Bật mí 5 lý do nên sử dụng máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn. Đây cũng là sản phẩm máy nhồi lạp xưởng hiện đang được ưa chuộng và mua rất nhiều. Vì sao lại như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay Việt Nam

Xem thêm thông tin: Đánh giá tổng quan về máy buộc chỉ xúc xích NEWSUN 

Chia đoạn xúc xích đều

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng máy buộc chỉ xúc xích nói rằng họ đánh giá rất cao ưu điểm tuyệt vời này của máy. Khi buộc chỉ xúc xích thủ công, bạn chắc chắn sẽ không tránh khỏi tình trạng thành phẩm cái dài cái ngắn không đều. Nếu làm tự dùng trong gia đình thì sẽ quan trọng. Tuy nhiên, khi làm để bán thì bạn phải đảm bảo thẩm mỹ sản phẩm thì mới bán được.
Bạn cũng không thể nào dùng thước đo từng đoạn rồi buộc cho chúng bằng nhau. Bởi vậy, sử dụng máy buộc chỉ xúc xích chính là giải pháp tối ưu nhất. Xúc xích thành phẩm sau khi buộc xong sẽ có độ dài như nhau – Trăm chiếc như một. Sẽ không có tình trạng cái thì ngắn ngủn.

Buộc chỉ xúc xích nhanh chóng, cho năng suất lớn

Có một điều mà ai cũng biết đó là buộc chỉ xúc xích bằng tay cho năng suất không cao. Nhát là các cơ sở sản xuất xúc xích lại cần làm nhanh để đạt năng suất mỗi ngày. Nếu cứ dùng cách làm thủ công thì vào những dịp cao điểm như gần Tết nguyên đán sẽ không kịp đáp ứng nhu cầu. 

Năng suất vượt trội, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn

Ngược lại, máy buộc chỉ xúc xích lại có khả năng chia đoạn và buộc đầu xúc xích cực kỳ nhanh. Với các dòng máy nhỏ trung bình mỗi phút sẽ được từ 80-120 cái, năng suất mỗi giờ có thể đạt tới tới hơn 7000 chiếc. Với các dòng máy lớn thì sẽ buộc tới cả 500kg xúc xích mà không có vấn đề gì. Mức năng suất này sẽ bằng tới vài người làm liên tục không ngừng nghỉ.

Tiết kiệm công sức so với buộc chỉ xúc xích thủ công

Điểm ưu việt nữa khiến máy buộc chỉ xúc xúc xích được ưa chuộng chính là giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều công sức. Nếu làm thủ công, bạn phải hoạt động tay liên tục rất mất công sức. Làm lâu mỏi tay sẽ không thể đảm bảo được năng suất. Thì máy buộc chỉ xúc xích lại tối ưu hơn bởi nó chỉ cần một người vận hành là đủ, mà người dùng cũng làm rất nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Từ đó, nâng cao lợi nhuận hàng tháng.

Với máy buộc chỉ xúc xích quay tay, tuy vẫn dùng lực tay nhưng tay quay rất nhẹ. Với máy buộc xích điện thì tối ưu hơn, bạn chỉ cần nhấn bàn đạp chân. Tối ưu nhất phải kể đến các dòng máy buộc chỉ xúc xích công nghiệp tự động. Chúng vận hành tự động hoàn toàn thông qua bảng điều khiển. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa công sức trong quy trình sản xuất xúc xích.

Tiết kiệm công sức so với buộc chỉ xúc xích thủ công

Xem thêm các dòng bếp chiên tách dầu cho nhà hàng hay các quán ăn vặt chiên đồ ăn ngon hơn, tiết kiệm dầu hơn.

Giá thành phải chăng sử dụng bền lâu

Máy buộc chỉ xúc xích được làm từ inox cao cấp nên chống han gỉ rất tốt. Nhờ vậy, tuổi thọ máy sẽ dài hơn, sử dụng bền lâu, có thể lên tới hàng chục năm cũng không có vấn đề. Hơn nữa ưu điểm này cũng giúp máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn.

Không chỉ vậy máy buộc chỉ xúc xích được sản xuất đồng bộ với số lượng lớn nên chi phí được tối ưu rất nhiều. Từ đó giá thành bán ra cũng giảm xuống và phải chăng hơn. trong đó, máy quay tay là mẫu có giá thành rẻ nhất chỉ từ hơn 2 triệu đồng. Máy buộc chỉ dòng điện giá cao hơn một chút. Các mẫu máy buộc chỉ xúc xích tự động có giá thành cao nhất. Tuy nhiên với những ưu điểm tuyệt vời máy đang sở hữu thì số là mức giá hoàn toàn phù hợp.

Chuyên nghiệp hóa cơ sở sản xuất

Đầu tư máy buộc chỉ xúc xích cùng dây chuyền thiết bị máy làm xúc xích gồm: máy đùn xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ xông khói xúc xích,.. sẽ giúp quy trình sản xuất của cơ sở bạn được chuyên nghiệp hóa hơn rất nhiều. Không một cơ sở sản xuất xúc xích nào lại được đánh giá cao khi làm các công đoạn bằng tay cả. Nó vừa không đảm bảo vệ sinh, năng suất kém mà còn khiến cho chủ xưởng mất nhiều tiền hơn để thuê lượng lớn nhân công mỗi tháng.

Chuyên nghiệp hóa cơ sở sản xuất

Việc ứng dụng dây chuyền vào sản xuất sẽ giúp xúc xích có chất lượng ổn định hơn. Tuy ban đầu sẽ mất nhiều chi phí, nhưng máy dùng lâu dài, giảm lượng nhân công nên tính ra vẫn là tiết kiệm hơn.

Nhìn chung, nếu đang kinh doanh xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn thì bạn nên đầu tư máy buộc chỉ xúc xích để dùng. Nó sẽ tối ưu hơn so với việc bạn làm thủ công. Nếu cần thêm thông tin về các mẫu máy buộc chỉ xúc xích thì bạn có thể liên hệ tới hotline 0961.555.155 để được NEWSUN tư vấn chi tiết hơn. Ngoài máy này, chúng tôi còn cung cấp cả dây chuyền làm xúc xích, đáp ứng được tất cả cơ sở từ nhỏ tới lớn.  Một số thiết bị chế biến thực phẩm khác mà NEWSUN cũng đang phân phối là: máy đùn xúc xích cao cấp 10 lít (điện tử), máy thái rau củ quả, máy xay đùn thịt, máy viên thịt,… Bạn cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh của NEWSUN để xem trực tiếp các thiết bị.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh