Kinh doanh dễ dàng với 5 món ăn có thể làm từ máy xay chà bông

Nhiều người thường nghĩ rằng máy đánh chà bông chỉ có thể sử dụng để làm các loại ruốc thịt như: ruốc gà, ruốc tôm, ruốc thịt heo hay ruốc cá. Tuy nhiên, trên thực tế thiết bị này có thể sử dụng đa năng, dùng để xay nhỏ hoặc chế biến nhiều món ăn khác nhau vô cùng tiện dụng. Sau đây hãy cùng khám phá 5 món ăn có thể chế biến từ máy xay chà bông bạn nhé!

Giò lụa

Giò lụa là một trong những mặt hàng khá dễ tiêu thụ bởi đây là món ăn hàng ngày và người dùng có nhu cầu tiêu thụ lớn. Chính vì vậy, ngoài kinh doanh các loại ruốc, bạn hoàn toàn có thể chế biến thêm giò lụa để đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh.

Làm giò lụa từ máy xay chà bông rất dễ dàng

(Làm giò lụa từ máy xay chà bông rất dễ dàng)

Để chế biến giò lụa từ máy đánh chà bông, bạn chỉ cần thay lưỡi đánh ruốc bằng lưỡi dao chém sắc bén. Phần lưỡi dao này hiện nay tại NEWSUN có bán kèm cho khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm máy đánh ruốc nào. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua lẻ nếu muốn, tuy nhiên, cần chú ý năng suất máy để lựa chọn lưỡi dao phù hợp, có độ tương thích cao, đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Xúc xích

Xúc xích là món ăn dễ tiêu thụ

(Xúc xích là món ăn dễ tiêu thụ)

Tương tự như giò lụa, xúc xích cũng là món ăn có thể chế biến bằng máy đánh chà bông. Tuy nhiên, để quy trình chế biến xúc xích chuyên nghiệp hơn, bạn nên tham khảo thêm các loại máy làm xúc xích như: máy đùn xúc xích, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ xông khói xúc xích. Hiện nay, NEWSUN có phân phối các loại máy này với chất lượng cao và mức giá cạnh tranh. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn hãy tham khảo các sản phẩm tại website: dienmaynewsun.com.

Các loại bột

Có thể dùng máy đánh chà bông để xay các loại bột

(Có thể dùng máy đánh chà bông để xay các loại bột)

Ngoài các loại giò chả, xúc xích, máy đánh ruốc còn có thể sử dụng để xay nhiều loại nguyên liệu khác nhau thành bột như: hạt tiêu, gạo, đậu tương, đậu đen,…Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng thiết bị này để kinh doanh các loại bột xay sẵn vô cùng tiện dụng.

Pate 

Nhu cầu về pate của thị trường là rất lớn

(Nhu cầu về pate của thị trường là rất lớn)

Pate là một trong những món ăn sáng quen thuộc với người Việt. Không chỉ thế, hiện nay món ăn này còn được nhiều người sử dụng thường xuyên trong các bữa cơm vì vậy nhu cầu tiêu thụ là vô cùng lớn. Bạn có thể chế biến các loại pate sạch từ máy đánh chà bông ngay tại nhà một cách dễ dàng bằng cách xay lẫn các loại nguyên liệu gồm gan, thịt và gia vị với một tỷ lệ nhất định. 

Chả cá

Sử dụng máy đánh chà bông để làm chả cá

(Sử dụng máy đánh chà bông để làm chả cá)

Chả cá là món ăn được rất nhiều người yêu thích và bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này chỉ với một chiếc máy đánh ruốc. Tuy nhiên, trong trường hợp có nhu cầu làm chả cá số lượng lớn, lời khuyên là bạn nên tham khảo sử dụng thêm máy tách xương cá để quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sạch sẽ và an toàn hơn. Bạn có thể tham khảo các loại máy tách xương cá trên website của Điện Máy NEWSUN. Chúng tôi hiện có rất nhiều loại máy tách xương cá dành cho các cơ sở chế biến quy mô lớn, từ 200kg/h – 400kg/h.

>>> xem thêm:

Trên đây là 5 món ăn bạn có thể chế biến chỉ với một chiếc máy đánh chà bông. Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ hữu ích, giúp bạn đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn. Nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh