Loại nồi nấu rượu năng suất cao nào phù hợp với các cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất rượu của mọi cơ sở, thị trường đã tung ra rất nhiều dòng nồi nấu rượu đa năng khác nhau với đa dạng mẫu mã, chủng loại và mức năng suất khiến cho không ít khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy loại nồi nấu rượu năng suất cao nào phù hợp với các đơn vị sản xuất rượu quy mô lớn?

 1. Nồi nấu rượu năng suất cao 100kg/mẻ

Nồi nấu rượu năng suất cao 80kg/mẻ

Là một trong những dòng nồi nấu rượu bằng điện cho năng suất cao nhất hiện nay: 100kg/mẻ (nấu được tối đa 100kg cơm rượu trong mỗi mẻ), đáp ứng tốt nhu cầu cần nấu lượng rượu lớn mỗi ngày của các cơ sở sản xuất quy mô lớn.

Nồi được thiết kế dạng khối kín với lớp vỏ nồi hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, ngăn chặn tình trạng gỉ sét, các bề mặt luôn sạch sẽ, không bị bám bẩn. Ở giữa là foam cách nhiệt và khoang chứa dung dịch truyền nhiệt. Foam cách nhiệt có tác dụng hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra ngoài, vừa rút ngắn thời gian chưng cất, vừa đảm bảo an toàn khi vận hành.

Khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (nước) có tác dụng làm nóng cơm rượu ở lớp lõi trong cùng. Đây là phương pháp chưng cất rượu cách thủy đảm bảo rượu không bị khê cháy, sục tràn.

Hộp điện điều khiển nồi nấu rượu thiết kế riêng, bảo vệ kín đáo, cẩn thận, đảm bảo an toàn tối đa. Toàn bộ quá trình nấu rượu được cài đặt tự động trong hộp điều khiển này, sử dụng rất đơn giản và nhanh gọn.

Nồi nấu rượu năng suất cao 100kg/mẻ hiện đang được phân phối dưới 2 dạng: nồi nấu rượu lõi đồng và nồi nấu rượu inox. Về cơ bản hai loại nồi này đều có cấu tạo và tính năng giống nhau, chỉ khác ở phần chất liệu lõi: nồi nấu rượu lõi đồng có phần lõi bằng đồng, còn nồi nấu rượu inox được làm toàn bộ bằng inox.

Tìm hiểu thông tin: Mách bạn cách làm trà gừng giải rượu cực đơn giản

 1. Nồi nấu rượu 80kg/mẻ

Nồi nấu rượu năng suất cao 100kg/mẻ

Đây cũng là dòng nồi nấu rượu cho năng suất cao thích hợp với nhiều cơ sở nấu rượu lớn.

Nồi có thể nấu được tối đa 80kg cơm rượu trong một lần nấu trong khoảng thời gian từ 1h-1h30p.

Về phần thiết kế, cấu tạo, tính năng và phân loại của nồi nấu rượu năng suất cao 80kg/mẻ hoàn toàn giống với nồi nấu rượu 100kg/mẻ, chúng chỉ khác nhau ở mức năng suất mà thôi.

Thông số kỹ thuật của nồi nấu rượu 80kg/mẻ:

 • Điện áp: 220V/ 380 V
 • Vật liệu: Inox SUS304 3 lớp
 • Công suất: 24 Kw
 • Thời gian chưng cất: 1h – 1h30 phút/mẻ
 1. Nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Nồi nấu rượu năng suất cao 50kg/mẻ

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ đáp ứng nhu cầu nấu tối đa 50kg cơm rượu trong mỗi lần nấu trong thời gian từ 3-4h. Mức năng suất này đáp ứng tối cho các đơn vị sản xuất rượu quy mô vừa và lớn.

Thiết kế và tính năng của nồi nấu rượu 50kg/mẻ cũng giống với nồi nấu rượu 100kg/mẻ và 80kg/mẻ.

Thông số kỹ thuật của nồi nấu rượu 50kg/mẻ:

 • Điện áp: 220V/ 380 V
 • Vật liệu: Inox SUS304 3 lớp
 • Công suất: 24 Kw
 • Thời gian chưng cất: 3h – 4h/mẻ

Trên đây là 3 loại nồi nấu rượu năng suất cao mà các cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn không nên bỏ qua.

Hiện tại các dòng nồi nấu rượu bằng điện đang được cung cấp đầy đủ tại Điện máy NEWSUN với mức giá tốt nhất nồi nấu rượu bằng củi 80 kg/mẻ do NEWSUN trực tiếp sản xuất và phân phối không qua bất kỳ trung gian thương mại nào.

Hãy liên hệ ngay với NEWSUN để được tư vấn và xác nhận xem sản phẩm có thực sự phù hợp với mình hay không. Ngoài nồi nấu rượu năng suất cao 50kg/mẻ, 80kg/mẻ, 100kg/mẻ, NEWSUN còn nhận đặt hàng dung tích (năng suất) theo yêu cầu riêng của khách hàng. Vì vậy, với bất kỳ nhu cầu nào, khách hàng chỉ cần đến với NEWSUN là sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng nó đã giúp ích cho bạn trong việc tìm mua và sử dụng nồi nấu rượu bằng điện!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh