Kinh nghiệm chọn mua tủ sấy bát công nghiệp chất lượng

Chọn được một sản phẩm tốt là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Với tủ sấy bát công nghiệp cũng vậy, chọn được chiếc tủ tốt sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Nhưng có nhiều người khi đi mua lại chưa biết cách đánh giá tủ sấy bát. Do vậy, NEWSUN sẽ chia sẻ với bạn cách để chọn được tủ sấy bát công nghiệp tốt, đạt chất lượng.

Tủ sấy bát công nghiệp chất lượng

Để chọn mua được tủ sấy bát dùng cho nhà hàng chất lượng và phù hợp thì những tiêu chí sau đây đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Mua tủ sấy bát nên chọn mức năng suất phù hợp

Nên chọn máy sấy bát lớn hay nhỏ? Mức năng suất bao nhiêu? Bạn hãy đặt cho mình 2 câu hỏi này trước khi lựa chọn sản phẩm. Lý do chúng khuyên bạn nên đặt 2 câu hỏi này chính là vì nhiều khách hàng không hiểu về sản phẩm nên chọn rất qua loa. Do vậy khi mua về sử dụng dễ gặp phải vấn đề tủ quá lớn hoặc quá nhỏ, dẫn tới tình trạng dùng không đủ hoặc lãng phí khả năng hoạt động thiết bị. Không chỉ vậy, mua tủ quá lớn so với nhu cầu còn lãng phí cả tiền đầu tư máy đo tủ càng to thì giá càng cao. Xác định nhu cầu và chọn lựa thiết bị cho phù hợp quan trọng vô cùng.

Tủ sấy bát công nghiệp có rất nhiều dạng cho năng suất khác nhau. Tủ sấy bát 1 buồng 3 khay – 5 khay. Loại này sẽ phù hợp với các nhà hàng, quán ăn nhỏ và vừa. Tủ sấy bát 2 buồng và 3 buồng cho năng suất từ 300 đến 700 cái. Khi đi mua, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng thì sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích hơn. Bạn có thể tính bằng cách, mỗi ngày có bao nhiêu lượt khách, mỗi lượt khách khoảng bao nhiêu người. Từ đó tính ra khoảng bát đĩa cần dùng tương đương.

Mua tủ sấy bát nên chọn mức năng suất phù hợp

Chọn tủ tích hợp 2 chức năng sấy khô và diệt khuẩn

Điều này là vô cùng quan trọng với người đi mua tủ sấy bát công nghiệp. Tủ sấy bát công nghiệp có rất đa dạng các dòng sản phẩm. Có loại chỉ có chức năng sấy khô, có loại tích hợp cả sấy khô và diệt khuẩn. Do vậy bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Tốt nhất bạn nên chọn loại máy tích hợp cả 2 tính năng. Bởi bát đĩa sạch sẽ, không có vi khuẩn thì khách hàng cũng sẽ hài lòng hơn. Rất nhiều khách hàng khi vào nhà hàng, họ để ý bát đĩa không sạch, không sáng là họ sẵn sàng quay ra ngay. 

Công nghệ diệt khuẩn hiện nay có 2 loại là công nghệ diệt khuẩn UV và công nghệ ozone. Các dòng máy gia đình thì sẽ đa dạng hơn, có cả loại dùng công nghệ UV và ozone. Nhưng dòng máy nhập khẩu thì hầu như chỉ dùng công nghệ diệt khuẩn ozone đẻ tối ưu chi phí. Bạn cũng có thể chọn máy dùng công nghệ UV như giá thành sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Tích hợp 2 tính năng sấy thông minh

Chọn máy cho nhiệt độ sấy phù hợp

Nhiều người không máy quan tâm đến vấn đề máy sấy ở nhiệt độ bao nhiêu. Nhưng thực tế, điều này rất quan trọng. Nhiệt độ sấy không phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của bát đĩa. Thông thường, tủ sấy bát đĩa công nghiệp có dải nhiệt tới 65 độ là phù hợp nhất. Với dải nhiệt này, bạn có thể điều chỉnh cho máy sấy đa dạng các loại bát từ chất liệu thủy tinh, sứ, nhựa, giấy, inox, sành, kim loại, cao su. Mức nhiệt 65 độ cũng góp phần làm tăng hiệu quả diệt khuẩn, đảm bảo bát đĩa hợp vệ sinh, có thể sử dụng ngay sau khi sấy.

Dải nhiệt sấy dài cũng tương tự như việc bạn dùng bếp chiên điện. Dải nhiệt đa dạng thì bạn có thể chỉnh độ nóng của dài cho phù hợp với từng loại thực phẩm.

Chọn tủ làm từ chất liệu cao cấp

Tủ sấy bát thường được đặt trong nhà bếp, nơi có rất nhiều khói nấu ăn, dầu mỡ, thực phẩm. Do vậy, bạn cần chọn loại tủ làm từ chất liệu tốt để bền bỉ hơn. Thường thì các dòng tủ sấy bát công nghiệp sẽ được làm thân từ inox cao cấp và cửa tủ làm từ kính cường lực trong suất để người dùng quan sát hoạt động của máy. Hai chất liệu này đều có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị han gỉ, không bị ăn mòn trong môi trường nhà bếp. 

Tuy nhiên, nhiều người không quên đánh giá chất lượng inox rất dễ bị nhầm giữa inox mỏng thông thường và inox chất lượng cao.

Chất liệu inox và kính cường lực cao cấp, bền bỉ

Chọn thương hiệu cung cấp uy tín

Thương hiệu tủ sấy bát cũng có độ ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng của chúng. Bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những chiếc tủ có nguồn gốc không rõ ràng. Các nhà cung cấp uy tín thì người ta sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra tốt hơn. Ngay cả với dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật họ cũng sẽ làm tốt và nhiệt tình hơn. Một thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

NEWSUN là một thương hiệu cung cấp tủ sấy bát công nghiệp uy tín mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã từ dòng tủ 1 buồng, 2 buồng với các số khay khá nhau. Bên cạnh đó, NEWSUN cũng có các sản phẩm như Bếp chiên công nghiệp, máy cắt xương, máy thái thịt công nghiệp, nồi nấu công nghiệp, máy xay thịt công nghiệp,…Hãy liên hệ tới hotline NEWSUN hoặc tới chi nhánh gần nhất để xem và nhận thêm thông tin về máy nhé!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh