Hướng dẫn thay núm cao su máy vặt lông gà vịt NEWSUN

Núm cao su là một trong những bộ phận có vai trò quan trọng của các loại máy vặt lông gà vịt. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài bộ phận này thường bị mòn hoặc lỏng lẻo dẫn đến quá trình vặt lông trở nên kém hiệu quả. Để giải quyết tình trạng này, thay thế núm vặt lông mới là giải pháp tối ưu nhất. Vậy, làm sao để thay thế? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thay núm cao su máy vặt lông gà vịt NEWSUN. Cùng theo dõi nhé!

Núm cao su máy vặt lông gà vịt NEWSUN có điểm gì khác biệt?

Logo NEWSUN được dập nổi trên núm vặt

(Logo NEWSUN được dập nổi trên núm vặt)

Núm cao su máy vặt lông là bộ phận gắn vào khoang vặt, có tác dụng tiếp xúc trực tiếp với gà, vịt, tạo ra ma sát làm sạch lông. Tại NEWSUN, núm vặt lông gà vịt được làm từ cao su thiên nhiên, có độ đàn hồi cao, mềm dẻo vì thế khi vặt sẽ hạn chế tối đa tình trạng trầy da, dập thịt, mỏ và gãy cánh. Đặc biệt, trên mỗi núm cao su đều có dập nổi thương hiệu “NEWSUN” để khách hàng nhận biết, phân biệt với các sản phẩm núm vặt trôi nổi, kém chất lượng.

Núm vặt lông gà vịt NEWSUN được người dùng đánh giá là có chất lượng cao

(Núm vặt lông gà vịt NEWSUN được nhiều người lựa chọn vì có chất lượng cao)

So với núm cao su các thương hiệu khác, núm cao su máy vặt lông NEWSUN có thiết kế dạng như chiếc vít với rất nhiều đường ren tròn chạy song song nhau, giúp tăng ma sát và hiệu quả khi vặt lông nhiều lần. Thông thường, các núm cao su chất lượng cao sẽ có tuổi thọ trung bình từ 6 – 12 tháng thay vì 3 – 4 tháng như hàng Trung Quốc, hết thời gian này, người dùng nên thay thế để đảm bảo máy vặt lông hoạt động hiệu quả, đạt năng suất cao. 

Hướng dẫn thay núm cao su máy vặt lông gà vịt NEWSUN đơn giản

Để thay núm cao su máy vặt lông gà, trước tiên, người dùng cần chuẩn bị một dao rọc giấy và tua vít. Hai thiết bị này sẽ giúp người dùng tháo các núm vặt cũ ra khỏi lồng vặt một cách dễ dàng. 

Các núm cao su phân bổ đều bên trong lồng vặt

(Các núm cao su phân bổ đều bên trong lồng vặt)

Thông thường, các núm cao su sẽ phân bố đều trên mâm xoay và thành lồng vặt, trong đó, ở mỗi vị trí, người dùng sẽ phải linh hoạt cách tháo lắp và thay thế khác nhau. Sau đây là cách tháo lắp và thay thế núm cao su máy vặt lông ở từng vị trí:

  • Thay thế các núm cao su trên thành lồng vặt: Người dùng lấy dao rọc giấy cắt phần đế của núm cao su ở bên ngoài lồng vặt, sau đó tiến hành đưa núm mới vào đúng vị trí vừa cắt và dùng tay kéo để núm mới trượt vào đúng lỗ ren. Thực hiện lần lượt cho tới khi thay thế hết các núm cao su trên thành lồng vặt.
  • Thay thế các núm cao su trên mâm xoay lồng vặt: Dùng tua vít đẩy các núm cao su trên mâm xoay ra bên ngoài. Khi núm cao su đã được lấy ra hoàn toàn, người dùng tiến hành đẩy núm mới vào lỗ ren cho tới khi núm khít lại, chắc chắn. Làm như vậy cho tới khi các núm cau su ở đáy mâm xoay được thay thế toàn bộ.

Hiện nay, khi mua sản phẩm máy vặt lông gà vịt tị NEWSUN, quý khách hàng sẽ được tặng kèm 20 núm vặt lông miễn phí. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua thêm núm vặt lông với mức giá vô cùng ưu đãi và được hướng dẫn thay thế, hướng dẫn sử dụng tận tình.

>>> xem thêm:

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết đã đưa ra sẽ giúp bạn biết cách thay núm cao su máy vặt lông gà vịt nhanh chóng, chính xác. Trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu gặp bất cứ sự cố nào hoặc cần tư vấn, hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline, nhắn tin hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, NEWSUN sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh