Giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao bao nhiêu? Có đắt hơn dòng thường?

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao mới ra mắt năm 2022 nhưng đã chiếm được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Một trong những điều nhận được sự quan tâm nhiều nhất của người dùng chính là giá máy sấy hoa quả thế hệ mới bao nhiêu? Có đắt hơn dòng cũ không? Bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về sản phẩm này nhé!

 

Các dòng máy sấy hoa quả hiệu năng cao đang được phân phối

Máy sấy hoa quả hiệu năng cao hiện đang có 8 mẫu thuộc 2 dòng chính gồm: máy sấy hoa quả mini và máy sấy trái cây công nghiệp. Mỗi dòng sẽ có ưu điểm khác nhau ảnh hưởng đến giá sản phẩm.

Máy sấy trái cây mini

Máy sấy trái cây hiệu năng cao mini gồm có 3 mẫu chính là 6 khay, 10 khay và 12 khay. Trong đó mẫu 12 còn có một phiên bản khác được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng. Về cơ bản, các mẫu mày đều cho năng suất thấp nên thích hợp nhất với các hộ gia đình thường xuyên dùng thực phẩm khô hoặc tận dụng để kinh doanh nhỏ.

Máy được thiết kế bảng điều khiển bằng tiếng Việt thay vì dùng tiếng Anh hoặc Trung như các dòng máy cùng loại trên thị trường. Việc dùng bảng điều khiển tiếng Việt sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt được các thông số cho chính xác với nguyên liệu cần sấy.

Vì là mẫu máy nhỏ nên công suất hoạt động của máy cũng ở mức vừa phải, khoảng từ 1000W trở xuống, đủ để sấy khô hoa quả ở tất cả các khay mà vẫn đảm bảo tiết kiệm thời gian.

Máy sấy trái cây công nghiệp

Máy sấy hoa quả công nghiệp hiện đang được phân phối với 5 mẫu gồm: máy sấy trái cây 16 khay, 16 khay dạng xoay, 22 khay dạng xoay, 24 khay và 32 khay.
Về cơ bản máy vẫn có một số ưu điểm như mẫu mini như dùng công nghệ sấy nóng đối lưu giúp thực phẩm khô nhanh, đồng đều. Và điểm cải tiến ở sản phẩm này so với các mẫu máy trước là bảng điều khiển tiếng Việt. Bảng điều khiển của máy được thiết kế tối ưu hơn có các nút chức năng như điều chỉnh nhiệt độ sấy, cài đặt thời gian, công tắc, đèn báo,… Tất cả các nút này cùng với cảnh báo an toàn, sách hướng dẫn sử dụng đi kèm máy được viết bằng tiếng Việt giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành máy hơn.

Giữa các dòng máy công nghiệp cũng có sự khác biệt lớn. Các dòng máy xoay có thiết kế khay sấy khác biệt. Khay hình tròn, được đặt trên một hệ thống khung có gắn trục quay. Khi đóng cửa máy và vận hành, hệ thống này sẽ tự quay để nguyên liệu tiếp xúc đều với nhiệt.

Xem thêm: Bảng điều khiển tiếng Việt của máy sấy hoa quả hiệu năng cao mang lại lợi ích gì?

Giá máy sấy hoa quả thế hệ mới bao nhiêu?

Vậy với cải tiến dùng bảng điều khiển tiếng Việt, cùng nhiều ưu điểm tối ưu, mẫu máy nào có giá bao nhiêu?

  • Máy sấy trái cây hiệu năng cao mini có giá từ khoảng hơn 3 triệu cho tới khoảng 5 triệu đồng tùy mẫu . 
  • Máy sấy trái cây 16 khay có giá khoảng từ hơn 7 triệu trở lên. 
  • Máy sấy trái cây 22 khay dạng xoay hiệu năng cao có giá khoảng hơn 22 triệu đồng.
  • Máy sấy trái cây 24 khay có giá khoảng hơn 26 triệu.
  • Máy sấy 32 khay có giá khoảng hơn 13 triệu đồng.

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật tháng 9/2022 tại Điện máy NEWSUN.

Nếu so sánh giá dòng máy mới này với sản phẩm cũ, bạn sẽ thấy rằng chúng chỉ chênh lệch nhau vài trăm nghìn. Đây là con số không đáng kể so với những tiện ích lớn mà nó mang lại.

Vì sao giá máy có sự chênh lệch?

Chắc chắn khi xem xong giá máy, nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc vì sao sản phẩm lại chênh lệch nhau nhiều như vậy.

Năng suất lớn hay nhỏ

Đầu tiên, các mẫu máy sấy có năng suất khác nhau sẽ có giá khác nhau. Năng suất mỗi mẻ càng lớn thì giá càng lớn hơn. Cụ thể như các mẫu máy sấy mini chỉ bằng một phần so với máy công nghiệp. Ngoài ra, lý do khiến máy sấy trái cây 32 khay lại có giá nhỏ hơn máy 22 và 24 khay là bởi kích thước khay của máy nhỏ. Năng suất tối đa có thể đạt được là khoảng 40-50kg, thấp hơn sản lượng 70kg/mẻ của máy 24 khay.

Thiết kế máy khác biệt

Thứ 2, máy có thiết kế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Các mẫu máy dùng khay sấy vuông có công nghệ sấy đối lưu sẽ được bán với mức giá thấp hơn so với mẫu máy tương tự nhưng khay sấy dạng tròn và có thể xoay 360 độ trong khoang sấy.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, cùng là một loại inox cao cấp nhưng các lớp dày hay mỏng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá máy nhé!

Nhìn chung, dòng sản phẩm máy sấy trái cây hiệu năng cao này đang là một trong những mẫu hiện đại và tối ưu nhất trong ngành. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy sấy hoa quả hay có thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ tới hotline Điện máy NEWSUN để được hỗ trợ. NEWSUN là nhà cung cấp độc quyền máy sấy hoa quả hiệu năng cao dùng bảng điều khiển tiếng Việt. Đơn vị cũng có tới hơn 10 năm kinh doanh trong ngành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm nhé!

Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh