Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

Ngay từ khi mới ra mắt, máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN đã được giới thiệu là phiên bản cao cấp, cải tiến hơn của dòng máy đùn điện phổ thông. Giữa 2 sản phẩm có cùng chức năng, cùng sản lượng mà giá tiền lại có sự chênh lệch, tuy không quá cao nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy phân vân, thắc mắc rằng mức giá đó đưa ra liệu đã hợp lý hay chưa. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp? Cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy đùn xúc xích điện tử cao cấp

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm và hiệu quả sử dụng cao hơn so với dòng máy đùn điện cũ nhưng nhìn chung, giá thành máy đùn xúc xích điện tử cao cấp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Chất liệu máy

Chất liệu là một yếu tố tác động lớn đến giá máy làm xúc xích. Một chiếc máy chất lượng tốt sẽ được gia công toàn bộ bằng inox 304 cao cấp, loại chất liệu inox tốt nhất hiện nay, có độ bền cao và khả năng chống han gỉ cực tốt.

Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp NEWSUN là dòng máy đùn xúc xích đầu tiên và duy nhất trên thị trường được làm hoàn toàn bằng inox 304, từ khung thân máy, cối chứa nguyên liệu đến đĩa ép, đầu đùn, chân đế,… Trong khi đó, các dòng máy khác chỉ được làm bằng inox 201, độ cứng và độ bền tương đối nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ bị oxy hóa và han gỉ lớp inox bề mặt.

Máy sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, dày dặn

Mặt khác, inox sử dụng để sản xuất máy đùn điện tử có kết cấu dày dặn hơn, vỏ (cối chứa nguyên liệu) dùng tấm inox nguyên khối, không hàn ghép, không bị móp méo hay bị hở mối hàn cho độ bền và hiệu quả sử dụng lâu dài.

Dung tích cối và năng suất

Sự thật là máy có dung tích cối càng lớn thì lượng nguyên liệu đùn được mỗi mẻ hay năng suất đùn sẽ càng cao. Máy nào có dung tích cối càng lớn thì càng cần nhiều inox để sản xuất, do đó, giữa các model máy đùn xúc xích điện tử cao cấp, máy có dung tích cối lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Cụ thể, máy đùn xúc xích 15 lít có giá cao hơn máy 12 lít và máy 12 lít giá cao hơn máy 10 lít.

Đơn vị cung cấp

Yếu tố quan trọng cuối cùng ảnh hưởng đến giá của thiết bị này chính là đơn vị cung cấp. Một địa điểm bán máy uy tín, có thương hiệu là những điểm mua bạn nên ưu tiên hàng đầu vì họ sẽ là những người bán sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp được nghiên cứu sản xuất bởi NEWSUN

Tính đến thời điểm hiện tại, NEWSUN là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dòng máy đùn xúc xích điện tử cao cấp tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là một trong những đơn vị hàng đầu và có uy tín lâu năm trong ngành máy thực phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua sản phẩm chính hãng của công ty.

Bên cạnh đó, sản phẩm máy đùn điện cao cấp còn được bảo hành lâu dài 12 tháng phần động cơ, 6 năm phần inox và bảo trì, hỗ trợ sửa chữa trọn đời máy trong suốt quá trình sử dụng. Đây là chế độ hậu mãi sau mua cực tốt mà không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được cho khách hàng.

Tham khảo giá bán máy đùn xúc xích điện tử cao cấp tại NEWSUN

Điện máy NEWSUN hiện đang cung cấp 3 mẫu máy đùn xúc xích điện tử Promax với dung tích cối chứa nguyên liệu lần lượt là 10 lít, 12 lít và 15 lít. Nhìn chung, cả 3 máy này đều có thiết kế và tính năng giống nhau, chỉ khác về kích thước máy và dung tích cối. Cụ thể:

  • Máy đùn xúc xích điện tử 10 lít Promax: cối chứa dung tích 10 lít; năng suất đùn khoảng 8,5kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá bán tham khảo khoảng 10,5 triệu đồng.
  • Máy đùn xúc xích điện tử cao cấp 12 lít: cối chứa dung tích 12 lít; năng suất đùn khoảng 10kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá bán máy tham khảo khoảng 11 triệu đồng.
  • Máy đùn xúc xích điện tử 15 lít Promax: cối chứa dung tích 15 lít; năng suất đùn khoảng 12kg nguyên liệu mỗi mẻ; giá bán tham khảo khoảng 11,5 triệu đồng.

So với các mẫu máy đùn điện phổ thông có cùng dung tích và năng suất, giá máy đùn điện tử nhỉnh hơn khoảng 2-2,5 triệu đồng.

Lưu ý: Đây là mức giá công ty đưa ra tại thời điểm tháng 7/2022. Giá bán thực tế sẽ có sự chênh lệch tùy từng thời điểm và chương trình ưu đãi áp dụng.

Giá bán máy đùn điện tử tại Điện máy NEWSUN

Trong tương lại, sẽ có nhiều đơn vị bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất dòng máy này, khi đó, thị trường sẽ trở nên đa dạng cả về chất lượng lẫn giá thành. Bạn nên đề phòng những cơ sở bán máy đùn xúc xích giá rẻ nhưng quảng cáo là hàng chất lượng cao, bởi sẽ rất dễ mua phải hàng dởm, sử dụng không hiệu quả, nhanh hỏng và chất lượng không tương xứng giá tiền. Rồi chi phí sửa chữa, mua máy mới lại cao quá tội.

Trên đây là tổng hợp các tiêu chí ảnh hưởng đến giá bán máy đùn xúc xích điện tử cao cấp và giá máy tham khảo tại Điện máy NEWSUN. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được chiếc máy ưng ý và sử dụng hiệu quả nhất!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh