Giải mã 7 lý do nên sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Bạn đang muốn mua nồi cháo công nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh? Bạn phân vân xem có nên mua nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện hay không? Để giúp bạn có quyết định tốt hơn, hôm nay NEWSUN sẽ chia sẻ với 7 lý do bạn nên đầu nồi nấu cháo điện chứ không phải các loại nồi nhôm khác.

Nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi nấu cháo nhanh, giúp tiết kiệm thời gian

Nấu cháo bằng ninh bếp than hay gas thông thường mấy rất nhiều thời gian. Nếu nấu cháo cho khoảng 20 người ăn, bạn sẽ phải đun ít nhất là 4 tiếng, thường sẽ là 5-6 tiếng thì cháo nhừ và có độ ngọt. Với một quán ăn hay một nhà hàng, bếp ăn công nghiệp cần phục vụ tới hàng trăm lượt khách ngày thì đây là vấn đề không hề nhỏ.

Nhưng nếu bạn dùng nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện thì việc nấu cháo sẽ nhanh hơn và tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cũng giống như nồi nấu xôi thiết kế chuyên biệt để nấu xôi, nồi tráng bánh cuốn bằng điện thiết kế riêng để tráng bánh ướt. Nồi có thiết kế đặc thù cho việc nấu cháo nên thời gian nấu sẽ rút ngắn lại. Thành nồi thiết kế 3 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt nên hơi nóng trong nồi sẽ không bị thất thoát ra ngoài. Thêm vào đó là hệ thống thanh nhiệt đông suất cao giúp giảm thời gian nấu tới cả một nửa so với cách thông thường.

Nồi nấu cháo bằng điện giúp tiết kiệm chi phí

Với các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thì việc bạn mua một chiếc nồi lớn để nấu cháo số lượng lớn sẽ tiết kiệm hơn là bạn mua nhiều nồi nhỏ. Hơn nữa, nồi nấu cháo bằng điện cũng bền hơn nồi nấu cháo nấu bếp than hay gas rất nhiều. Nồi có khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ cao tốt, không dễ bị thủng hay sứt mẻ trong quá trình sử dụng. Đầu tư một nồi, bạn có thể dùng tới hàng chục năm.

Nấu cháo số lượng lớn nhanh chóng

Nồi nấu cháo dùng lâu cũng có thể hỏng thanh nhiệt. Giá bộ phận này trên thị trường rất rẻ, bạn có thể mua và thay thế dễ dàng. Lưu ý nhỏ là bạn mua nồi nấu cháo ở đâu thì nên mua thanh nhiệt ở đó là tốt nhất.

Đặc biệt, nồi nấu cháo có thiết kế gần tương tự như nồi nấu sữa đậu nành. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể dùng nồi cháo với chức năng như một nồi nấu sữa.

Nồi nấu cháo giúp tiết kiệm điện năng

Nồi nấu cháo công nghiệp sử dụng 100% là nhiên liệu điện. Nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi nồi có tiêu tốn nhiều điện năng hay không. Câu trả lời sẽ không, việc tiêu tốn nhiều hay ít điện sẽ còn phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng nồi. Trong thời kỳ bão giá như hiện nay thì diện là giải pháp tối ưu hơn cả.

Nồi nấu cháo có bảng điều khiển với tính năng thông minh. Khi nồi cháo đã sôi, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt đi để nồi sôi liu riu chín nhừ. Kết hợp với đó là nồi thiết kế giữ nhiệt tốt, giảm thời gian nấu. Từ đây, nồi nấu sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Nồi cháo công nghiệp có thành nồi 3 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt với khả năng giữ nhiệt cực tốt. Đồng thời, nó cũng có khả năng cách nhiệt. Khi nồi cháo đang sôi mạnh, nhiệt độ trong nồi cao thi vỏ ngoài nồi cũng chỉ giữ ở mức hơi ấm, không làm bỏng tay người dùng. Nồi cháo có thiết kế đặc biệt sẽ làm cháo bị trào ra trong khi nấu.

Bền bỉ và đảm bảo vệ sinh toàn thực phẩm

Nồi nấu cháo công nghiệp được làm từ inox 304 cao cấp, chống gỉ sét và ăn mòn hiệu quả. Cùng với đó là nấu cháo khép kín, có vung đậy và sử dụng nhiên liệu điện sạch sẽ. Nên nồi sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn nấu bằng bếp than. Với nồi này, bạn có thể nấu cháo dinh dưỡng bán cho trẻ em mà không sợ mất an toàn.

Nồi vận hành tự động

Nồi nấu cháo công nghiệp là dòng nồi tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Nồi có hệ thống sục khí. Nhờ vậy, bạn không cần khuấy đảo thường xuyên mà thành phẩm vẫn nhừ đều, không bị đóng cặn ở đáy nồi. Đặc biệt, nồi cũng có bảng điện rời thông minh. Bạn chỉ cần cài đặt là nồi sẽ tự động nấu cháo. Việc của bạn chỉ là đợi cháo chín là có thể bán. Như vậy là bạn cũng thấy nồi cháo công nghiệp ưu việt hơn nấu cháo bằng cách truyền thống rồi.

Bảng điều khiển nồi nấu cháo công nghiệp

Nấu cháo ngon hơn với nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện

Chất lượng cháo được nấu bằng nồi điện có độ nhừ đồng đều. Nồi nấu cháo sử dụng công nghệ nấu cách thủy nên nhiệt sẽ được phân bố đều tới toàn nồi, không tập trung tại một vị trí. Nhờ đó, cháo thành phẩm sẽ không bị đóng cặn, không bị khê cháy. Dù bạn nấu cả trăm lít cháo thì thành phẩm vẫn nhừ đều và giữ được nguyên hương vị hấp dẫn.Bảng điều khiển nồi nấu cháo công nghiệp

Qua những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bạn hiểu hơn về nồi nấu cháo và có quyết định tốt nhất.

Nếu bạn muốn mua nồi nấu cháo hoặc các loại nồi nấu công nghiệp khác như nồi nấu xôi, nồi nấu rượu bằng điện,… thì có thể tham khảo các mẫu tại Điện máy NEWSUN. Ngoài nồi nấu công nghiệp, NEWSUN cũng có nhiều sản phẩm khác như máy khử độc tố rượu, máy xay thịt, máy xay giò chả,… Hãy gọi ngay tới hotline NEWSUN để được tư vấn nhé!

Liên hệ nhanh