Bảng báo giá tủ nấu cơm công nghiệp VN và nhập khẩu chính xác nhất

Tủ nấu cơm công nghiệp thuộc dòng tủ hấp công nghiệp được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất trong những xưởng nấu rượu công nghiệp, những bếp ăn tập thể với số lượng lớn người ăn cùng lúc. Bên cạnh chức năng của tủ nấu cơm, chất lượng, tuổi thọ của tủ dùng liên tục, các chính sách bảo hành, bảo trì thì giá tủ nấu cơm công nghiệp được xem là thông tin được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Tủ nấu cơm công nghiệp NEWSUN

Phân loại tủ nấu cơm công nghiệp

Phân loại tủ nấu cơm Việt Nam và tủ nấu cơm nhập khẩu

(Phân loại tủ nấu cơm Việt Nam và tủ nấu cơm nhập khẩu)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ nấu cơm công nghiệp, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ nhanh chóng có thể chọn cho mình một trong những loại tủ có công năng thích hợp nhất. Dựa theo nguồn gốc thì tủ nấu cơm được phân loại thành tủ nấu cơm Việt Namtủ nấu cơm nhập khẩu. Dựa theo nguyên liệu sử dụng có thể chia thành tủ nấu bằng điện và tủ nấu bằng gas. Ngoài ra cũng có thể phân loại tủ theo số lượng khay. 

Tùy theo kiểu dáng, số lượng khay nấu cơm có thể chứa, lượng cơm tối đa, thương hiệu, công suất… mà giá tủ nấu cơm công nghiệp sẽ có sự khác biệt.

Dù với kiểu dáng nào, thì đa số vẫn được thiết kế theo kiểu mẫu dạng tủ có cửa mở phía trước, giúp người dùng có thể dễ dàng đem cơm vào tủ và lấy ra sau khi nấu xong. Tùy theo điều kiện lưới điện tại khu vực cần sử dụng, thì người dùng có thể tham khảo mua tủ nấu cơm công nghiệp theo một trong hai loại đó là: tủ nấu cơm bằng điện và bằng gas

Tủ cơm công nghiệp bằng điện

Tủ nấu cơm bằng điện Việt Nam

(Tủ nấu cơm sử dụng điện)

Đây là loại tủ nấu cơm công nghiệp được dùng nhiều nhất hiện nay, với rất nhiều kiểu dáng thịnh hành đang có trên thị trường giúp cho người mua tủ nấu cơm dễ dàng chọn lựa một loại tủ thích hợp theo nhu cầu sử dụng. Đa số những loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện hiện nay đều được thiết kế theo kiểu dáng chuyên dụng, có điều khiển tự động và khả năng lưu giữ nhiệt tốt giúp cho cơm trong tủ chín đều trên tất cả những khay.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện đem đến sự tiện lợi và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nấu cơm. Chất lượng tủ của những thương hiệu nổi tiếng đáp ứng được nhu cầu vận hành liên tục của những dây chuyền sản xuất mà vẫn có tuổi thọ cao. Những dây chuyền sản xuất rượu chưng cất công nghiệp hiện nay dù các loại nồi nấu rượu đươc thiết kế mới có cải tiến thêm chức năng nấu cơm nhưng đa số vẫn chọn bộ thiết bị có kèm tủ nấu cơm công nghiệp để sử dụng chuyên dụng giúp dây chuyền có khả năng vận hành ổn định nhất.

Tủ cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm bằng gas

(Tủ nấu cơm bằng gas)

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện được đánh giá cao về tính tiện dụng và hiệu suất nấu cơm cao, đem đến sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, với những trường hợp lưới điện khu vực sử dụng không ổn định, người dùng không có nguồn điện bổ sung kịp thời sẽ khiến cho những mẻ cơm đang nấu trong tủ bị hỏng nếu chưa chín kịp. Đó chính là lý do mà các kỹ sư cần tiến hành tìm kiếm một giải pháp toàn vẹn nhất, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng trong mọi trường hợp.

Với sự ra đời của những loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, cơ bản thì chức năng không thay đổi, chỉ khác nhiên liệu sử dụng để nấu cơm nay được thay thế bằng gas nên dễ dàng thay đổi khi gặp trường hợp đang nấu cơm mà hết gas giữ chừng. Đa số những đơn vị bán tủ nấu cơm công nghiệp đều cung cấp cả hai loại tủ nấu bằng điện và gas để khách hàng có thể chọn lựa.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, các kỹ sư tiến hành những cải tiến và đưa vào bộ xử lý tự động ngắt gas khi có sự cố liên quan đến lưới điện hay những trục trặc kỹ thật phát sinh trong quá trình vận hành. Hơn nữa, gas là loại nhiên liệu dễ dàng lưu trữ, với những xưởng sản xuất lớn, cần dùng đến gas cho quy trình sản xuất liên tục thì các chủ cơ sở này đều xây dựng một khu vực dự trữ gas để dùng khi cần thiết bất kỳ lúc nào. Giá tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas cũng có sự chênh lệch giữa những loại tủ được sản xuất trong nước và nhập khẩu, tùy theo công năng của tủ và thương hiệu mà khi mua tủ nấu cơm người mua sẽ nhận được chính sách giá khác nhau.

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp

Giá tủ cơm công nghiệp được bán trên thị trường hiện nay thường có chút chênh lệch tùy theo công năng và thương hiệu sản phẩm. Đa số báo giá tủ nấu cơm công nghiệp trong nước được đánh giá là hợp lý, chất lượng cao, có tính ổn định và tuổi thọ cao chịu được hiệu suất vận hành liên tục của những dây chuyền sản xuất công nghiệp lớn.

Ngoài ra, giá tủ hấp cơm công nghiệp còn phân biệt tùy theo sử dụng là nguồn điện hay gas, với mỗi loại thì giá tủ hấp cơm 30kg, 50kg, 100kg… sẽ khác nhau, do đó để nhận được mức giá chi tiết, bạn nên liên hệ địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp uy tín và nhận báo giá chính xác nhất cho từng loại thiết bị mà bạn quan tâm.

Với công nghệ chế tạo hiện đại, các thương hiệu tủ nấu cơm công nghiệp trong nước hiện đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đáp ứng được mọi nhu cầu và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với những mặt hàng nhập khẩu.  Thị trường tủ nấu cơm công nghiệp thế giới đã phát triển mạnh mẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người dùng, đa số mỗi quốc gia đều có thể tự sản xuất mặt hàng riêng và tự cung cấp, do đó những mặt hàng nhập khẩu thường có chi phí cao hơn nhiều nhưng chức năng và tuổi thọ lại tương đương.

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ những mặt hàng nhập khẩu nhưng chất lượng kém hơn hẳn do cạnh tranh giá bán tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu Trung Quốc. Những mẫu hàng nhập khẩu từ Trung Quốc sang nước ta thường có mức giá tủ cơm công nghiệp rẻ hơn, nhưng với lớp vỏ tủ mỏng hơn, nhưng chi tiết kỹ thuật không đạt chất lượng khiến cho tủ dễ hỏng hơn. Hơn nữa, thường những tủ nhập khẩu Trung Quốc không có chế độ bảo hành chính hãng nên khi  gặp trục trặc trong quá trình sử dụng sẽ khiến cho người dùng càng tốn thêm chi phí hơn so với việc mua hàng chính hãng có mức giá cao hơn một ít nhưng lại đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ cung cấp, báo giá tủ hấp công nghiệp uy tín số 1 hiện nay

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp NEWSUN chính hãng được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Để đảm bảo cho khả năng vận hành tủ và tuổi thọ cao, cũng như tính ổn định trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đã tiến hành chọn lựa những vật liệu cao cấp để chế tạo tủ.

Khung tủ nấu cơm công nghiệp được thiết kế chắc chắn, vững chải, lớp vỏ ngoài dùng inox có độ dày thích hợp dễ dàng lau chùi và vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh và không bị hen rỉ ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cần nấu. Giá tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng có mức giá thích hợp, tùy theo loại tủ khách hàng cần dùng là tủ nấu bằng điện hay bằng gas, công năng của tủ bao nhiêu.

Thực tế khách hàng sử dụng tủ nấu cơm NEWSUN

Tủ nấu cơm NEWSUN mang lắp đặt nhà khách

(Thực tế khách hàng sử dụng tủ nấu cơm NEWSUN)

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, NEWSUN luôn tiến hành nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh những chức năng,tiện ích được tích hợp, mức giá cạnh tranh chính là yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm tủ nấu cơm cung cấp đến khách hàng là hàng chính hãng. Khi mua tủ nấu cơm NEWSUN, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí 2 năm và hưởng chính sách bảo trì trọn đời. Bên cạnh đó, nhiều ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều liên quan đến chính sách giá, dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận thông tin chi tiết, hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)

6
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Chú Minh NiêmCô ThùyMinh TríHoàng Trung KiênDương Văn Hòa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hồng Liên
Guest
Hồng Liên

Tủ nấu cơm loại bé nhất nấu được bao nhiêu gạo? Tôi mua để nấu cơm quán

Dương Văn Hòa
Guest
Dương Văn Hòa

Chẳng biết nên mua tủ nấu cơm dùng điện hay tủ nấu cơm dùng gas nữa

Hoàng Trung Kiên
Guest
Hoàng Trung Kiên

Tôi đã có tham khảo, có mua và quyết định mua tủ gas. Dù tủ nấu cơm gas đắt hơn nhưng tôi dùng rất tiện. Hài lòng.

Minh Trí
Guest
Minh Trí

Ở Bắc Cạn có vận chuyển và lắp đặt tận nơi được không?

Cô Thùy
Guest
Cô Thùy

Nhiều loại quá. Tôi chả biết sản phẩm có tốt không nữa.

Chú Minh Niêm
Guest
Chú Minh Niêm

Tủ nấu cơm nhập khẩu nhìn kiểu dáng đẹp hơn. Nhưng chất lượng tôi không an tâm. Liệu có giống hàng Trung Quốc đã được cảnh báo trên báo đài. Cứ phải cẩn thận

Liên hệ nhanh