Giới thiệu bộ thiết bị nấu rượu công suất cao dành cho các cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn

Sản xuất rượu quy mô công nghiệp lớn để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng rượu đầu ra chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ của bộ thiết bị nấu rượu công suất cao chuyên dụng. Vậy các thiết bị đó bao gồm những sản phẩm nào? Hôm nay NEWSUN sẽ giới thiệu đến các bạn nồi hơi nấu rượu suất khủng, cùng tham khảo để xem bộ sản phẩm này có đáp ứng nhu cầu của bạn không nhé.

Nồi nấu rượu bằng điện năng suất 100kg/mẻ

Đây là thiết bị quan trọng số 1 không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất rượu, dù là quy mô nhỏ lẻ hay quy mô công nghiệp lớn.

Với nồi nấu rượu dùng điện, công việc nấu rượu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào nồi, đóng nắp và cài đặt các thông số về công suất, nhiệt độ là nồi tự động chưng cất rượu hoàn toàn, chỉ ít thời gian sau sẽ cho ra rượu thành phẩm đạt chuẩn chất lượng. Do kiểm soát nhiệt độ tốt nên hạn chế tối đa tình trạng khê cháy, sục tràn, giúp thu được lượng rượu lớn nhất có thể.

Mức năng suất khủng lên tới 100kg/mẻ, có nghĩa là trong một mẻ nấu nồi nấu rượu 100kg/mẻ sẽ nấu được tối đa 100kg cơm rượu. Đây là điều mà một chiếc nồi nấu rượu thủ công không thể làm được, nếu có bạn phải sử dụng rất nhiều nồi và kéo theo đó là tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí nhân công.

Nồi nấu rượu 100kg/mẻ thích hợp dùng trong những cơ sở nấu rượu quy mô công nghiệp lớn, cần nấu từ 800-1000kg cơm rượu mỗi ngày.

Tìm hiểu thông tin: Bạn đã biết hết những tác dụng to lớn của rượu nghệ?

Tủ nấu cơm 24 khay (năng suất 110-120kg/mẻ)

Tủ nấu cơm 24 khay không thể thiếu trong bộ thiết bị nấu rượu công suất cao

Sản phẩm tiếp theo trong bộ thiết bị nấu rượu công suất cao NEWSUN muốn giới thiệu đến các bạn là tủ nấu cơm 24 khay. Chiếc tủ này cho năng suất cực khủng lên tới 120kg cơm rượu trong một lần nấu chỉ mất khoảng 50-60 phút. Nếu nấu cơm bằng phương pháp thủ công hoặc nấu bằng nồi cơm công nghiệp sẽ khó có thể đáp ứng được lượng cơm lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng đồng thời tối ưu được thời gian, công sức như tủ nấu cơm.

Nhờ sử dụng hơi nước và áp suất nên tủ nấu cơm chín đều thơm ngon trên tất cả các khay và giữ được nhiều dưỡng chất nhất.

Mặc dù công suất cao nhưng tủ rất tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào thiết kế thành tủ 3 lớp cách nhiệt tốt, thêm gioăng cao su cửa tủ giúp tủ giữ nhiệt tối đa, lượng nhiệt thất thoát ra ngoài gần như không có và vì vậy lượng nhiên lượng nhiên liệu tiêu hao không quá lớn.

Máy lọc rượu 150l/h

Đây là sản phẩm cuối cùng trong bộ thiết bị nấu rượu công suất cao NEWSUN muốn giới thiệu đến các bạn.

Với chức năng lọc trong rượu, khử độc tố, đưa lượng độc tố về mức an toàn theo quy định của bộ Y tế, máy lọc rượu chính là cơ sở để xưởng nấu rượu của bạn được cấp phép kinh doanh, đồng thời chiếm được lòng tin và sự an tâm của khách hàng khi mua và sử dụng rượu của bạn.

Với công suất 150l/h, máy có thể lọc tối đa 150 lít rượu trong một giờ đồng hồ, rất nhanh chóng, tiện lợi. Máy xứng danh là một trong bộ tam thiết bị nấu rượu quan trọng không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất rượu kinh doanh.

Xem thêm: Dịch vụ bảo hành và sửa chữa nồi nấu rượu NEWSUN

Ngoài bộ thiết bị nấu rượu công suất cao dành cho các đơn vị sản xuất quy mô lớn, NEWSUN còn thiết kế các thiết bị nấu rượu khác có công suất vừa và nhỏ, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Quý khách quan tâm hãy liên hệ ngay với NEWSUN để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất về các sản phẩm nhé!

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh