Lợi ích khi sử dụng dây chuyền sản xuất xuất giò chả của thương hiệu NEWSUN

Với các cơ sở sản xuất chế biến giò chả chuyên nghiệp, số lượng lớn,… việc trang bị đầy đủ những thiết bị, công nghệ hiện đại, máy móc như máy cắt thịt, máy xay giò chả, tủ hấp giò chả và máy đóng gói là rất cần thiết. Dưới đây NEWSUN sẽ giới thiệu cho các bạn một số lợi ích khi sử dụng dây chuyền sản xuất giò chả.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền sản xuất xuất giò chả của thương hiệu NEWSUN

(Lợi ích khi sử dụng dây chuyền sản xuất xuất giò chả của thương hiệu NEWSUN)

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền sản xuất giò chả

Nhìn chung, đối với một cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp thì sở hữu những sản phẩm máy thái thịt, máy xay giò chả và tủ hấp giò là thiết bị không thể thiếu được. Bởi vậy, sở hữu một dây chuyền làm giò chả chuyên nghiệp sẽ lại mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế về lâu dài cho các xưởng sản xuất như:

  • Đa chức năng sử dụng ngoài giò chả các bạn có thể làm xúc xích, lạp xưởng, chả bò…
  • Thiết kế các máy gọn gàng, thông minh, không làm tốn quá nhiều không gian diện tích khi sử dụng.
  • Chất liệu inox cao cấp, không bị han gỉ, biến dạng khi dùng.
  • Máy cho năng suất và chất lượng đảm bảo thơm ngon, không bị bở giò chả như các làm theo kiểu truyền thống.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công và đồng thời giảm áp lực cho các công nhân chủ doanh nghiệp khi sản xuất.
  • Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiện lợi bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.
  • Vệ sinh máy một cách nhanh chóng, không hề tốn nhiều công sức.

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền sản xuất giò chả

(Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền sản xuất giò chả)

 Dây chuyền sản xuất giò chả bao gồm những thiết bị gì?

Máy thái thịt

Đầu tiên là máy thái thịt, sản phẩm này sẽ giúp chế biến những miếng thịt to thành những lát mỏng đều, đều nhau, giúp bạn có thể xay nhuyễn thịt một cách nhanh chóng. Máy thái thịt sống DQ1, DQ8 có thể thái lát được các loại thịt tươi sống, thịt mỡ một cách siêu nhanh. Phần lưỡi dao cố định trên máy, phù hợp với các dây chuyền làm giò chả, xúc xích, lạp xưởng, bò viên,…

Chi phí đầu tư một máy thái thịt tươi sống chỉ tương đương với việc các bạn thuê một nhân công trong tháng mà năng suất cao hơn hẳn, đồng thời có thể sử dụng được lâu dài. Năng suất máy dao động từ 100-150Kg/ giờ so với cách thái thịt theo phương pháp thủ công thì lớn hơn rất nhiều.

Máy đùn thịt

Sau khi thịt được thái thành các lát đều nhau và được cho vào máy xay thịt công nghiệp để tạo ra những khối thịt nhỏ như đầu đũa. Máy xay được cả thịt mỡ, thịt nạc còn tươi sống.

Giá thành các loại máy đùn thịt này cũng không quá cao nên các bạn có thể yên tâm mua để sử dụng.

Máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN từ 3kg – 50kg

Máy xay giò chả là một trong những thiết bị chính, quan trọng, cần thiết của dây chuyền sản xuất giò chả. Máy xay sẽ trực tiếp quyết định đến chất lượng các mẻ làm giò chả. Các bạn nên lựa chọn những máy xay có động cơ có công suất lớn mạnh mẽ, chất liệu inox 304 cao cấp, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Tùy theo quy mô sản xuất và nhu cầu sử dụng của mỗi người sẽ lựa chọn những những máy xay có dung tích phù hợp. Đối với các cơ sở công nghiệp các bạn có thể sử dụng các loại máy có dung tích từ 3kg đến 50kg.

Máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN từ 3kg - 50kg

(Máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN từ 3kg – 50kg)

Tủ hấp giò chả

Tủ hấp giò chả của NEWSUN có các số khay là 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay. Tủ dụng nhiên liệu là điện, gas và điện gas kết hợp. Tủ hấp chín giò chả bằng hơi nước và áp suất hoàn toàn tự động khi sử dụng. Thời gian để hấp chín giò chả kéo dài từ khoảng 40 phút đến 50 phút. 

Ngoài việc hấp chín giò chả tủ còn có thể dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp bánh, hấp thịt, hải sản và các loại rau củ quả,… đây là một trong những tủ hấp đa năng đang được bán rất chạy trong những năm gần đây.

Máy hút chân không công nghiệp

Sử dụng máy hút chân không 1 buồng hoặc 2 buồng là sự lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất cho các cơ sở chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, các cơ sở đóng gói chăn ga, gối…hiện nay. Đặc biệt là đối với các cơ sở sản xuất chuyên làm giò chả, máy được tích hợp 2 chức năng vừa hút chân không vừa hàn miệng túi luôn khi sử dụng. Nên vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Máy hút chân không công nghiệp

(Máy hút chân không công nghiệp)

Tổng kết

Vừa rồi NEWSUN đã giới thiệu chi tiết cho quý vị và các bạn những lợi ích và các thiết bị được sử dụng trong dây chuyền sản xuất giò chả hiện nay. 

Có thể thấy tất cả các sản phẩm trên đều được NEWSUN đang trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường đã được Tổng cục đo lường chất lượng VIỆT NAM thuộc Bộ khoa học & Công nghệ cấp giấy CHỨNG NHẬN công nhận sản phẩm chất lượng cao, an toàn khi sử dụng. Nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Nếu như các bạn muốn mua các thiết bị như máy thái thịt, máy đùn thịt, máy xay giò chả, tủ nấu cơm công nghiệp, máy hút chân không… thì có thể nhắn tin hoặc để lại SĐT ngay bên góc màn hình bên phải các nhân viên tại Điện máy NEWSUN sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh