Chọn máy sấy hoa quả hiệu năng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN chinh phục người dùng bởi nhiều ưu điểm nổi bật như sử dụng bảng điều khiển tiếng Việt, sấy nguyên liệu đồng đều, tiết kiệm điện tốt. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này và muốn chọn một mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của NEWSUN nhé!

Chọn máy sấy hoa quả hiệu năng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng

Vì sao máy sấy hoa quả hiệu năng cao ngày càng “hot”?

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao là sản phẩm mới ra mắt của Điện máy NEWSUN. Đây thực chất là mẫu máy được nâng cấp từ dòng máy sấy trái cây đời cũ, cho ra phiên bản hoàn toàn mới với bảng điều khiển tiếng Việt 100%. 

Dù mới ra mắt thị trường, nhưng máy sấy hoa quả hiệu năng cao lại nhanh trở thành sản phẩm “hot” trong dòng máy sấy trái cây. Để giải thích cho sức hút này, có một số lý do mà chúng tôi đã tổng hợp lại gồm:

  • Sử dụng bảng điều khiển tiếng Việt 100%, các nút điều khiển, hướng dẫn sử dụng và cảnh báo an toàn đều được viết bằng tiếng Việt nên người dùng có thể dễ dàng xem và hiểu. Từ đó quá trình sử dụng máy ít xảy ra sai sót hơn so với bảng điều khiển tiếng Trung hoặc Anh.
  • Toàn bộ máy sử dụng chất liệu inox cao cấp không gỉ. Phần cửa dùng kính cường lực chịu nhiệt tốt giúp máy duy trì độ bền ngay cả khi thường xuyên sấy ở nhiệt độ cao.
  • Trang bị rơ le cảm biến nhiệt với khả năng ngắt điện khi nhiệt độ trong khoang sấy nóng đến mức cài đặt và tự động bật trở lại khi nhiệt giảm xuống dưới mức cho phép. Nhờ đó thiết bị sẽ tiết kiệm điện rất tốt dù phải sấy trong thời gian dài.
  • Vì máy sấy hoa quả hiệu năng cao vận hành tự động, gia nhiệt bằng thanh nhiệt khô công suất cao nên sấy trái cây, rất nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Phải khẳng định rằng, đầu tư mẫu máy sấy này để phục vụ công việc thì không bao giờ sợ lỗ. Và để chọn được mẫu máy sấy trái cây hiệu năng cao sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, bạn hãy tham khảo một số cách dưới đây.
Xem thêm: Từ A – Z thông tin máy sấy hoa quả hiệu năng cao mới nhất năm 2022

Vì sao máy sấy hoa quả hiệu năng cao ngày càng “hot”?

3 tiêu chí chọn máy sấy trái cây hiệu năng cao phù hợp

Chọn máy phù hợp năng suất

Đầu tiên, để chọn máy sấy hoa quả sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cơ sở kinh doanh, bạn cần chọn mẫu máy có năng suất phù hợp.

Tủ sấy trái cây hiện đang có rất nhiều mẫu khác nhau. Số khay càng lớn, khay càng to thì năng suất đạt được của một mẻ càng nhiều. Trung bình, mỗi ngày một máy bạn chỉ có thể sấy được 1 hoặc nhiều hơn là 2 mẻ thực phẩm. Do vậy, hãy căn cứ vào lượng trái cây mỗi ngày cần làm để chọn máy phù hợp. Nếu ít hơn 20kg thì nên chọn mua máy sấy trái cây mini để không lãng phí. Ngược lại, từ 20kg trở nên thì nhất định phải dùng máy công nghiệp thì mới đảm bảo sản lượng cần đạt của cơ sở.

  • Máy sấy 6 khay, kích thước khay 30x30cm, năng suất 3-5kg
  • Máy sấy 10 khay, kích thước khay 40x40cm, năng suất 14-18kg
  • Máy sấy 12 khay, kích thước khay 30x30cm, năng suất 8-10kg
  • Máy sấy 16 khay và 16 khay xoay đều cho năng suất 24kg
  • Máy sấy 22 khay xoay, đường kính 47cm, năng suất 40-50kg
  • Máy sấy 24 khay, kích thước 67x67cm, năng suất 50-70kg

Chọn máy phù hợp năng suất

Chọn mẫu máy tĩnh hay dạng xoay

Các mẫu máy sấy hoa quả hiệu năng cao hiện đang có 2 dòng khác nhau gồm máy sấy tĩnh (có khay vuông) và máy sấy dạng xoay (khay tròn). Cả hai loại này đều dùng công nghệ sấy nóng đối lưu, dùng luồng khí nóng để tách hơi nước ra khỏi trái cây. Quá trình tách hơi nước kéo đài trong nhiều giờ đồng hồ sẽ thu được thành phẩm sấy.

Tuy nhiên, với máy sấy dạng dạng xoay, các khay tròn sẽ được xếp lên 1 hệ thống khung có gắn trục xoay. Trong quá trình sấy, hệ thống khung này sẽ xoay tròn 360 độ giúp nguyên liệu khô đều hơn. 

Và với thiết kế nổi bật này, máy sấy trái cây xoay sẽ có mức giá cao hơn so với máy khay vuông không xoay. Cụ thể, với mẫu máy 16 khay thường và 16 khay xoay, giá chênh lệch đang lên tới 2 triệu đồng.

Xem thêm: Bảng điều khiển tiếng Việt của máy sấy hoa quả hiệu năng cao mang lại lợi ích gì?

Máy sấy trái cay 16 khay tĩnh

Bảng điều khiển điện tử hay nút bấm

Cuối cùng, hiện có một số mẫu máy sấy hoa quả thiết kế giống nhau, năng suất và kiểu dáng như nhau nhưng lại khác ở bảng điều khiển. Bảng điều khiển mà nhà sản xuất dùng cho máy có 2 loại là bảng điện tử và phím cơ. 

Cả 2 loại này đều có các nút chức năng như điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian sấy, nút nguồn, đèn báo,… Giá thành giữa 2 loại máy này cũng không chênh lệch quá nhiều nên bạn có thể thoải mái chọn mẫu mình thích.

Nhìn chung, chọn mẫu máy sấy hoa quả hiệu năng cao phù hợp sẽ giúp bạn tránh được tình huống lãng phí do nhu cầu ít mua máy quá lớn. Hoặc tình trạng mua máy nhỏ hơn so với nhu cầu thực tế. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy hoa quả hiệu năng cao, bạn hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc tới trực tiếp chi nhánh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh