Cảnh báo những vấn đề bạn có thể gặp phải khi mua máy cưa xương giá rẻ

Mua máy cắt xương chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà người dùng lại chọn mua máy cưa xương giá rẻ thay vì tìm mua máy mới. Mua loại máy giá rẻ này tồn tại rất nhiều vấn đề mà có thể bạn không ngờ tới, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy cưa xưng chất lượng

Mua phải hàng “dởm” tiền mất tật mang

Các cơ sở, quán bún, phở, bánh cao giò heo,…. thường có xu hướng mua máy cưa xương giá rẻ, các dòng máy cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Lý do được người dùng đưa ra nhiều nhất chính là cửa hàng kinh doanh nhỏ, cần dùng tới máy cưa xương nhưng nhu cầu không cao, không cần chặt quá nhiều. Do vậy mua máy rẻ để tiết kiệm, chứ không muốn mua máy mới cả chục triệu, tốn kém.

Hiểu được tâm lý thích máy cưa xương giá rẻ này của khách hàng, các loại hàng kém chất lượng, thanh lý nhanh chóng phát tán ra thị trường với:

Mô tơ cũ sắp hết “Đát”

Đây là vấn đề hay gặp nhất ở các dòng máy cưa xương giá rẻ. Bởi với một khách hàng không quá rành về máy móc, thiết bị thì sẽ không thể biết được động cơ máy có còn chạy tốt hay không, sử dụng được thêm bao lâu hay ngày mua thì chạy ngon nghẻ, đem về dùng thì ì ạch.

Đó là chưa kể, motor là bộ phận khá đắt đỏ của máy cưa xương. Bán motor cũ thì người bán sẽ được lợi nhiều hơn, còn người mua về mà nhanh bị hỏng thì lại tốn tiền triệu để mua cái mới thay vào. Tính ra cũng không tiết kiệm được bao nhiêu.

>>> Đọc thêm bài viết: Những câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi mua máy cưa xương 

Motor máy chất lượng

Lưỡi cưa là hàng kém chất lượng

Vì muốn tiết kiệm chi phí, thay vì một lưỡi cưa đắt tiền, chính hãng thì lại chọn một lưỡi cưa rẻ. Nhưng có thực sự đánh hay không khi sử dụng cắt xương, cá đông lạnh thịt đông lạnh cứng mà lưỡi cưa đứt, gây mất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, các lưỡi cưa rẻ tiền nhanh cùn và mòn. Cưa xương cũng không được sắc, lát cát dễ bị nhôm nhem, không ịn ngọt như khi dùng lưỡi cưa mới.

Mua phải những loại máy cưa xương giá rẻ như thế này thì tiền sửa và thay linh kiện còn quá tiền mua máy cưa xương mới. mà máy cũ lại gây mất an toàn cho ngường dùng. Bạn mất tiền mua máy mà không dùng được như ý, có khi lại thu về được 1 đống đồng nát sắt vụn. 

Nếu thật sự phải thay linh kiện máy cưa xương giá rẻ mà bạn đã mua thì nên chọn các đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng. Đến những nơi này, bạn có thể chọn cho mình những lưỡi cưa bền hơn.

Lưỡi cưa không còn mới

Nơi bán không uy tín

Mua máy cưa xương ở một nơi bán hàng không uy tín thì vấn đề càng nan giải hơn. Đã là máy móc, nhất là các loại dùng điện thì kiểu gì cũng có hỏng hóc. Nhất là dòng máy cưa xương giá rẻ thanh lý thì càng dễ gặp tình trạng hỏng hơn.

Khi đi mua hàng, có bao giờ bạn gặp phải tình trạng người bán chào mời: “Chị cứ yên tâm mua máy của bên em về dùng, mấy có vấn đề gì mang ra đây em bảo hành cho”. Nhưng bạn chỉ dùng máy tốt được 1 – ngày hoặc vài tuần là gặp trục trặc, khi mang ra thì lại nhận được câu trả lời: “Lỗi này không phải của ben em, đau là do anh chị sử dụng, chứ hôm em bán nó vẫn chạy bình thường”. Dù bạn có kỳ kèo hay nói như thế nào thì vẫn được không bảo hành, ấm ức mang máy về – “Tiền mất, tật mang”. 

Với một nơi bán hàng không uy tín thì tình trạng này xảy ra rất nhiều, nhất là các dòng máy cưa xương giá rẻ, máy thanh lý. Họ chỉ mong làm sao để nhanh nhanh đẩy hàng đi và thu tiền về, chứ còn máy có hỏng hay không thì khách hàng tự mang tiền đi sửa thôi. Họ nói có bảo hành cũng như không. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy cưa xương NEWSUN

Mua máy cưa xương giá rẻ, bạn có nên?

Nếu bạn là người am hiểu về máy móc, thiết bị, có thể nhận điện được thiết bị nào tốt, cái nào còn dùng bền thì hãy chọn mua máy cưa xương giá rẻ, thanh lý. Bạn có thể thử vận may của mình. Biết đâu may mắn mỉm cười, bạn có thể mua được thiết bị thanh lý nhưng chất lượng tốt, vẫn dùng được.

Nếu không hiểu về máy móc thì bạn nên mua máy cưa ương mới là tốt nhất. Hãy chọn các thương hiệu lớn để mua thì chất lượng sẽ tốt hơn. Nhìn chung, máy cưa xương mới ở các đơn vị sẽ không chênh lệch giá nhiều. Mua máy mới dùng yên tâm hơn, gia máy cưa xương thanh lý sẽ bằng khoảng 50-70% hàng mới tùy tình trạng máy. Tính ra, mau máy mới vẫn là lựa chọn tối ưu hơn.

Máy cưa xương cũng giống như máy xay thịt công nghiệp, đều là các thiết bị mà cơ sở chế biến thịt cần phải có. Vậy nên, đừng chần chờ mà hãy mua một chiếc để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Nếu bạn mua máy cưa xương hay bất kỳ các dòng máy chế biến thực phẩm nào như máy thái thịt, máy xay đùn thịt, máy xay giò chả, dây chuyền làm xúc xích,… thì hãy tham khảo sản phẩm tại Điện máy NEWSUN. Bên cạnh đó, NEWSUN cũng có các dòng nồi nấu công nghiệp và các thiết bị phục vụ nhà hàng như bếp chiên công nghiệp, tủ sấy bát,… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh