Bảng điều khiển tiếng Việt máy sấy hoa quả hiệu năng cao có gì nổi bật?

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao vừa được Điện máy NEWSUN cho ra mắt với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế cao cấp hơn. Điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng máy cũ và mới này nằm ở bảng điều khiển. Vậy bảng điều khiển của máy có những tính năng gì đáng chú ý? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Bảng điều khiển tiếng Việt máy sấy hoa quả hiệu năng cao có gì nổi bật?

Giới thiệu máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Thị trường hiện nay đã có rất nhiều các dòng máy sấy hoa quả từ mini đến công nghiệp. Nhưng hầu hết chúng đều là hàng nhập khẩu, thông tin máy đều viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc rất khó đọc. Hiểu được điều này, Điện máy NEWSUN – Công ty Tân Thái Sơn đã liên kết trực tiếp với nhà sản xuất nước ngoài, cho ra đời mẫu máy sấy trái cây hiệu năng cao chuẩn hóa tiếng Việt đầu tiên trên thị trường với một số ưu điểm nổi bật như:

  • Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp, dày dặn nên chịu nhiệt tốt, không bị móp méo hay han gỉ trong thời gian dài.
  • Áp dụng công nghệ sấy nóng đối lưu giúp máy có thể sấy khô được hầu hết các loại trái cây và thực phẩm, trừ một số quả có phần thịt quá mềm như: sầu riêng,…
  • Trang bị thanh nhiệt khô công suất cao giúp gia nhiệt nhanh chóng, rút ngắn thời gian sấy. 
  • Khay sấy thiết kế dạng lưới lỗ cho khí nóng dễ dàng tiếp xúc với nguyên liệu trên khay giúp trái cây khô đều. Đặc biệt, khoảng cách giữa các khay thiết kế bằng nhau giúp nhiệt lưu thông tốt hơn.

Đặc biệt, máy sấy hoa quả do NEWSUN phân phối đã được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 1, trực thuộc Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng Việt Nam thử nghiệm mẫu và có kết quả phù hợp tiêu chuẩn.

Dù mới ra mắt thị trường, nhưng hiện tại máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN đã có rất nhiều các mẫu khác như như: máy sấy hoa quả mini (6 khay, 10 khay, 12 khay), máy sấy hoa quả công nghiệp (16 khay, 16 khay xoay, 22 khay xoay, 24 khay và 32 khay).

Xem thêm: Giải mã lý do máy sấy hoa quả hiệu năng cao vừa ra mắt đã “hot”

Sử dụng chất liệu inox cao cấp

Bảng điều khiển của máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Như đã nói, NEWSUN hợp tác với nhà sản xuất cho ra đời mẫu máy sấy hoa quả có bảng điều khiển tiếng Việt. Nên chúng tôi chính là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm.

Với mẫu bảng điều khiển, có những tính năng nổi bật mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như:

  • Nút công tắc nguồn
  • Núm điều chỉnh nhiệt độ
  • Núm điều chỉnh thời gian
  • Các đèn báo

Tất cả các nút tính năng này, cùng với hướng dẫn chỉnh nhiệt, cảnh báo an toàn, hướng dẫn chuẩn bị nguyên liệu đều được ghi bằng tiếng Việt Nam gần gũi, dễ đọc và dễ hiểu. 

Bảng điều khiển của máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Đặc biệt tặng kèm máy còn có một quyển sách hướng dẫn sử dụng. Trong đó có cấu tạo máy, bảng điều khiển, hướng dẫn vận hành, lưu ý khi sử dụng, một số lỗi thường gặp,… Tất cả chúng đều được viết bằng tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng nhận biết và thao tác máy hơn. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh thông số chính xác hơn cho mỗi lần sấy, tránh xảy ra sai sót.

Một thiết kế nổi bật ở bảng điều khiển là cảm biến nhiệt với khả năng ngắt điện tự động khi nhiệt độ trong khoang sấy đạt đến mức cài đặt và bật trở lại khi nhiệt giảm xuống dưới mức cho phép. Nhờ đó, thiết bị có thể tiết kiệm điện tốt, đồng thời giúp nguyên liệu luôn được sấy trong mức nhiệt ổn định.

tiết kiệm điện

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển 

Vì bảng điều khiển và sách hướng dẫn đều viết tiếng Việt nên bạn có thể xem và thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Chuẩn bị trái cây sấy, lưu ý hãy cắt nguyên liệu thành các miếng/lát to và dày bằng nhau. Công tắc nguồn và núm chỉnh nhiệt độ để ở vị trí “tắt”.

Bước 2: Xếp hoa quả lên khay, mỗi khay chỉ xếp trải đều 1 lớp, không nên xếp chồng lên nhau.

Bước 3: Chuyển công tắc nguồn sang trạng thái “bật”.

Bước 4: Cài đặt mức nhiệt và thời gian cho phù hợp với từng loại trái cây và độ dày lát cắt. Hãy tham khảo cẩm nang hướng dẫn sấy một số loại trái cây phổ biến để tham khảo nhiệt độ và thời gian sấy mỗi loại. 

Bước 5: Để máy vật trước 5-10 phút rồi mới cho khay sấy vào máy, đóng cửa và bắt đầu sấy.

Bước 6: Hết thời gian cài đặt máy sẽ tự động ngắt. Lúc này hãy kiểm tra chất lượng thành phẩm, nếu chưa đạt độ khô như yêu cầu thì hãy sấy thêm.

Lưu ý: Nhiệt độ và thời gian sấy phụ thuộc vào nhiệt độ không khí, độ dày lát cắt, yêu cầu độ ẩm thành phẩm yêu cầu, hàm lượng nước có trong trái cây. Ngoài ra, nhiệt độ sấy không được thấp hơn nhiệt độ phòng.

Đánh giá chung, bảng điều khiển tiếng Việt chính là cải tiến nổi bật ở mẫu máy sấy hoa quả hiệu năng cao 2022. Nếu cần tìm hiểu thêm về dòng máy này, bạn có thể liên hệ tới hotline Điện máy NEWSUN hoặc đến trải nghiệm thực tế sản phẩm tại chi nhánh Công ty gần nhất nhé!

NEWSUN rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh