Giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp là bao nhiêu? Có đắt không?

Là phiên bản cải tiến cao cấp của dòng máy đùn phổ thông, máy đùn xúc xích điện tử sở hữu rất nhiều điểm thiết kế ưu việt, mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là giá máy, giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp là bao nhiêu? Cùng NEWSUN tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp tại Điện máy NEWSUN

Những yếu tố quyết định giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

So với dòng máy đùn xúc xích dùng điện phổ thông thì máy đùn xúc xích điện tử có giá nhỉnh hơn, mặc dù có chức năng và sản lượng tương đương nhau. Vậy đâu là lý do?

Chất liệu inox 304 cao cấp hơn inox 201

Chất liệu là yếu tố quyết định rất lớn đến giá máy đùn xúc xích. Đa số các dòng máy đùn dùng điện trên thị trường hiện nay đều là dòng nhập khẩu và được làm bằng những lá inox 201 mỏng, nhẹ, hàn ghép lại với nhau. Đây là loại inox có độ cứng và độ bền tương đối, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa và han gỉ lớp inox bề mặt.

Trong khi đó, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 từ khung máy, cối chứa nguyên liệu, đĩa ép, đầu đùn đến chân đế, bánh răng,… mang đến vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mắt và không bị han gỉ dù tiếp xúc nhiều với thực phẩm và gia vị mắm muối.

Mặt khác, inox sử dụng để sản xuất máy đùn điện tử có kết cấu dày dặn hơn, vỏ (cối chứa nguyên liệu) dùng tấm inox nguyên khối, không hàn ghép, không bị móp méo hay bị hở mối hàn cho độ bền và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp sử dụng 100% chất liệu inox 304

Tính đến thời điểm hiện tại, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN là dòng máy đùn đầu tiên và duy nhất được làm 100% bằng inox 304 cao cấp.

Bảng điều khiển điện tử độ chính xác cao hơn bảng điều khiển cơ

Sự khác biệt làm nên cái tên “máy đùn xúc xích điện tử cao cấp” chính nằm ở thiết kế bảng điều khiển. Nếu như ở dòng máy cũ, bảng điều khiển là dạng phím cơ thiết kế đơn giản thì sang dòng máy này đã được cải tiến cao cấp hơn với các nút bấm: điều chỉnh đĩa đùn di chuyển lên trên/xuống dưới, điều chỉnh tốc độ đùn nhanh/chậm và bảng điện tử hiển thị tốc độ đùn.

Theo nghiên cứu công bố từ nhà sản xuất cũng như trải quá quá trình thực nghiệm sử dụng thì bảng điều khiển điện tử khi cài đặt tốc độ sẽ có độ chính xác cao hơn so với bảng điều khiển cơ cũ.

Bảng điều khiển điện tử độ chính xác cao hơn

Đặc biệt hơn, với bảng điều khiển mới này, máy đùn xúc xích Promax có thể sử dụng ở 2 chế độ: TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN hoặc BÁN TỰ ĐỘNG.

  • Ở chế độ vận hành tự động, bạn có thể cài đặt các thông số trên bảng điều khiển điện tử để máy từ động đùn lên, đùn xuống cho đến khi đùn xong 1 mẻ. Như vậy trong lúc máy tự động đùn thì bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để nghỉ ngơi hoặc đi làm những công việc khác
  • Ở chế độ vận hành bán tự động, bạn có thể sử dụng kết hợp với chiếc bàn đạp tương tự như cách sử dụng của dòng máy đùn xúc xích điện cũ, giẫm nhả chân – ngắt nghỉ linh hoạt.

Hàng đặt sản xuất chịu ít chi phí hơn nhập qua trung gian

Đa số các dòng máy đùn xúc xích hiện nay đều là hàng nhập khẩu Trung Quốc, từ dòng quay tay đến dòng đùn điện phổ thông, máy đùn công nghiệp. Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp là dòng máy đùn NEWSUN đặt hàng xưởng nước ngoài sản xuất và nhập trực tiếp tại xưởng, do đó giá sẽ tốt hơn các bên nhập nhỏ lẻ hay nhập qua trung gian thương mại.

Nếu so sánh 2 dòng máy y hệt nhau về chất lượng, tính năng thì chắc chắn máy đặt và nhập tận gốc tại xưởng sẽ chịu ít khoản phí hơn. Do vậy, giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp công ty đưa ra đang được đánh giá là khá tốt so với chất lượng và các dòng máy khác.

Giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp tại Điện máy NEWSUN

NEWSUN hiện đang cung cấp 3 mẫu máy đùn xúc xích điện tử Promax với dung tích cối chứa lần lượt là 10 lít, 12 lít và 15 lít. Các máy này có thiết kế và tính năng giống nhau, chỉ khác về kích thước máy và dung tích cối.

  • Máy đùn xúc xích điện tử 10 lít Promax: cối dung tích 10 lít; năng suất đùn khoảng 8,5kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá máy tham khảo khoảng 10,5 triệu đồng.
  • Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp 12 lít: cối dung tích 12 lít; năng suất đùn khoảng 10kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá máy tham khảo khoảng 11 triệu đồng.
  • Máy đùn xúc xích điện tử 15 lít Promax: cối dung tích 15 lít; năng suất đùn khoảng 12kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá máy tham khảo khoảng 11,5 triệu đồng.

So với các mẫu máy đùn điện phổ thông có cùng dung tích và năng suất, giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp nhỉnh hơn khoảng 2-2,5 triệu đồng.

Lưu ý: Đây là mức giá công ty đưa ra tại thời điểm tháng 7/2022. Giá bán thực tế sẽ có sự chênh lệch tùy từng thời điểm và chương trình ưu đãi áp dụng.

Thực tế máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN

Trên đây là những yếu tố chính quyết định đến giá bán máy đùn xúc xích điện tử cao cấp và giá máy tham khảo tại Điện máy NEWSUN. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về dòng máy này và có thêm gợi ý để chọn được chiếc máy ưng ý và sử dụng hiệu quả nhất.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh