Những cải tiến vượt trội của nồi phở điện NEWSUN 2020

Năm 2020, NEWSUN tung ra thị trường sản phẩm nồi phở điện thế hệ mới, được cải tiến ưu việt cả về chất lượng lẫn tính năng sử dụng. Nhìn chung, so với các loại nồi thế cũ, nồi nấu phở điện thế hệ mới được trang bị thêm nhiều chức năng tiện lợi, vừa đảm bảo an toàn vừa giúp người dùng tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết những cải tiến mới nhất của nồi nấu phở điện nhé!

Tính năng đặc biệt của nồi nấu phở điện NEWSUN 2020

Nồi nấu phở thế hệ mới NEWSUN vẫn giữ nguyên các ưu điểm vốn có

(Nồi nấu phở thế hệ mới NEWSUN vẫn giữ nguyên các ưu điểm vốn có)

Vẫn giữ nguyên các đặc điểm của nồi phở điện thế hệ cũ như: chất liệu inox 304 cao cấp bền bỉ, thanh nhiệt công suất cao, gia nhiệt nhanh và thiết kế thành nồi 3 lớp cách nhiệt dày giúp tối ưu quá trình cách nhiệt. Tuy nhiên, nồi nấu phở điện liền và nồi nấu phở tủ điện rời thế hệ mới NEWSUN hiện nay được trang bị thêm một số tính năng ưu việt, đem đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Đối với nồi nấu phở điện liền

Cấu tạo nồi nấu phở điện liền NEWSUN

(Cấu tạo nồi nấu phở điện liền NEWSUN)

Nồi nấu phở điện liền NEWSUN được trang bị tính năng tự động ngắt nghỉ khi sôi với hệ thống điện thông minh được thiết kế tích hợp ngay bên dưới chân nồi. Nhờ vậy, người dùng sẽ không tốn công canh chừng để tăng giảm nhiệt độ trong quá trình nấu. Thay vào đó, khi nước sôi nồi sẽ tự động ngắt điện, sau đó bật lại khi nhiệt độ trong nồi giảm tới mức nhất định. Đây là tính năng vô cùng tiện lợi, vừa giúp người dùng hạn chế tình trạng cháy nổ khi quên hạ nhỏ lửa làm nước cạn, vừa giúp đảm bảo nước dùng trong nồi nóng hổi, sẵn sàng để sử dụng. Bên cạnh đó, thông qua tính năng này người dùng cũng tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

Đối với dòng nồi nấu phở tủ điện rời

Cấu tạo nồi nấu phở tủ điện rời NEWSUN

(Cấu tạo nồi nấu phở tủ điện rời NEWSUN)

Nồi nấu phở tủ điện rời được trạng bị Aptomat có khả năng tự động ngắt khi mạch điện xảy ra sự cố. Nhờ đó, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn, tránh bị điện giật do hở mạch hoặc do hệ thống điện có vấn đề trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh Aptomat chống giật, nồi nấu phở tủ điện rời còn được trang bị chiết áp thông minh với khả năng điều chỉnh công suất nhiệt to nhỏ linh hoạt. Thông qua đó, người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ phù hợp với từng giai đoạn chế biến, giúp món ăn thơm ngon, hấp dẫn và đảm bảo luôn nóng hổi.

Mua nồi phở dùng điện mới 2020 đa dạng mẫu mã tại Điện Máy NEWSUN

Hiện nay, NEWSUN là đơn vị chuyên cung cấp các loại nồi nấu phở có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Trong đó, nồi nấu phở thế hệ mới 2020 được phân phối trực tiếp tại các chi nhánh của NEWSUN trên toàn quốc.

Khách hàng sử dụng nồi nấu phở NEWSUN thế hệ mới

(Khách hàng sử dụng nồi nấu phở NEWSUN thế hệ mới)

Khách hàng khi mua nồi nấu phở NEWSUN sẽ được đảo bảo chất lượng bằng dịch vụ bảo hành uy tín và các chế độ bảo trì, hậu mãi nhanh chóng, trọn đời.

Cam kết bán hàng tại NEWSUN

(Cam kết bán hàng tại NEWSUN)

 

Lợi ích khi mua hàng tại NEWSUN

(Lợi ích khi mua hàng tại NEWSUN)

>> xem thêm:

Để biết thêm thông tin về sản phẩm nồi phở điện NEWSUN, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi bằng cách nhắn tin trực tiếp tại Website, Fanpage hoặc gọi điện theo số Hotline để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất. Chúng tôi đang chờ cuộc gọi và tin nhắn của quý khách!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh