Đừng bỏ qua những lưu ý này nếu muốn mua lò quay vịt chất lượng

lò quay vịt không còn là thiết bị xa lạ đối với mọi người. Nó được sử dụng phổ biến tại các quán vịt quay, dù quán nhỏ hay lớn thì đều sử dụng lò rất nhiều. Và lò cũng có rất nhiều ưu điểm khiến nó ngày càng được ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang tìm mua lò quay vịt chất lượng thì đừng nên bỏ qua những lưu ý sau đây nhé!

Lưu ý để mua lò quay vịt chất lượng

(Lưu ý để mua lò quay vịt chất lượng)

Chất lượng – Tiêu chí hàng đầu khi mua lò quay gà vịt

Khi muốn mua lò quay vịt chất lượng thì hầu như mọi người đều xem xét đến rất nhiều yếu tố trước khi quyết định mua sản phẩm. Tuy nhiên dù thế nào thì bạn cũng không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng để chọn lò. Nếu lò quay vịt đều thỏa mãn các tiêu chí này thì hãy mua luôn.

Chất liệu cao cấp

Lưu ý khi mua lò quay vịt chất lượng đầu tiên mà bạn cần xem xét đó chính là chất liệu làm lò quay. Lò quay vịt hiện nay trên thị trường thì phổ biến là 2 loại là lò quay vịt làm 100% inox và lò quay làm bằng inox & kính. 

Đối với lò quay vịt làm 100% bằng inox thì bạn nên chọn loại inox cao cấp một chút ví dụ như inox 201. Bởi vì nếu chọn loại tốt thì chúng sẽ bền lâu hơn, chống han gỉ tốt và hạn chế ăn mòn khi tiếp xúc lâu dài với các gia vị thực phẩm.

Nếu bạn muốn mua lò quay vịt inox có kính thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Hãy chọn lò làm bằng kính cường lực có khả năng chịu nhiệt. Tốt nhất trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước về các loại kính dùng trong sản xuất máy chế biến thực phẩm để đảm bảo không bị mua phải hàng kém chất lượng. Những điểm này sẽ tạo nên lò quay gà vịt chất lượng.

>>> Bạn có biết địa chỉ mua lò quay gà vịt inox tốt, chất lượng?

Làm từ chất liệu inox cao cấp

(Làm từ chất liệu inox cao cấp)

Dễ dàng di chuyển và vệ sinh lò

Tiêu chí tiếp theo nếu bạn muốn mua lò quay vịt chất lượng thì nên xem xét đến các chi tiết thiết kế giúp cho việc vệ sinh và di chuyển lò dễ dàng. Đầu tiên các lò quay gà vịt có 2 dạng lò hình hộp đứng và lò hình lu. Như vậy thì việc bạn khiêng chúng lên và di chuyển là rất khó khăn.

Nếu bạn chọn quay gà vịt bằng inox 100% thì hãy chọn lò có thể tháo lắp được các bộ phận. Như vậy thì khi di chuyển sẽ dễ dàng mà vệ sinh cũng đơn giản hơn.

Còn đối với các lò quay có kính thì hầu như chúng đều có bánh xe xoay 4 chiều ở chân lò. Như vậy thì sẽ không cần lo đến việc di chuyển lò nữa.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Một điểm lưu ý nữa nhất định bạn phải xem xét trước khi mua lò là xem xét xem chúng là do đơn vị nào sản xuất. Thương hiệu có đáng tin cậy không. Để kiểm tra thương hiệu thì bạn hãy cứ lên mạng và tra thông tin về thương hiệu. Hãy xem các đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm để quyết định xem có nên mua hàng của họ không. Chọn thương hiệu lớn thì sẽ yên tâm hơn lò quay vịt chất lượng nhé!

Tham khảo bộ thiết bị làm gà vịt quay tiêu chuẩn

Bên cạnh việc chỉ mua lò quay vịt chất lượng thì bạn có thể lựa chọn mua một bộ thiết bị cho quán gà vịt quay chuyên nghiệp.

Bộ thiết bị làm gà vịt quay tiêu chuẩn

(Bộ thiết bị làm gà vịt quay tiêu chuẩn)

Nồi nhúng gà vịt

Đầu tiên trong bộ thiết bị chính là nồi nhúng gà vịt. Nồi dùng điện hoàn toàn và có nhiều dung tích khác nhau. Bạn hãy tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Nồi nhúng vịt cũng có 2 loại là tủ điện liền và tủ điện tách rời. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng chúng sẽ đều nấu nước rất nhanh và có khả năng giữ nhiệt tốt; kể cả khi bạn đã ngắt kết nối điện.

>>> Xem các sản phẩm tương tự lò quay vịt: 6. Lò Quay Gà Vịt – Việt Nam shopping – LadiPage

Máy vặt lông vịt

Sản tiếp theo trong bộ thiết bị làm gà vịt quay chính là máy vặt lông gà. Đây là một thiết bị quan trọng và giúp ích rất nhiều trong quá trình chế biến. Máy với lồng vặt rộng và có các núm cao su tự nhiên gắn ở trong lồng sẽ giúp gà vịt bong sạch lông mà không bị gãy dập xương hay trầy da vịt.

Máy vặt lông gà vịt NEWSUN

(Máy vặt lông gà vịt NEWSUN)

Và một điểm nữa là động cơ máy mạnh nên sẽ thời gian quay mỗi sẽ chỉ mất từ 30-40s. Nhanh hơn rất nhiều so với cách vặt lông bằng tay thông thường. 

Lò quay gà vịt 

Không thiếu trong bộ thiết bị chính là lò quay gà vịt chất lượng. Mỗi loại lò sẽ cho năng suất khác nhau phù hợp với từng quy mô quán khác nhau. Bạn hãy căn cứ vào số lượng gà vịt bán ra mỗi ngày của quan để chọn loại lò thích hợp.

Nếu bạn có nhu cầu mua lò quay gà vịt hoặc bộ thiết bị làm vịt quay thì có thể tham khảo sản phẩm của Điện máy NEWSUN. NEWSUN luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng đã được kiểm định rõ ràng. 

Liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc đẻ lại tin nhắn trong khung chat để được nhận tư vấn miễn phí về các sản phẩm.

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh