Những lưu ý nhất định phải biết khi mua tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp là thiết bị chuyên dùng để nấu cơm, đồ xôi hoặc hấp các loại thực phẩm, bánh trái. Thiết bị này thường được sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng hoặc bếp ăn tập thể vô cùng thuận tiện. Nếu đang tìm hiểu để mua tủ hấp công nghiệp, hãy đọc bài viết sau để nắm được những lưu ý quan trọng khi dùng thiết bị này bạn nhé!

Lựa chọn dung tích tủ – số lượng khay sử dụng

Hiện nay, các loại tủ hấp công nghiệp được chia thành nhiều dung tích khác nhau, tương đương số khay có thể sử dụng, dao động từ 6 khay đến 24 khay. Vì vậy, để mua được loại tủ phù hợp bạn cần xác định nhu cầu nấu, hấp của mình là bao nhiêu và bạn cần phục vụ bao nhiêu khách hàng, từ đó ước lượng năng suất để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Bảng phân loại tủ nấu cơm theo khay

(Bảng phân loại tủ nấu cơm theo khay)

Lựa chọn mua tủ hấp công nghiệp dùng điện hay gas?

Bên cạnh lựa chọn dung tích, việc lựa chọn năng lượng sử dụng cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hiện nay, các loại tủ hấp công nghiệp được chia thành 3 loại dựa vào năng lượng sử dụng là: tủ hấp dùng gas, tủ hấp dùng điện và loại sử dụng được cả gas lẫn điện. 

Tủ nấu cơm dùng gas

(Tủ nấu cơm dùng gas)

Các loại tủ hấp dùng điện sẽ phù hợp dùng ở những nơi có nguồn điện ổn định, ngược lại, tủ hấp dùng gas phù hợp hơn khi dùng ở những nơi nguồn điện không ổn định và tủ thường xuyên phải di chuyển. Trên thực tế, hiện nay các loại tủ hấp dùng gas được sử dụng nhiều tại các quán ăn, còn tủ hấp dùng điện lại được các hộ kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu sử dụng loại tủ hấp kết hợp, có thể dùng được cả gas lẫn điện bạn có thể dùng được ở bất cứ đâu vô cùng tiện dụng.

Chọn chất liệu khi mua tủ hấp công nghiệp

,Chất liệu quyết định độ bền của tủ hấp cơm công nghiệp

(Chất liệu quyết định độ bền của tủ hấp cơm công nghiệp)

Chất liệu đóng vai trò quan trọng góp phần quyết định độ bền cũng như khả năng cách nhiệt của tủ hấp công nghiệp. Hiện nay, đa số các loại tủ hấp sử dụng 2 chất liệu chính là inox 304 và inox 201. Inox 304 là loại inox có độ bền cao, có thể chịu được lực, chịu được nhiệt tốt hơn hẳn inox 201. Chính vì vậy, lời khuyên là bạn nên sử dụng loại tủ hấp công nghiệp làm từ inox 304 để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của tủ.

Mua tủ hấp công nghiệp có thêm tính năng hẹn giờ

Tính năng hẹn giờ sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc nấu nướng, vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp quá trình nấu, hấp thực phẩm trở nên đơn giản, nhanh chóng. Chính vì thế, bạn nên xem xét thêm tính năng này thành tiêu chí khi mua tủ hấp công nghiệp.

Nên mua tủ hấp công nghiệp Việt Nam hay nhập khẩu?

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam và nhập khẩu

(Tủ hấp công nghiệp Việt Nam và nhập khẩu)

Nhìn chung, nguyên lý hoạt động của các loại tủ hấp công nghiệp Việt Nam và nhập khẩu đều tương đương nhau. Tuy nhiên, tủ hấp công nghiệp Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng và độ bền bởi đây là hàng sản xuất gia công có thiết kế tỉ mỉ. Trong khi đó, các loại tủ hấp công nghiệp nhập khẩu tuy độ bền kém hơn nhưng lại được đánh giá cao về kiểu dáng và có giá thành rẻ hơn.

Lựa chọn nơi mua tủ hấp công nghiệp đáng tin cậy 

NEWSUN là thương hiệu cung cấp tủ hấp công nghiệp uy tín

(NEWSUN là thương hiệu cung cấp tủ hấp công nghiệp uy tín)

Để mua được tủ hấp chính hãng, chất lượng cao và có thể sử dụng bền bỉ bạn cần lựa chọn các nhà cung cấp uy tín. Hiện nay, tủ hấp công nghiệp NEWSUN là thương hiệu được rất nhiều người dùng lựa chọn sử dụng bởi tủ được sản xuất trực tiếp trong nước với chất liệu từ inox 304 và có đầy đủ các tính năng hẹn giò nấu cơm, điều chỉnh nhiệt độ vô cùng hiện đại.

>> Tìm hiểu thêm:

Hy vọng rằng, những lưu ý khi mua tủ hấp công nghiệp mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu mua tủ hấp công nghiệp bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại website của NEWSUN. Tủ hấp công nghiệp NEWSUN hiện là sản phẩm được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh