu ý khi mua máy rang chà bông bạn nhé!

Mua máy rang chà bông có năng suất phù hợp

Người dùng cần lựa chọn máy có mức năng suất phù hợp

(Người dùng cần lựa chọn máy có mức năng suất phù hợp)

Mỗi cơ sở sản xuất sẽ có quy mô khác nhau, do đó sẽ cần những loại máy có các mức năng suất tương ứng để đảm bảo sản lượng thành phẩm đầu ra. Chính vì vậy, trước khi mua máy rang chà bông, bạn nên xem xét nhu cầu sản xuất để lựa chọn loại máy phù hợp. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn máy rang chà bông loại 10kg/mẻ hoặc loại máy có năng suất 15kg/mẻ.

Xem xét sự tiện lợi trong thiết kế của máy

Nên xem xét để lựa chọn loại máy có thiết kế tiện lợi nhất

(Nên xem xét để lựa chọn loại máy có thiết kế tiện lợi nhất)

Để quá trình rang (sao) ruốc diễn ra thuận lợi nhất, thiết kế máy đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, bạn nên lựa chọn những loại máy có thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó để dễ di chuyển trong quá trình sử dụng bạn nên chọn loại máy được lắp thêm bánh xe ở chân. Ngoài ra, phần thân máy phải có khả năng nghiêng lật để công đoạn lấy thành phẩm và quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. 

Động cơ và thanh nhiệt của máy rang chà bông

Động cơ và thanh nhiệt tốt sẽ đảm bảo quá trình rang chà bông hiệu quả

(Động cơ và thanh nhiệt tốt sẽ đảm bảo quá trình rang chà bông hiệu quả)

Bạn nên chọn những loại máy được trang bị động cơ và thanh nhiệt công suất cao để đảm bảo quá trình rang chà bông diễn ra nhanh chóng, thành phẩm bông tơi, vàng đều, đạt chuẩn chất lượng. 

Chất liệu là yếu tố rất quan trọng

Chất liệu là yếu tố đảm bảo độ bền của máy sao ruốc

(Chất liệu là yếu tố đảm bảo độ bền của máy sao ruốc)

Chất liệu là yếu tố giúp máy rang chà bông trở nên bền bỉ, không hoen gỉ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm, do đó bạn cần xem xét và đánh giá kỹ càng trong quá trình mua sản phẩm. Bạn nên lựa chọn những loại máy có chất liệu từ inox 304 thay vì các loại inox như 201 hay 430. Inox 304 là loại inox có chất lượng tốt nhất hiện nay, chuyên được các nhà sản xuất máy móc thực phẩm nổi tiếng thế giới sử dụng bởi vừa nhẹ, bền lại hoàn toàn không gỉ.

Các tính năng sử dụng

Càng trang bị nhiều tiện ích máy rang chà bông càng dễ sử dụng

(Càng trang bị nhiều tiện ích máy rang chà bông càng dễ sử dụng)

Trong quá trình rang (sao) ruốc bạn sẽ cần cài đặt nhiệt độ và thời gian do đó đừng quên lựa chọn các loại máy có trang bị 2 tính năng này. Hai tính năng này sẽ giúp quá trình rang sao ruốc diễn ra hoàn toàn tự động, bạn không cần phải canh chừng trong suốt quá trình chế biến, thành phẩm đảm bảo thơm ngon, vàng đều không lo cháy khét.

Mẹo mua máy rang chà bông giá tốt

Cần xem xét kỹ càng chất lượng và giá cả trước khi mua hàng

(Cần xem xét kỹ càng chất lượng và giá cả trước khi mua hàng)

Nhiều người thường nghĩ rằng giá thấp nhất là giá rẻ, tuy nhiên để đánh giá một chiếc máy rang chà bông là rẻ, bạn sẽ cần so sánh giá của máy với giá của các loại máy khác cùng chất lượng và năng suất. Trên thực tế mọi người chỉ quan tâm đến giá và năng suất, rất ít khi quan tâm đến chất lượng máy do đó thường nhầm tưởng, dẫn đến mua hàng giá rẻ nhưng kém chất lượng, nhanh hỏng.

Hãy mua của thương hiệu uy tín

Uy tín chính là điều để các thương hiệu cam kết với khách hàng về chất lượng và những trải nghiệm về sản phẩm họ bán ra. Chính vì thế, một điều rất dễ nhận thấy là các thương hiệu uy tín thường sẽ có những chính sách bảo hành dài hạn, đi kèm với đó là chế độ bảo trì chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm của họ. 

NEWSUN là một trong những đơn vị uy tín bạn có thể lựa chọn khi muốn mua máy rang chà bông. Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại máy móc thực phẩm do đó rất am hiểu những điều khách hàng cần và luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất do chính đơn vị mình sản xuất tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. 

>> xem thêm:

Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong quá trình mua máy rang chà bông. Nếu cần được tư vấn về sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh