Cần nấu 80kg cơm rượu 1 ngày thì dùng nồi nấu rượu nào tiết kiệm chi phí nhất?

Bạn đang có nhu cầu mua nồi điện nấu rượu nhưng còn thắc mắc không biết cần nấu 80kg cơm rượu trong 1 ngày thì nên sử dụng nồi nấu rượu nào tiết kiệm chi phí đầu tư nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp chính xác, cùng theo dõi nhé.

Cần nấu 80kg cơm rượu trong 1 ngày thì nên sử dụng nồi nấu rượu nào tiết kiệm chi phí nhất?

Nồi nấu rượu tiết kiệm chi phí nhất là loại nồi dung tích nhỏ

Như chúng ta đã biết, giá nồi nấu rượu bằng điện tỉ lệ thuận với dung tích (năng suất nấu rượu) của nồi. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nhất thì nên dùng các loại nồi nấu rượu dung tích bé như: nồi nấu rượu 10kg/mẻ, nồi nấu rượu 20kg/mẻ.

Tìm hiểu thông tin: Cách ngâm rượu gấc đúng chuẩn vừa bổ vừa đẹp mắt

Vậy bài toán đặt ra: nồi nấu rượu 10kg/mẻ có nấu được 80kg cơm rượu trong 1 ngày không?

Nồi nấu rượu 10kg/mẻ có thể nấu tối đa 10kg cơm rượu trong 1 lần nấu trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 giờ.

=> Nồi nấu rượu 10kg/mẻ sẽ nấu xong 80kg cơm rượu trong vòng 8 giờ.

Như vậy, nếu một ngày sử dụng tối đa 8 tiếng để nấu rượu thì nồi nấu rượu 10kg/mẻ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu nấu 80kg cơm rượu trong 1 ngày.

Nếu bạn muốn thời gian nấu ít hơn, chỉ từ 5-6 tiếng trong 1 ngày thì bạn cần dùng nồi nấu rượu dung tích lớn hơn, như nồi 20kg/mẻ, 30kg/mẻ,….chẳng hạn. Dĩ nhiên, nồi nấu rượu dung tích càng lớn thì giá thành càng cao.

Vì vậy nồi nấu rượu tiết kiệm chi phí nhất cho nhu cầu nấu 80kg cơm rượu trong một ngày là loại nồi nấu rượu bằng điện 10kg/mẻ. Đây là sự lựa chọn hợp lý cho nhà nấu rượu, vừa đảm bảo năng suất, vừa đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm.

Cần nấu 80kg cơm rượu trong 1 ngày thì nên sử dụng nồi nấu rượu nào tiết kiệm chi phí nhất?

Nồi nấu rượu bằng điện 10kg/mẻ mang đến lợi ích gì?

Kể từ khi nồi nấu rượu bằng điện ra đời đã trở thành cánh tay đắc lực cho các cơ sở nấu rượu chuyên nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngoài việc tăng lượng rượu thu được đến 15% so với cách nấu rượu truyền thống, nồi nấu rượu bằng điện 10kg/mẻ còn mang đến rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Sử dụng nồi nấu rượu tiết kiệm năng 10kg/mẻ, sẽ không còn phải vất vả sớm hôm như trước đây bởi công đoạn nấu rượu được tự động hóa thông qua hệ thống điều khiển bằng điện thông minh, người nấu chỉ cần cài đặt nhiệt độ, công suất nấu để nồi tự vận hành. Trong lúc chờ rượu thành phẩm ra lò, người nấu có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc đi làm công việc khác, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Đảm bảo rượu không khê cháy, sục tràn

Đảm bảo rượu không khê cháy, sục tràn

Nồi sử dụng phương pháp chưng cất cách thủy, kiểm soát nhiệt độ chính xác đảm bảo không xảy ra tình trạng khê cháy, sục tràn hay thất thoát hơn rượu.

Chất liệu nồi không han gỉ, bền bỉ với thời gian

Nồi được làm từ inox 304 cao cấp chống hạn chế gỉ sét, biến dạng khi đun nấu ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, inox 304 là loại inox tốt nhất có độ bền lên tới 7 năm. Người dùng chỉ cần vệ sinh và bảo quản nồi đúng cách là có thể kéo dài tuổi thọ của nồi đáng kể.

Nên mua nồi nấu rượu 10kg/mẻ ở đâu?

Điện máy NEWSUN là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nồi nấu rượu bằng điện chính hãng, giá thành phải chăng,…. đến khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm đều được sản xuất dưới công nghệ tiến tiến, hiện đại và trải qua việc kiểm soát nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đem đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại NEWSUN, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn với những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn cùng thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng. Ngoài nồi nấu rượu năng suất 10kg/ mẻ, NEWSUN còn cung cấp nồi nấu rượu có dung tích lớn hơn hoặc nhận gia công nồi nấu rượu bằng điện theo yêu cầu riêng.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cần nấu 80kg cơm rượu trong một ngày thì nên chọn loại nồi nấu rượu nào tiết kiệm chi phí nhất rồi đúng không? Hãy nhanh tay liên hệ với NEWSUN khi có nhu cầu về nồi nấu rượu lõi đồng 40 kg/mẻ nhé!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh