Những lý do bạn nên đầu tư máy buộc chỉ xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích là một thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc buộc đầu xúc xích, lạp xưởng với khả năng buộc nhanh chóng, năng suất cao, thành phẩm đều, đẹp. Nhiều người băn khoăn rằng liệu thiết bị này có cần thiết hay không, khi việc buộc chỉ khá đơn giản, con người có thể làm được dễ dàng, có cần sử dụng máy móc không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên đầu tư máy đùn xúc xích.

Sapo máy buộc chỉ xúc xích  

Xem thêm thông tin: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các dòng máy đùn xúc xích 

Buộc nhiều kích cỡ khác nhau 

Một trong những đặc điểm nổi bật của thiết bị này là có thể buộc được nhiều kích cỡ khác nhau. Máy được thiết kế với ống buộc chỉ lớn, có khả năng buộc được nhiều kích cỡ xúc xích, lạp xưởng từ dài đến ngắn. Đường kính tối đa lên tới 45mm. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, thiết bị này có thiết kế thanh điều chỉnh độ dài xúc xích chính xác, nhằm đảm bảo xúc xích được chia thành từng đoạn đều nhau và đẹp mắt, trăm cái đều như một. Bạn có thể tùy chỉnh độ dài ngắn của xúc xích, lạp xưởng tùy vào nhu cầu của cơ sở.

So với cách làm thủ công thì con người không thể buộc những chiếc xúc xích đều, đẹp trăm cái như một được. Nhiều khi buộc chặt quá sẽ khiến thành phẩm khi hấp bị nổ, vỡ vỏ. Nếu buộc lỏng tay quá cũng sẽ bị tuột mối buộc. Nhưng với chiếc máy buộc chỉ xúc xích này bạn có thể yên tâm. Thành phẩm của bạn sẽ đều tăm tắp, không bị chặt cũng không bị lỏng quá. 

Máy buộc chỉ xúc xích có thể buộc đa dạng các kích cỡ khác nhau

Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, một chiếc máy buộc chỉ công nghiệp có thể buộc được 500kg/ giờ. Còn với sức của nhân công quen tay chỉ có thể cho năng suất từ 20-25kg/ giờ. Vậy nên để có thể cho ra được sản lượng 500kg/ giờ thì bạn cần phải thuê 20-25 nhân công. Để bỏ tiền ra thuê nhiều nhân công như vậy thì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn. Nhưng nếu bạn đầu tư một chiếc máy buộc chỉ xúc xích thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Thiết bị này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thuê nhân công. 

Năng suất cao 

Nếu với cách buộc chỉ thủ công, tốc độ buộc chỉ của công nhân sẽ dao động từ 15-30s/ chiếc. Nhưng với chiếc máy buộc chỉ xúc xích này, chỉ cần 1-2s là máy đã buộc xong. Vì vậy thiết bị này cho năng suất khủng, cho năng suất từ 80-120 cái/ phút, năng suất mỗi giờ có thể lên tới 7000 chiếc. Với các dòng máy công nghiệp có công suất lớn có thể buộc được 500kg xúc xích/ giờ. Nếu với cách làm thủ công thì rất khó có thể đạt được năng suất như vậy. Với một chiếc máy buộc chỉ xúc xích có tốc độ của 3-5 người. Vì vậy máy buộc chỉ xúc xích chiếm lợi thế hơn rất nhiều so với cách làm thủ công.

Máy buộc chỉ xúc xích cho năng suất cao

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đối với cách buộc chỉ xúc xích thông thường, nhiều khi trong quá trình buộc sẽ không tránh khỏi những bụi bẩn hay sự tiếp xúc trực tiếp từ tay nhân công vào xúc xích. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Nhưng với chiếc máy này, vấn đề này của bạn sẽ được khắc phục. Thiết bị sẽ buộc chỉ hoàn toàn tự động, tránh việc bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Cũng giống với máy tạo viên thịt, thiết bị này được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Chất liệu này giúp máy vừa có độ bền cao, lại không bị han gỉ sau thời gian dài sử dụng máy. Nhằm đảm bảo chất lượng thành phẩm không bị ảnh hưởng, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Vận hành đơn giản, an toàn

Chiếc máy này được cấu tạo thiết kế rất đơn giản, thông minh nên việc vận hành máy rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa đầu xúc xích qua ống đùn buộc chỉ. Với máy quay tay thì bạn cầm vào tay nắm và quay tròn, máy sẽ tự động buộc chỉ thành những đoạn bằng nhau, đều, đẹp mắt. Còn với máy chạy bằng điện thì bạn chỉ cần nhấn vào bàn đạp để máy tự buộc chỉ. Riêng với dòng máy buộc chỉ tự động thì bạn chỉ cần cài đặt tốc độ quay, số vòng buộc chỉ và chiều dài của xúc xích trên bảng điều khiển LCD, cứ thế máy hoạt động hoàn toàn tự động và cho ra thành phẩm đẹp mắt.

Vận hành máy buộc chỉ xúc xích đơn giản, an toàn

Trên đây là 5 lý do bạn nên đầu tư máy buộc chỉ xúc xích. Qua bài viết này chắc là bạn đọc sẽ đưa ra được quyết định liệu cơ sở của mình có nên đầu tư thiết bị này không. Việc đầu tư chiếc máy buộc chỉ xúc xích này cũng giúp cho cơ sở của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho bạn đọc. Nếu thấy bài viết có ích thì đừng ngần ngại chia sẻ cho nhiều người khác nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm thì có thể truy cập website: dienmaynewsun.com hoặc gọi đến Hotline 0934.6688.11 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm máy chế biến thực phẩm như: tủ hấp xúc xích, máy thái rau củ quả công nghiệp, máy hút chân không, máy làm giò chả, máy đùn xúc xích,…

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh