Chương trình thiện nguyện “GÓP NHẶT YÊU THƯƠNG – TRUNG THU ẤM TÌNH”

“Có một ngôi nhà đặc biệt, nơi có những con người lặng lẽ, họ giao tiếp với cuộc sống chỉ bằng những cái chạm. Có những cụ già đã ngoài 90, hay những em nhỏ chỉ vài tháng tuổi. Có những âm thanh khiến người ta ám ảnh hay những tiếng cười khúc kích của những đứa trẻ mà sự ra đời của các em không được chào đón. Nơi đó là Nhà Tình thương Tu viện Đa Minh – Trung Lao”.

Chương trình “Góp nhặt yêu thương – Trung thu ấm tình” được Công ty Cổ phần Sản Xuất & Xuất Nhập Khẩu Tân Thái Sơn – Điện máy NEWSUN tổ chức vào Chủ nhật ngày rằm trung thu 15/8 âm lịch – tức 11/9 dương lịch, nhằm mang đến một Tết Trung thu ấm áp và tràn đầy tình yêu thương cho các em nhỏ mồ côi bị bố mẹ bỏ rơi, các em nhỏ khuyết tật tại Nhà Tình thương Vinh Sơn – Phaolô, Trung Lao, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định.

Nội dung chương trình:

Đoàn công ty đến thăm hỏi động viên, tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ hát múa, phát quà bánh cho các bé ở Nhà Tình thương. Đây sẽ là một dịp trung thu đặc biệt, trao gửi những tình cảm ấm áp, yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đối tượng tham dự: 

  • Cán bộ nhân viên NEWSUN (chi nhánh Hà Nội)
  • Các em nhỏ, cụ già tại Nhà Tình thương Tu viện Đa Minh – Trung Lao

Tổng số tiền quyên góp: 18.500.000 đồng

Khép lại chuyến đi thiện nguyện “GÓP NHẶT YÊU THƯƠNG – TRUNG THU ẤM TÌNH”, chúng ta đã lan tỏa điều tốt đẹp và tử tế đến những những hoàn cảnh bất hạnh hơn trong cuộc sống. Để rồi nhận lại những bài học làm người vô giá, những giá trị cuộc sống sâu sắc, giúp bạn biết sống tự lập, có trách nhiệm với bản thân mình, biết thấu hiểu và yêu thương nhiều hơn.

Thay mặt công ty và mái ấm VINHSON, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong đại gia đình NEWSUN đã cùng nhau lan tỏa việc tử tế để hạt giống yêu thương sẽ được chắp cánh bay xa.

Cả nhà cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh