Máy làm kem tươi

Máy làm kem tươi là thiết bị chuyên dùng để làm kem tự động, được sử dụng rất phổ biến tại quán kem, nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng công nghệ cao do đó có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của người dùng.

Tại sao nên sử dụng máy làm kem tươi?

Quá trình làm kem thủ công thường kéo dài từ 3 – 4 tiếng, bên cạnh đó kem làm ra cần được sử dụng ngay, không thể để ở điều kiện môi trường, do đó gây rất nhiều bất tiện.

Sự ra đời của máy làm kem tươi chính là giải pháp hoàn hảo giúp các quán kem, nhà hàng, khách sạn cao cấp có thể phục vụ món kem thơm ngon cho khách hàng bất cứ lúc nào, không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện thời tiết.

Máy làm kem tươi có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại do đó bạn có thể đặt máy ở bất cứ đâu để sử dụng mà không sợ vướng víu hay làm ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế nội thất. Đặc biệt, chỉ với một chiếc máy làm kem tươi, bạn có thể phục vụ hàng trăm chiếc kem một ngày, kem làm ra được giữ lạnh tuyệt đối, đảm bảo có hương vị thơm ngon, hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Hiện nay, NEWSUN cung cấp ra thị trường 2 mẫu máy làm kem tươi 3 màu gồm:

  • Máy làm kem tươi 3 màu BJ – 188C
  • Máy làm kem tươi 3 màu BQ – 833

Cả hai mẫu máy này đều sẽ giúp bạn làm được món kem tươi thơm ngon, với 3 vị khác nhau cực kỳ tiện lợi.

Hãy cùng tham khảo ngay các mẫu máy làm kem tươi của NEWSUN dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé!

Xem Thêm
Liên hệ nhanh