Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy làm lông gà vịt

Nhờ có nhiều ưu điểm và lợi ích nên máy làm lông gà vịt ngày càng được ưa chuộng hơn. Cũng có rất nhiều người đang tìm mua máy nhưng vẫn còn các băn khoăn như giá cả máy như thế nào? Đâu là những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá của máy vặt lông gia cầm?

Máy vặt lông gà vịt NEWSUN

(Máy vặt lông gà vịt NEWSUN)

Muốn biết đáp án cho các câu hỏi này thì bạn hãy theo dõi bài biết dưới đây để chọn cho mình một chiếc máy làm lông gà vịt với chất lượng và giá cả tốt nhất nhé!

Vì sao nên sử dụng máy làm lông gà vịt thay vì dùng tay?

Chắc chắn những ai chưa từng sử dụng máy vặt lông sẽ tự hỏi rằng tại sao lại phải sử dụng máy trong khi hoàn toàn có thể vặt lông gà vịt bằng tay. Dưới đây sẽ là so sánh của chúng tôi giữa 2 phương pháp này. Bạn hãy xem nó đã đủ thuyết phục để bạn đầu tư ngay một chiếc máy vặt lông cho việc kinh doanh của mình chưa nhé!

Vặt lông gà vịt bằng tay

  • Trung bình sẽ mất ít nhất là 10-15 phút cho một lần vặt gà hoặc vịt tùy loại.
  • Mỗi lần một người chỉ vặt được 1 con nên tốn nhiều nhân công.
  • Chi phí mỗi tháng thuê nhân công cũng nhiều hơn.
  • Một số đơn vị vì để làm nhanh hơn nên đã sử dụng các chất độc hại hỗ trợ.

Vặt lông gà vịt máy

Máy làm lông gà vịt thì người lại tất cả với phương pháp làm lông bằng tay. Nó được sản xuất ra để khắc phục tất cả các nhược điểm này.

  • Vặt lông chỉ trong vòng 30-40s/mẻ – Tiết kiệm thời gian.
  • Làm lông 1-8 con/lần tùy máy to hoặc nhỏ –  Năng suất tốt.
  • Chỉ cần 1 người thao tác máy – Giảm nhân công, tiết kiệm chi phí.
  • Không cần sử dụng đến các chất độc hại – Đảm bảo an toàn thực phẩm.

Chỉ với những liệu kê trên đây thì chắc chắn rằng bạn đã có được những định hình đầu tiên về máy làm lông gà vịt và những lợi ích mà nó mang lại. Bạn cũng có thể xem thêm máy vặt lông gà vịt Việt Nam NS 55 để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình

Ưu điểm của máy vặt lông gà vịt NEWSUN

(Ưu điểm của máy vặt lông gà vịt NEWSUN)

Tham khảo thêm các loại lò quay vịtNEWSUN hiện đang phân phối để quá trình làm gà vịt quay đơn giản và nhanh chóng hơn nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy làm lông gà vịt

Khi mua máy làm lông gà vịt thì chắc chắn bạn sẽ cần chú ý tới giá thành sản phẩm để từ đó có những quyết định đúng đắn nhất. Giá thành máy làm lông gà sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau.

Chất liệu chế tạo máy làm lông gà vịt

Đây là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng của máy làm lông gà. Để có chất liệu tốt thì giá thành mua nguyên liệu cũng cao hơn, bởi vậy nên giá thành sẽ bị ảnh hưởng. Trên thị trường hiện nay các loại máy vặt lông thường sẽ được làm từ inox. Trong đó inox 201 sẽ được sử dụng để làm máy và inox 304 sẽ dùng để làm mâm quay.

Đây đều là 2 chất liệu inox cao cấp nên giá thành của chúng sẽ cao hơn. Tuy nhiên máy được làm từ chất liệu này cũng sẽ bền hơn. Đảm bảo tuổi thọ trên 6 năm.

Sử dụng chất liệu inox cao cấp, bền bỉ

(Sử dụng chất liệu inox cao cấp, bền bỉ)

Năng suất máy làm lông gà vịt

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá thành máy làm lông gà vịt chính là năng suất. Năng suất này sẽ được quyết định bởi độ rộng của lồng vặt; hay nói cách khác là mỗi lần vặt lông máy làm được bao nhiêu con gà vịt.

Hiện nay có các loại máy làm lông gà vịt 50cm vặt được 1-2 con; máy 55cm vặt được 1-3 con gà/ vịt, máy 60cm vặt được 2-4 con một lần, máy 70cm vặt được từ 5-6 con và máy 80cm làm mỗi mẻ được 7-8 con gà/vịt. Mỗi loại máy với đường kính và năng suất khác nhau sẽ tương ứng với mức giá khác nhau. Giá càng to thì giá sẽ cao hơn và đi cùng là năng suất KHỦNG.

Xem thêm bài viết: Cách làm vịt sạch lông 100%, đảm bảo lông măng cũng đi hết hoàn toàn

Máy vặt lông cho năng suất cao

Thiết kế máy làm lông gà vịt

Một số chi tiết ở thiết kế máy làm lông cũng sẽ ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm.

Buli đôi, bánh đà đôi: Đây là chi tiết để giúp máy vặt lông hoạt động ổn định, mượt mà và có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài. Giá máy sử dụng buli đơn và bánh đà đơn sẽ rẻ hơn nhưng chắc chắn rằng máy sẽ không ổn định bằng.

Núm cao su: Núm cao su tốt thì sẽ được làm bằng cao su tự nhiên khiến nó có độ mềm dẻo nhất định. Còn núm cao su nhân tạo sẽ cứng hơn và sẽ làm gà vịt bị trầy da, gãy cánh. Cao su tự nhiên sẽ đắt hơn cao su nhân tạo nên giá máy cũng sẽ cao hơn.

Núm máy vặt lông là từ cao su tự nhiên

(Núm máy vặt lông là từ cao su tự nhiên)

Bởi vậy thì chọn mua máy làm lông gà vịt bạn cũng cần phải xem xét trước đến nhu cầu sử dụng của minh để từ chọn được máy vặt lông tốt và có giá thành phù hợp nhất.

Mua làm lông gà vịt của đơn vị uy tín

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp máy làm lông gà vịt với các mức giá khác nhau. Hãy chọn một đơn vị uy tín để đảm bảo máy sử dụng hiệu quả và sử dụng được ít nhất là 5-6 năm.

Một trong các đơn vị cung cấp máy làm lông gà vịt uy tín tại Việt Nam chính là NEWSUN. Máy làm lông gà NEWSUN đều trực tiếp sản xuất và phân phối nên chất lượng sản phẩm luôn được kiểm duyệt kỹ càng.

Để nhận tư vấn về các sản phẩm của NEWSUN và các chương trình ưu đãi, bạn hãy để lại thông tin liên hệ hoặc đến các chi nhánh của chúng tôi để trực tiếp xem sản phẩm nhé!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh