Bảng báo giá máy đánh chà bông tháng 9/2020 tại Điện Máy NEWSUN

Với các cơ sở chế biến ruốc chuyên nghiệp, máy đánh chà bông chắc chắn là thiết bị không thể thiếu, giúp quy trình sản xuất được tự động hóa, gia tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, nếu chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này và cần biết giá máy đánh chà bông là bao nhiêu thì hãy đọc bài viết sau để được cung cấp những thông tin hữu ích nhất bạn nhé!

Máy đánh chà bông là gì? Lợi ích khi sử dụng

Máy đánh chà bông đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

(Máy đánh chà bông đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng)

Máy đánh chà bông thực chất là một chiếc máy xay chuyên dụng, tuy nhiên phần lưỡi dao của máy có thiết kế dạng thanh tròn, do đó khi xay thịt làm ruốc đảm bảo sẽ không gây nát vụn thực phẩm. Đặc biệt, khi thay thế lưỡi đánh ruốc bằng lưỡi dao xay, máy có thể sử dụng để xay đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau như: xay thịt làm giò chả, xúc xích, xay các loại hạt làm bột, ngũ cốc, xay dược liệu,… vô cùng tiện lợi.

Bảng báo giá các loại máy đánh chà bông trên thị trường hiện nay

Hiện nay, thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm máy đánh chà bông, với đủ mọi chủng loại, mẫu mã và giá thành. Tuy nhiên, dựa vào năng suất, máy đánh chà bông có thể được chia thành 2 loại chính gồm: máy đánh chà bông mini gia đình và máy đánh chà bông công nghiệp.

Bảng báo giá máy đánh chà bông mini

Máy đánh chà bông mini là dòng máy có năng suất nhỏ, gồm các loại năng suất 0.5kg/mẻ, 1kg/mẻ, 2kg/mẻ và 3kg/mẻ. Trong đó, các dòng máy 0.5kg/mẻ, 1kg/mẻ có thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ dễ di chuyển vì vậy rất phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình. Các dòng máy 2kg/mẻ và 3kg/mẻ do có năng suất lớn hơn nên được thiết kế thêm khoang bỏ đá rộng, giúp hạ nhiệt thịt trong quá trình xay, đảm bảo thành phẩm giữ nguyên chất lượng, không bị mất dinh dưỡng.

Bảng báo giá máy đánh chà bông mini NEWSUN

Bảng báo giá máy đánh chà bông mini NEWSUN

Bảng báo giá máy đánh chà bông công nghiệp

Máy đánh chà bông công nghiệp là các dòng máy có năng suất cao, phù hợp sử dụng tại các cơ sở sản xuất có quy mô từ nhỏ đến lớn. So với dòng máy mini, máy đánh chà bông công nghiệp có thiết kế phần cối xay có khoang bỏ đá rộng và được trang bị thêm biến tần với chức năng chính dùng để điều chỉnh tốc độ nhanh/chậm của motor, đảm bảo phù hợp với từng giai đoạn xay chà bông. 

Bảng báo giá máy đánh chà bông công nghiệp NEWSUN

Bảng báo giá máy đánh chà bông công nghiệp NEWSUN

Một số lưu ý khi mua máy đánh chà bông

Máy đánh chà bông công nghiệp tại NEWSUN

(Máy đánh chà bông công nghiệp tại NEWSUN)

  • Để mua máy đánh chà bông với mức giá tốt nhất, bạn nên lựa chọn các đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối, không thông qua trung gian. Ngoài ra, mua hàng vào các đợt khuyến mại, mua hàng với số lượng lớn cũng là cách rất hiệu quả để nhận được nhiều ưu đãi.
  • Hãy lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá đưa ra là cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, quá trình bảo hành, bảo trì của những đơn vị này cũng cực kỳ chuyên nghiệp, đem đến cho bạn trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng: Để máy đánh chà bông bền bỉ và đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

>> xem thêm:

Trên đây là bảng báo giá máy đánh chà bông tại NEWSUN tháng 8/2020. Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, từ đo chọn mua được sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc có thắc mắc bạn hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh