Những lưu ý nhỏ nhưng cực quan trọng khi mở quán phở mà bạn nên biết

Bạn là một đầu bếp và đam mê kinh doanh? Bạn muốn bắt đầu thực hiện đam mê của mình bằng việc mở một quán phở? Sau đây NEWSUN – thương hiệu uy tín chuyên cung ứng nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao trên thị trường xin chia sẻ đến bạn đọc những lưu ý mở quán phở tuy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng mà bạn nên biết.

Lưu ý về thái độ phục vụ và chất lượng đồ ăn

Thái độ và chất lượng sẽ quyết định giá trị của bạn trong mắt khách hàng(Thái độ và chất lượng sẽ quyết định giá trị của bạn trong mắt khách hàng)

Thái độ phục vụ và chất lượng đồ ăn là hai yếu tố cốt yếu để làm nên thành công của bất kỳ quán phở nào. Đây cũng chính là những yếu tố để khách hàng quyết định có quay lại nhà hàng của bạn hay không sau lần đầu tiên trải nghiệm.

+ Đối với thái độ phục vụ

Bạn nên có bộ quy tắc ứng xử riêng trong nhà hàng của mình và đào tạo nhân viên để mọi người có sự chuyên nghiệp, niềm nở và cách xử lý trong các trường hợp cụ thể.

+ Đối với chất lượng

Hương vị thơm ngon, trình bày đẹp mắt chính là những thứ đánh thẳng vào cảm nhận của khách hàng. Ngoài ra, bạn còn phải chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bạn nên chọn các loại thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng và đặc biệt là sử dụng bếp điện hoặc gas để gian bếp luôn sạch sẽ gọn gàng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm nồi nấu phở NEWSUN, là loại nồi đa năng đang được chủ các nhà hàng, quán ăn sử dụng phổ biến.

Lưu ý trong cách bài trí khi mở quán phở

Cách bài trí quán phở là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của mọi nhà hàng. Bạn cần tìm hiểu và đưa ra các thiết kế hợp lý cho từng khu vực trong nhà hàng như: khu chế biến, khu nấu ăn và khu dành cho khách hàng. Theo kinh nghiệm thường thấy, bạn sẽ tốn khoảng 50 – 70% diện tích mặt bằng dành cho khu vực khách hàng, 30 – 50 % còn lại là cho khu chế biến và khu nấu ăn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cần thiết kế thêm khu lưu trữ hàng hóa hoặc khu văn phòng.

Cách bài trí sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với nhà hàng của bạn(Cách bài trí sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với nhà hàng của bạn)

Ngoài có sự phân bổ các khu vực trong nhà hàng một cách hợp lý, bạn còn cần có sự nhất quán trong phong cách thiết kế cũng như chú ý các chi tiết nhỏ để đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng. Điều này, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu kỹ càng thói quen của khách hàng và những xu hướng thiết kế mới sao cho bắt mắt khi nhìn từ ngoài vào.

Đừng quên các hoạt động quảng bá

Thời đại 4.0 nên quảng bá là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng hàng(Thời đại 4.0 nên quảng bá là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng hàng)

Quảng bá quán phở là một việc làm không thể thiếu để bạn đi những bước đầu tiên trong hành trình kinh doanh của mình. Sau đây là những cách bạn có thể quảng bá nhà hàng của mình một cách hiệu quả mà lại tốn ít chi phí.

+ Quảng bá Online: các kênh mạng xã hội hiện nay vô cùng phổ biến đối với mọi người, chính vì vậy bạn có thể chụp ảnh nhà hàng, món ăn, viết bài rồi thông qua nó quảng bá nhà hàng để được nhiều người biết đến hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng liên quan để bán và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

+ Quảng bá Offline: sử dụng tời rơi, chương trình ăn thử, khuyến mãi…Đây là những cách rất hiệu quả để quảng bá nhà hàng của bạn tới các khách hàng ở khu vực xung quanh.

 

Hi vọng rằng, những lưu ý mở quán phở mà bài viết đã nêu sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn ngày một hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn nhu cầu sử dụng nồi nấu phở NEWSUN bạn có thể liên hệ theo số Hotline hoặc nhắn tin trực tiếp tại Website, Fanpage để được tư vấn nhanh nhất.

dia-chi-mua-hang-tai-newsun

(Địa chỉ mua hàng tại NEWSUN)

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh