Cải tiến năng suất nâng cao chất lượng với nồi chưng cất rượu công nghiệp

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, mọi công việc đều đòi hỏi phải có sự cải tiến để tối ưu hóa thời gian, công sức và chi phí nhất, đồng thời nâng cao chất lượng thành phẩm làm ra. Trong ngành công nghiệp nấu rượu cũng vậy, với cách nấu rượu thủ công trên lò than, bếp củi không thể đảm bảo được lượng rượu lớn cung cấp hàng ngày cũng như không đảm bảo an toàn thực phẩm. Bởi vậy, sự ra đời của nồi chưng cất rượu công nghiệp đã giúp công việc nấu rượu trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn và năng suất nồi nấu rượu bằng điện cũng được đẩy mạnh lên rất nhiều.

Nồi chưng cất rượu công nghiệp

Tìm hiểu thông tin: Nhận biết rượu pha cồn độc hại chỉ bằng vài chiêu cực đơn giản

Nồi chưng cất rượu công nghiệp có gì vượt trội hơn so với nồi truyền thống?

Quả thực, nồi nấu rượu bằng điện ra đời là sự bứt phá ngoạn mục trong nghề nấu rượu. Cụ thể:

Nấu rượu tự động hoàn toàn – Quên ngay nỗi ám ảnh từ lò than, bếp củi

Trước đây khi nấu rượu bằng những chiếc nồi thủ công trên lò than, bếp củi, người nấu rượu phải thực hiện từ A đến Z, từ chuẩn bị nguyên liệu cho tới nhóm lửa, canh chừng ngọn lửa,… rất vất vả, chưa kể đến môi trường đun nấu nóng bức, khói bụi, & ngột ngạt không đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như sức khỏe cho người nấu.

Với nồi chưng cất rượu công nghiệp dùng điện, quy trình nấu rượu đã được tự động hóa hoàn toàn. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, cấp điện & cài đặt các thông số phù hợp và ngồi chờ rượu thành phẩm ra lò. Do sử dụng hoàn toàn bằng điện nên môi trường nấu cực kỳ sạch sẽ và thoáng mát, nói “không” với ô nhiễm hay khói bụi, mọi thứ đều được bảo kê bằng 2 chữ “an toàn”.

Đây là điểm bứt phá quan trọng số 1 mà bất cứ người nấu rượu nào cũng quan tâm, nồi chưng cất rượu bằng điện đã thỏa mãn được điều này.

Năng suất cao, không khê cháy, sục tràn

Năng suất cao, đảm bảo không khê cháy

Nấu rượu thủ công, nhiên liệu sử dụng chủ yếu là than củi nên nhiệt bốc trực tiếp từ dưới lên trên. Thêm nữa, ngọn lửa lúc cháy to, lúc cháy nhỏ, không thể phân bố nhiệt đồng đều nên cơm rượu rất dễ bị khê cháy mất đi sự thơm ngon của rượu.

Nhờ công nghệ mới, nồi nấu rượu bằng điện nấu rượu bằng phương pháp cách thủy, nhiệt truyền gián tiếp đảm bảo cơm rượu không bị khê cháy. Thêm vào đó, nhiệt độ trong nồi luôn được kiểm soát thông qua hệ thống điều khiển, bạn có thể tăng giảm cho phù hợp với quá trình đun nấu để tuyệt đối không xảy ra khê cháy, sục tràn.

Ngoài ra, lớp bông thủy tinh cách nhiệt bên ngoài thành nồi còn giúp cho nồi giữ được tối đa nhiệt năng khi đun nấu, tiết kiệm điện năng và cho năng suất cao nhất.

Hệ thống ngưng tụ rượu thông minh, giúp rượu ra nhanh hơn, sản lượng cao hơn

Ở công nghệ nấu truyền thống, hơi rượu được ngưng tụ ngay ở nồi hơi và nhỏ giọt trực tiếp vào thùng chứa. Nhờ công nghệ hiện đại, nồi chưng cất rượu công nghiệp dẫn hơi rượu thẳng từ nồi hơi qua ống dẫn hơi ở chóp nắp sang hệ thống ruột gà và được làm lạnh trực tiếp trong bồn làm lạnh. Nhờ vậy hơi rượu ngưng tụ dễ dàng hơn và nhiều hơn, không làm thất thoát hơi rượu.

Nhờ nồi nấu rượu lõi đồng thiết kế riêng bằng điện mà ngành nấu rượu đã ngày càng phát triển hơn, tối ưu được công sức – thời gian – chi phí và nâng cao sản lượng cũng như chất lượng rượu thành phẩm. Điều đó làm cho cách nấu rượu truyền thống cũ dần trở nên lỗi thời và cần được thay thế. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Để có thêm thông tin chi tiết về các thiết bị nấu rượu hiện đại, các bạn hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của NEWSUN. Hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn của NEWSUN đang chờ đón bạn ngay trong hôm nay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh