Cập nhật giá những thiết bị trong quán phở mới nhất 2021 tại NEWSUN

Kinh doanh quán phở là một điều không còn quá mới quá mới nữa nhưng nó lại chưa bao giờ hết hot. Bởi phở chính là một món ăn quốc hồn quốc túy trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Nếu bạn cũng có ý định mở quán phở hoặc đang muốn đầu tư bộ thiết bị trong quán phở thì hãy tham khảo giá của bộ này tại Điện máy NEWSUN nhé!

Thiết bị cần cho quán phở

(Thiết bị cần cho quán phở)

Bộ thiết bị trong quán phở mà bạn nên đầu tư

Đối với các nhà hàng hay quán ăn truyền thống thì bộ thiết bị trong quán phở của họ rất đơn giản. Nó có thể chỉ là nồi hôm cùng với bếp than gas chao chặt xương, dao thái thịt,… Nhưng hiện nay khi tất cả đã phát triển hơn thì người ta sáng tạo ra nhiều các loại máy móc để hỗ trợ cho trình làm nên các bát phở thơm ngon cực tiện lợi và ít tốn công sức hơn.

Bộ thiết bị trong quán phở hiện nay thường được đầu tư nhiều đó chính là bộ nồi nấu phở gồm nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước dùng, nồi nhúng chần bánh phở; và 2 loại máy khác là máy cưa xương và máy thái thịt. Đây là 3 thiết bị chính và cần thiết nhất. Ngoài ra cũng có đơn vị đầu tư thêm cả máy xay giò chả để phục vụ nhu cầu sử dụng của quán mình.

1. Bộ nồi nấu phở

Đã nói đến thiết bị trong các quán phở thì sản phẩm đầu tiên không thể thiếu đó chính là bộ nồi nấu phở. Bộ nồi nấu phở có thể là 2 nồi hoặc 3 nồi tuy vào quy mô quán. Nhưng nhìn chung thì hầu hết tất cả các quán đều đầu tư bộ 3 nồi nấu phở. Bộ này gồm nồi ninh hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi nhúng bánh phở. 

Bộ nồi nấu phở này có rất nhiều loại và dung tích khác nhau. Việc người dùng đầu tư bộ to hay nhỏ và dung tích bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhu nhu cầu sử dụng. Nồi nấu phở cũng sử dụng hoàn toàn bằng nhiên liệu điện và nấu nhanh cũng như sạch sẽ hơn rất nhiều so với các cách nấu truyền thống. Bởi vậy nên khi đầu tư thiết bị trong quán phở thì nhất định nên có một bộ nồi nấu phở bằng điện.

Nồi nấu phở NEWSUN

(Nồi nấu phở NEWSUN)

2. Máy thái thịt

Nếu đầu tư bộ thiết bị trong quán phở thì nhất định bạn phải đầu tư một chiếc máy thái thịt. Dù bạn mở quán bún chả chan, phở bò, phở gà hủ tiếu thì một chiếc máy thái thịt là vô cùng cần thiết. Nếu bạn chỉ bán phở vào thời gian ngắn một buổi sáng thì chắc sẽ không cần tới máy thái thịt vì số lượng không lớn.

Nhưng đã mở một quán bán cả buổi thì chắc chắn sẽ cần vì lúc này số lượng thịt cần thái là vô cùng nhiều. Máy thái thịt có ưu điểm là thái thịt rất nhanh và đều. Hơn nữa nhiều dòng máy thái thịt còn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt. từ đó bạn có thể điều chỉnh để các miếng thịt dày mỏng hợp ý nhất. 

Máy thái thịt cũng có đa dạng các loại nhưng các quán bán bún phở thì đều lựa chọn máy thái thịt tươi sống cho quán của mình. Bạn có thể tham khảo dòng máy này để đầu tư cho bộ thiết bị trong quán phở của mình.

Máy thái thịt tươi sống

(Máy thái thịt tươi sống)

3. Máy cưa xương

Máy cưa xương chính là sản phẩm cuối cùng của bộ thiết bị trong quán phở. Đã nấu các món như phở, hủ tiếu thì chắc chắn phải có công đoạn hầm xương. Mà xương thường dùng để hầm nước chính là loại xương ống rất to và chắc. Để hầm chúng nhanh nhừ mục nhất thì bắt buộc bạn phải cưa thành các đoạn xương nhỏ. Và việc này thì máy cưa xương làm vô cùng dễ dàng.

Chiếc máy này sẽ giúp bạn cưa xương thành các đoạn nhỏ tùy ý mà không mất sức và vất vả như chặt bằng tay. 

Máy cưa xương NEWSUN

(Máy cưa xương NEWSUN)

 

Ba thiết bị trên đây chính là các sản phẩm cần thiết cho thiết bị trong quán phở. Hãy tham khảo chúng nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư thêm máy móc cho quán của mình.

Giá những thiết bị trong quán phở mới nhất 2021 tại NEWSUN

Chắc chắn giá của thiết bị trong quán phở sẽ là điều mà bạn quan tâm nhất khi quyết định đầu tư. Để giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn gía của các loại máy móc này tại Điện máy NEWSUN.

Giá nồi nấu phở: Nồi nấu phở NEWSUN chia thành 2 loại là tủ điện rời và điện liền nồi. Nồi nấu phở có hệ thống điện liền nồi giá thường thấp hơn một chút so với nồi so tủ điện tách rời. Tuy nhiên chúng sẽ không chênh lệch nhiều và giá cũng rất cạnh tranh với thị trường.

Giá máy thái thịt: Máy thái thịt thì cũng chia thành nhiều loại máy thái thịt mini tới các dòng máy thái thịt công nghiệp rất lớn. Bạn hãy chọn máy phù hợp với mình và chúng sẽ chỉ có giá từ vài triệu đồng thôi.

Giá máy cưa xương: Cũng giống như máy thái thịt, máy cưa xương cũng chỉ có giá từ vài triệu đồng. Và giá cao hay thấp cũng thì sẽ phụ thuộc vào dòng máy to, bé.

Trên đây chính là các thiết bị trong quán phở tại NEWSUN. Nếu có nhu cầu đầu tư các thiết bị này thì bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN để được nhân viên tư vấn và giải đáp về sản phẩm nhé!

Ngoài các dòng máy trên thì NEWSUN cũng cung cấp các dòng máy chế biến thực phẩm khác như máy làm chả cá,… 

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh