Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 là sản phẩm chuyên dùng để quay gà, vịt, ngan…đã được cải tiến, đem đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội hơn hẳn các loại lò quay gà vịt truyền thống. Đây được đánh là giá thiết bị hiện đại nhất, vừa giúp người dùng tối ưu hóa quy trình chế biến món ăn, vừa giúp trưng bày thực phẩm vô cùng tiện dụng. Vậy, cách sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 như thế nào? Cùng đọc bài viết sau đây để có câu trả lời bạn nhé!

Giới thiệu lò quay vịt dùng điện YXD 206

Để biết cách sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 trước tiên người dùng cần hiểu đặc điểm cấu tạo và các nút chức năng trên bảng điều khiển của lò.

Về cấu tạo

Cấu tạo lò quay vịt dùng điện YXD 206

(Cấu tạo lò quay vịt dùng điện YXD 206)

Tìm hiểu thông tin: Làm thịt quay ngon nên dùng lò quay vịt inox bằng than hay gas?

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 có cấu tạo khá đơn giản, gồm các bộ phận với các vai trò khác nhau như: tay nắm cửa, bánh xe, bảng điều khiển, động cơ, lớp vỏ làm từ kính cường lực và inox cao cấp. Trong đó:

 • Động cơ là bộ phận có vai trò gia nhiệt, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng để làm chín thực phẩm. Động cơ của lò quay vịt dùng điện YXD 206 có thể gia nhiệt tối đa lên tới 300 độ C.
 • Lớp vỏ của lò được làm từ kính cường lực trong suốt, có thể chịu lực, chịu nhiệt tốt, đồng thời giúp người dùng dễ dàng quan sát và kiểm soát toàn bộ hoạt động của lò.
 • Bảng điều khiển là bộ phận dùng để điều khiển toàn bộ hoạt động của lò. Bộ phận này gồm các núm chỉnh và công tắc có chức năng nhất định.

Hệ thống điều khiển

Các núm chỉnh nhiệt trên bảng điều khiển của lò quay YXD

(Các núm chỉnh nhiệt trên bảng điều khiển của lò quay YXD)

Hệ thống bảng điều khiển của lò quay vịt YXD 206 bao gồm 2 núm vặn và 4 đèn tín hiệu. Trong đó, mỗi núm vặn sẽ được dùng để điều khiển 1 giàn nhiệt khác nhau, tương ứng với đó là các đèn báo hoạt động và đèn báo nguồn.

Các công tắc và đèn báo trên hệ thống bảng điều khiển

(Các công tắc và đèn báo trên hệ thống bảng điều khiển)

Ngoài các núm chỉnh và đèn tín hiệu, lò quay vịt YXD 206 còn có 3 công tắc điều khiển với các chức năng khác nhau. Cụ thể:

 • Công tắc thứ 1 được dùng để điều khiển hoạt động của hệ thống giàn quay bên trong lò. Khi muốn giàn quay tới một vị trí nào đó, người dùng tiến hành ấn giữ công tắc này và đợi giàn quay quay tới vị trí mong muốn thì thả ra.
 • Công tắc thứ 2 cũng được dùng để điều khiển hoạt động của hệ thống giàn quay bên trong lò. Tuy nhiên, công tắc này dùng để bật và tắt chế độ quay liên tục của giàn quay. Khi muốn giàn quay quay liên tục người dùng sẽ để chế độ ON và khi cần tắt chế độ này người dùng để chế độ OFF.
 • Công tắc thứ 3 được dùng để bật tắt đèn bên trong lò quay. Hệ thống đèn này sẽ giúp người dùng quan sát thành phẩm dễ dàng hơn đồng thời đóng vai trò thu hút sự chú ý của khách hàng.

Cách sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206

Lò quay vịt bằng điện YXD 206 là thiết bị đa năng, hiện đại

(Lò quay vịt bằng điện YXD 206 là thiết bị đa năng, hiện đại)

Để sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 người dùng thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Treo cố định các nguyên liệu cần quay, nướng vào các móc treo rồi đặt bên trong lò quay.
 • Bước 2: Bật Aptomat tổng để kết nối lò với nguồn điện.
 • Bước 3: Vặn 2 núm chỉnh nhiệt tới mức nhiệt thích hợp trong khoảng từ 250 – 280 độ C.
 • Bước 4: Bật công tắc thứ 2 để giàn quay hoạt động, quá trình quay vịt bắt đầu diễn ra.
 • Bước 5: Vịt sau khi quay từ 45 – 60 phút, bạn cần kiểm tra màu sắc và độ chín, nếu thấy vịt đa đạt chất lượng là có thể lấy ra thưởng thức.
 • Xem thêm: Lu quay gà vịt inox phi 90 có ô kính

Trên đây là cách sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 mà bạn có thể tham khảo để bắt đầu sử dụng thiết bị này. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ khó khăn nào hoặc cần được hỗ trợ sửa chữa, mua mới, bạn vui lòng liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh