Linh kiện máy tách xương cá và địa chỉ cung cấp linh kiện uy tín hiện nay

Các đơn vị sản xuất cá viên, tôm viên chắc chắn không thể không biết đến chiếc máy tách xương cá với những ưu điểm vượt trội: lọc sạch xương cá đến 98% chỉ với một người vận hành, cho ra năng suất cao đáng kể. Sau một thời gian sử dụng chiếc máy tách xương cá này, bạn sẽ cần thay thế các linh kiện trong máy. Cùng xem các linh kiện đó là gì và địa chỉ cung cấp linh kiện dưới đây.

Máy tách xương cá và các linh kiện cần thiết

Các linh kiện cơ bản của máy tách xương cá

Băng tải

Băng tải là bộ phận rất quan trọng trong khâu lọc thịt và tách xương. Băng tải dây chuyền chính là bộ phận hỗ trợ đưa nguyên liệu xuống lô tách xương môt cách tự động. Chính vì trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm và là nơi chịu sức ép khá lớn, băng tải được làm bằng cao su cao cấp có độ bền cao, đảm bảo máy hoạt động êm ái mà không bị gián đoạn giữa chừng.

Sau một thời gian dài sử dụng, băng tải có thể gặp phải tình trạng bị đứt, mòn, hỏng,… Nếu vẫn để băng tải như vậy và tiếp tục sử dụng thì nguyên liệu khi lọc bằng máy tách xương cá này không thể sạch hết da, xương, hơn nữa phần thịt lọc được cũng ít hơn nhiều so với lúc đầu khi băng tải hoạt động tốt. Vì vậy để hoạt động sản xuất hiệu quả nhất, thu được lợi nhuận cao nhất có thể, bạn nên quan sát và thay thế băng tải kịp thời. 

Thực chất, băng tải là linh kiện không khó để kiếm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn mua máy tách xương cá để mua linh kiện này, bởi đa số các đơn vị cung cấp đều có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua riêng linh kiện tại một số nơi khác uy tín nếu muốn.  

Băng tải máy tách xương cá

 

Lưu ý khi mua băng tải, bạn nên chọn đúng loại phù hợp với kích thước và tính chất. Bởi vì máy tách xương cá hiện được bán trên thị trường với nhiều loại khác nhau như: Máy tách xương cá 150, máy tách xương cá 200, máy tách xương cá 300,… Mỗi loại có kích thước khác nhau, bạn cần chọn đúng băng tải phù hợp với loại máy của mình.

Hơn nữa băng tải là loại linh kiện sử dụng ở nhiều loại máy khác nhau. Mỗi loại đó đều có thiết kế băng tải phù hợp. Ví dụ như băng tải của máy cắt rau củ công nghiệp sẽ là dạng băng tải trơn. Còn băng tải của máy tách xương cá được thiết kế những vân lồi hình tròn để khớp với lô tách xương. Chính bởi lẽ đó, khi mua hàng bạn cần xem xét thật kỹ đó có phải là loại bạn đang cần tìm hay không, đặc biệt là khi mua ngoài, mua hàng trên mạng. 

Dây curoa

Dây curoa là một phụ kiện quan trọng của truyền động công nghiệp, loại dây này có khả năng kết nối để truyền năng lượng cho bánh răng và hệ thống máy móc thiết bị. Hơn nữa, việc tăng giảm kích thước puly có tác dụng điều chỉnh tốc độ vòng quay của puly. Ở máy tách xương cá, nếu dây curoa gặp vấn đề, motor vẫn sẽ quay nhưng máy không thể hoạt động được. Vì vậy bạn cần tìm mua, thay thế dây curoa phù hợp và kịp thời nhất để không làm gián đoạn công việc kinh doanh nhé. 

Lô tách xương

Lô tách xương cá NEWSUN

Nếu chỉ có băng tải hay các linh kiện khác hỗ trợ thì chiếc máy này không thể tách xương cá được. Nó cần đến lô tách xương – cũng chính là bộ phận quan trọng nhất làm nên công dụng của máy. 

 Đây chính là nơi kết hợp với băng tải để lọc sạch thịt cá, xương và da cá. Vì là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên lô tách xương cá được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không bị bám màu, bám mùi, hơn hết là vệ sinh dễ dàng sau mỗi lần sử dụng.

Trong thời gian dài hoạt động, chắc chắn có lúc lô tách xương sẽ bị xuống cấp hoặc hỏng hóc. Lúc này bạn cần thay mới để có thể đảm bảo quá trình vận hành tốt nhất.  

>>> Tham khảo máy đùn xúc xích hỗ trợ đắc lực cho công việc nhồi xúc xích vào vỏ collagen nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Địa chỉ cung cấp linh kiện máy tách xương cá tốt

Đơn vị cung cấp linh kiện máy tách xương cá tốt nhất thị trường

Khi mua và thay thế linh kiện, bạn có thể lựa chọn mua và thay thế tại nơi bạn mua chiếc máy tách xương cá. Ngược lại, nếu muốn “đổi gió”, bạn có thể tìm kiếm một đơn vị khác, đặt hàng online trên mạng. 

Ở phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị chuyên về máy móc công nghiệp có tiếng trên thị trường: Điện máy NEWSUN

Điện máy NEWSUN là website chính thức thuộc Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn – thương hiệu máy thực phẩm NEWSUN. Đây là đơn vị uy tín, hoạt động rộng rãi cả 3 miền Bắc, Trung, Nam từ đầu năm 2017. Với triết lý hoạt động: “đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng” và “uy tín là vàng – khách hàng là ân nhân”, chính sách bán hàng của NEWSUN được người dùng đánh giá cao nhất thị trường.

Không chỉ riêng các loại máy móc như: máy trộn thịt, tủ hấp chả lụa,… , NEWSUN cũng cung cấp linh kiện thay thế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khi mua linh kiện tại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá mềm, hợp lý nhất. 

Ngoài ra, các đợt giảm giá, khuyến mãi cũng được diễn ra nhiều, có chiết khấu từ sản phẩm thứ 2 trở lên. Đặc biệt, đơn vị này cũng được tin yêu bởi chính sách bảo hành tốt và chính sách sửa chữa minh bạch, hợp lý, rõ ràng, kỹ thuật viên nhiệt tình, thân thiện, có chuyên môn cao.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh