Các đơn vị nào nên đầu tư tủ sấy bát công nghiệp?

Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị được sử dụng trong rất nhiều dạng kinh doanh ăn uống. Mỗi loại hình sẽ phù hợp với dòng tủ và mẫu to nhỏ khác nhau. Nhiều khách hàng mới sẽ thắc mắc liệu quán kinh doanh của tôi có cần đầu tư tủ sấy bátmáy sấy khô thực phẩm hay không. Cùng NEWSUN tìm hiểu xem đơn vị nào sẽ cần tới tủ sấy bát nhé!

Tủ sấy bát công nghiệp NEWSUN

Xem thêm thông tin: Bỏ túi những lưu ý cần thiết khi chọn mua tủ sấy bát

3 đơn vị cần đầu tư tủ sấy bát công nghiệp

Tủ sấy bát có công dụng chính là sấy khô bát đĩa và các loại khay cơm…. Đồng thời, trong quá trình sấy, tủ cũng sẽ diệt sạch vi khuẩn bám trên bát. Nhờ đó, bát đĩa sạch và đảm bảo an toàn hơn cho lần sử dụng tiếp theo.

Với những công dụng này thì tủ sấy bát sẽ là thiết bị cần thiết cho các đơn vị như sau: 

Nhà hàng

Nhà hàng sẽ là đơn vị đầu tiên cần tới tủ sấy bát. Mỗi quy mô hàng hàng sẽ ứng với lượng khách cần phục vụ trong ngày. Và dù ít hay nhiều thì có một chiếc tủ sấy bát cũng là điều cần thiết. Bát sau khi được phụ bếp hoặc nhân viên chuyên rửa bát rửa xong sẽ được xếp vào trong tủ để sấy và khử khuẩn. Chỉ từ 10 phút là bát đĩa khô ráo, sạch sẽ và sẵn sàng cho đợt khách mới ghé vào. 

Đặc biệt, vào các khung giờ cao điểm buooirt ối, lượng khách vào nhà hàng để thưởng thức bữa ăn sẽ rất đông. Do đó, bạn sẽ cần tới tủ sấy bát để giúp khu chế biến và phục vụ kịp thời rửa bát và mang bát sạch ra cho thực khách mới tới. Điều tối kỵ nhất khi phục vụ khách ăn là đồ ăn không đảm bảo và dụng cụ ăn uống ướt/bẩn. 

Nhà hàng

Việc đầu tư tủ sấy bát sẽ giúp nhân viên làm việc nhanh hơn. Mua tủ sấy bát cũng như việc bạn đầu tư bếp chiên tách dầu cho nhà hàng. Nó cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc cho khu chế biến và nấu ăn. Từ đó, nhân viên và đầu bếp ở nhà hàng bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, ít tốn công sức hơn.

Tất cả các loại nhà hàng như: Nhà hàng chuyên đồ ăn nhanh, nhà hàng buffet, các nhà hàng từ bình dân đến cao cấp,…

Các bếp ăn công nghiệp

Các bếp ăn công nghiệp nhất định phải đầu tư tủ sấy bát gồm: Căng tin trường học, căng tin bệnh viện, bếp ăn quân đội, căng tin khu công nghiệp cho công nhân… Đây đều là những bếp ăn rất cần tới tủ sấy bát bởi lượng khách hàng cần phục vụ mỗi ngày rất lớn. 

Ví dụ với bếp ăn cho công nhân. Thường các công ty sẽ chia ca cho công nhân và các ca cách nhau rất ngắn. Lượng công nhân ăn mỗi ca cũng rất lớn nên chắc chắn sẽ không thể chờ đợi cho bát khô theo cách thủ công hoặc lâu được.

Bếp ăn công nghiệp lớn

Tương tự như vậy, môi doanh trại quan trội hay trường học cũng cần phục vụ lượng suất ăn lớn vào mỗi bữa. Do vậy, nếu không có thiết bị hỗ trợ thì chắc chắn sẽ khó lòng kịp phục vụ bát và khay cơm sạch.

Không chỉ tủ sấy báy, các bếp ăn lớn đều sẽ được đầu tư máy rửa bát chứ không dùng nhân công rửa bát thủ công. Bởi dù rửa hay lau bát thì cũng sẽ rất mất thời gian, tốn tiền thuê hàng tháng mà năng suất không cao.

Quán ăn, quán cơm bình dân

Nhiều người lầm tưởng các quán ăn bình dân thì không cần phải quá cầu kỳ, không cần tới  tủ sấy bát. Tuy nhiên, đầu tư tủ sấy bát chính là để phục vụ cho công việc kinh doanh và thực khách của bạn. Nếu các quán bình dân không lớn thì bạn có thể chọn dòng tủ sấy bát 3 khay. Đây là dòng tủ nhỏ, giá rẻ nên sẽ thích hợp với các mô hình quán ăn nhỏ. 

Tủ sấy bát công nghiệp NEWSUN

Tủ sấy bát rất nhanh, thường sẽ chỉ 10 phù với lượng bát ít và tủ nhỏ. Hơn nữa, tủ sấy bát cũng cũng có thể cài đặt được thời gian và nhiệt độ sấy. Do vậy, bạn có thể dùng tủ để sấy khô rất nhiều dạng bát, thìa, khay cơm làm từ các vật liệu khác nhau. trong thời buổi dịch bệnh như thế này, việc giữ bát đũa, khay cơm sạch sẽ để phục vụ khách hàng sẽ giúp hạn chế lây nhiễm chẳng có dịch ở quán của bạn. 

Nhìn chung bất kỳ đơn vị nào kinh doanh dịch vụ ăn uống thì đều nên đầu tư tủ sấy bát công nghiệp. Tủ sấy bát nhanh chóng, tiết kiệm thời gian – công sức và còn tiết kiệm và bền bỉ nên sẽ là thiết bị rất xứng đáng để đầu tư.

Mua tủ sấy bát công nghiệp chính hãng giá tốt

Nếu đã quyết định sẽ đầu tư tủ sấy bát để phục vụ kinh doanh thì bạn hãy lưu ý chọn tủ của nhà cung cấp tốt. Tại Việt Nam, NEWSUN là một trong những đơn vị cung cấp tủ sấy bát uy tín đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Tủ sấy bát công nghiệp NEWSUN

Tủ sấy bát tại NEWSUN là sản phẩm được trực tiếp sản xuất và phân phối nên giá thành rất phải chăng, không bị đội giá, hàng chính hãng và luôn đảm bảo chất lượng.

  • Làm từ chất liệu chất liệu cao cấp, chống gỉ sét tốt, bền bỉ.
  • Tính năng sấy khô bát và diệt khuẩn giúp bát đĩa sạch hơn.
  • Hệ điều khiển thông minh cho phép điều chỉnh thời gian và nhiệt độ sấy bát. 

Khi mua tủ sấy bát, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất và bảo trì trọn đời.

Ngoài tủ sấy bát, NEWSUN cũng có các sản phẩm khác như tủ sấy bát đũa công nghiệp 2 buồng, lò quay gà vịt, máy vặt lông vịt, máy thái thịt,… Hãy gọi tới hotline nếu bạn cần tư vấn nhé!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh