Lò quay vịt inox chất lượng được đánh giá qua những tiêu chí nào?

Trên thị trường, lò quay gà vịt inox xuất hiện rất nhiều và đa dạng mẫu mã, thương hiệu nên để phân biệt được đâu là sản phẩm tốt cũng không dễ dàng. Do đó, hôm nay NEWSUN sẽ đem tới cho bạn nhưng tiêu chí để đánh giá chính xác nhất lò quay gà vịt như thế nào thì là tốt và đạt chất lượng. 

Lò quay gà vịt inox

(Lò quay gà vịt inox)

Xem thêm thông tin: Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206

4 tiêu chí đánh giá lò quay gà vịt inox chất lượng tốt

Để đánh giá xem một lò quay quay vịt inox có chất lượng tốt hay không thì bạn nên dựa vào những tiêu chí như: Chất liệu inox đảm bảo, cấu tạo lò tốt, hoạt động tiết kiệm nhiên liệu, dễ dàng vệ sinh.

Chất liệu inox tốt và đảm bảo

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá xem lò quay gà vịt có tốt hay không đó là chất liệu làm nên sản phẩm. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định xem lò quay có tốt hay không. Kể cả lò inox cũng vậy, điều đầu tiên để đánh giá xem chất lượng lò có tốt hay không thì hãy xem chất liệu inox là loại nào.

Lò quay gà vịt làm bằng inox cao cấp

(Lò quay gà vịt làm bằng inox cao cấp)

Trên thị trường hiện nay lò quay gà vịt inox cũng có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, khi mua bạn hãy chọn loại inox tốt như loại lu quay bằng inox 201. Đây là một trong những loại inox cao cấp chuyên dùng trong gia công xoong nồi hay các loại máy chế biến thực phẩm khác như máy vặt lông vịt,….  

Chất liệu này có độ bền cao, hơn nữa lại có thể chống gỉ sét tốt. Inox này cũng có khả năng chịu va đập tốt và chịu được nhiệt độ cao nên bạn sẽ không phải lo đến tình trạng lò bị bóp méo hay vỏ lò bị ăn mòn.

Cấu tạo lò quay tốt

Thông thường, lò quay vịt inox đạt chất lượng sẽ là sản phẩm có cấu tạo tốt và chắc chắn. Cấu tạo của lò sẽ là yếu tố quyết định tới các tính năng và thời gian sử dụng lò. Để biết được xem chất lượng sản phẩm này như thế nào thì bạn có thể kiểm tra các chi tiết sau:

Lò quay gà vịt trang bị đồng hồ báo nhiệt

(Lò quay gà vịt trang bị đồng hồ báo nhiệt)

  • Hệ thống báo nhiệt độ: Thông thường lò sẽ được trang bị một đồng hồ đo nhiệt độ trong lò, nên điều đầu tiên cần kiểm tra về cấu tạo. Với chiếc đồng hồ này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra xem nhiệt độ trong lò quay là bao nhiêu.
  • Thân lò có lớp cách nhiệt; Lò quay inox tốt nhất là thân nên được cấu tạo từ 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Như vậy vừa có thể giữ được nhiệt trong lò tốt hơn mà cũng đảm bảo người dùng sẽ không bị bỏng tay vì thiết kế này có khả năng cách nhiệt tốt.

Lò quay gà vịt inox cấu tạo 3 lớp

(Lò quay gà vịt inox cấu tạo 3 lớp)

  • Có lỗ tiếp than riêng biệt: Đối với các lò quay vịt inox chạy bằng than thì một tiêu chí quan trọng để đánh giá nó là lò có cửa tiếp than hay không. Có cửa này thì khi hết thân bạn có dễ dàng thêm than vào lò.

Tiết kiệm nhiên liệu

Một tiêu chí nữa để đánh giá lò quay vịt inox có tốt hay không là khả năng tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Lò quay gà vịt nên được thiết kế kín hạn chế nhiệt thất thoát ra ngoài. Đồng thời, lửa cũng được gia nhiệt đều trong lò để tránh tình trạng chỗ chín chỗ không, vừa tốn thêm nhiên liệu mà hiệu suất lại không cao.

Lò quay gà vịt inox cho năng suất cao

(Lò quay gà vịt inox cho năng suất cao)

Hơn nữa, với thiết kế kín của lò thì trong quá trình làm chín thực phẩm, bạn sẽ không phải tiếp xúc với bát kỳ tí khói bụi bởi nào. Nếu lò quay vịt bạn mua có mức giá rẻ nhưng nó lại tốn quá nhiều nhiên liệu thì nên xem xét lại đó thực sự có phải rẻ hay không.

Dễ dàng vệ sinh

Nếu bạn mua lò thì hãy chọn loại inox sáng bóng bởi nó sẽ rất dễ rửa sạch những vết đầu mỡ bám vào trong quá trình sử dụng. Một số loại bếp hiện nay trên thị trường còn có cả bánh xe di chuyển. Đây chính là một điểm cộng cho lò.

Lò quay gà vịt inox dễ dàng vệ sinh

(Lò quay gà vịt inox dễ dàng vệ sinh)

Lò quay gà vịt inox thương hiệu NEWSUN đạt tiêu chuẩn chất lượng

Trong suốt nhiều năm qua, NEWSUN đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm lò quay vịt inox đạt chuẩn chất lượng.

  • Bền bỉ, chất lượng tuyệt hảo: Toàn bộ sản phẩm lò quay gà vịt inox của chúng tôi đều được làm bằng inox cao cấp không gỉ và không bị ăn mòn nên sẽ có tuổi thọ cao. Đảm bảo bạn dùng được thời gian dài cung không lo lò quay bị xuống cấp.
  • Thiết kế lò thông minh: Lò được trang bị đồng hồ đo nhiệt giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ. Thân nồi 3 lớp giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thiết kế lò kín hoàn toàn giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu.
  • Lò có nhiều loại sử dụng được cả than và gas linh hoạt.

Cấu tạo lò quay gà vịt inox

(Cấu tạo lò quay gà vịt inox)

Với những ưu điểm này, NEWSUN chính là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp lò quay vịt inox.

NEWSUN cung cấp dây chuyền làm gà vịt quay chất lượng, giá tốt

Không chỉ có lò quay gà vịt, mà tại NEWSUN, chúng tôi cung cấp cả một dây chuyền làm gà vịt quay chuyên nghiệp.

Bộ dây chuyền này gồm:

  • Nồi nhúng vịt: nồi dùng nấu nước sôi để nhúng vịt.
  • Máy vặt lông gà vịt: máy này có tác dụng làm lông, sẽ làm sạch tới 95% đối với lông gà và vịt.
  • Lu quay gà vịt: Đây là thiết bị chính làm ra món gà vịt quay với lớp da vàng giòn và thịt mềm, ngon ngọt đạt chuẩn chất lượng.

Không chỉ vậy, NEWSUN cũng cung cấp đa dạng các loại máy chế biến thực phẩm khác như xiên lu quay vịt và các loại máy sử dụng trong chế biến thực phẩm.

Nếu bạn có nhu cầu mua lò quay vịt inox hay muốn mua cả dây chuyền làm vịt quay chuyên nghiệp thì hãy liên hệ tới NEWSUN hoặc để lại số điện thoại trong tin nhắn để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh