Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao

Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay là hóa máy sấy hoa quả hiệu năng cao. Rất nhiều câu hỏi về mức giá, chi phí vận chuyển cũng như thắc mắc vì sao giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao lại có sự chênh lệch nhiều. Ngay bây giờ, NEWSUN sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề này để có thể chọn được máy phù hợp với mức giá tốt.

Đơn vị cung cấp

Thực tế một điều mà ai cũng biết là dù cũng 1 sản phẩm, nhưng được phân phối bởi các đơn vị khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Ví dụ điển hình như sản phẩm iPhone. Cùng 1 mẫu máy RAM và ROM, màu sắc đều như nhau nhưng giá tại Thế giới di động khác với giá tại FPT Shop. 

Với máy sấy hoa quả cũng vậy, mỗi một đơn vị phân phối sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Hiện nay máy sấy hoa quả tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu. Do vậy, mỗi nơi sẽ bán máy với một mức giá. Nhưng sự chênh lệch này không quá nhiều. 

Đặc biệt, đơn vị nào mà là nhà phân phối lớn, nhập khẩu máy trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng nhiều thì giá sản phẩm sẽ càng rẻ hơn. 

Chất lượng sản phẩm

Giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao bị ảnh hưởng nhiều bởi chất lượng sản phẩm. Sản phẩm càng tốt, càng đảm bảo chất lượng thì giá thành sản phẩm càng cao. 

Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị phân phối máy sấy hoa quả, giá thành mỗi nơi mỗi khác. Có những nơi vì để hạ giá thành sản phẩm thu hút khách đã hạ chất lượng, cho ra những mẫu máy kém. 

Hiện nay, Điện máy NEWSUN đang là đơn vị phân phối độc quyền mẫu máy sấy qua hỏa hiệu năng cao sử dụng bảng điều khiển tiếng Việt. Việc sử dụng tiếng Việt thay vì tiếng Trung hay tiếng Anh giúp người dùng có thể vận hành cũng như cài đặt thông số chính xác hơn. Sản phẩm được chế tạo từ inox cao cấp, dày dặn nên cách nhiệt rất tốt. Đặc biệt, máy sấy hoa quả hiệu năng cao còn có khả năng tự động ngắt/bật giúp tiết kiệm điện rất tốt.

Xem thêm: 6 lý do nên đầu tư máy sấy hoa quả hiệu năng cao NEWSUN

Chất lượng sản phẩm

Số khay (năng suất)

Hiện tại, máy sấy hoa quả hiệu năng cao có rất nhiều mẫu sản phẩm. Mỗi máy sẽ được thiết kế với một mức năng suất lớn hoặc nhỏ khác nhau. Điều này là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá máy.

Cụ thể, máy càng nhiều khay, năng suất càng lớn thì giá càng cao. Máy sấy hoa quả mini hiện đang được phân phối với mức giá 3.200.000đ (cập nhật tháng 9/2022). Trong khi đó máy sấy trái cây hiệu năng cao công nghiệp có giá từ 16.500.000đ trở lên (cập nhật tháng 9/2022).

Vì năng suất ảnh hưởng nhiều đến giá thành, nên khi chọn mua sản phẩm, bạn hãy cân nhắc chọn mua mẫu đủ để đáp ứng công việc.

Lưu ý: Không nên chọn mua máy quá lớn hoặc quá nhỏ.

Tủ sấy hoa quả 16 khay

Chính sách bảo hành/bảo trì

Có thể bạn không biết, chính sách bảo hành và bảo trì của thiết bị cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao. Bạn mua máy tại nơi có dịch vụ bảo hành tốt thì giá sản phẩm cũng cao hơn một chút. Ví dụ, máy được bảo hành dài hạn; nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ ngay cả ngoài giờ hành chính thì chắc chắn giá sản phẩm sẽ cao hơn một vài trăm nghìn. 

Tại NEWSUN, máy sấy hoa quả hiệu năng cao đang được bảo hành tới 12 tháng, bảo trì trọn đời, hỗ trợ 24/7 giúp bạn xử lý vấn đề nhanh và triệt để nhất. Tại đây, chúng tôi bán máy đúng với giá trị trực của sản phẩm.

Xem thêm: Lợi ích đặc quyền khi mua máy hoa quả hiệu năng cao tại NEWSUN

Tình hình thị trường

Cuối cùng, sự biến động của thị trường cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao. Cụ thể, từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu liên tục tăng cao, có thời điểm lên tới gần 30.000đ. Điều này khiến cho chi phí vận chuyển của máy tăng nhiều hơn so với bình thường. Và khoản chi phí phát sinh cho việc vận chuyển này sẽ được cộng trực tiếp vào giá thành thiết bị. 

Hoặc một ví dụ khác minh chứng rõ nhất cho điều này chính là tình hình dịch bệnh. Vào khoảng tháng 7-8-9 năm 2021 tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cả nước phải giãn cách xã hội trong thời gian dài. Cùng lúc đó ở các cửa khẩu cũng gần như ngừng hoạt động. Cả 2 điều này đã có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vận chuyển máy và linh phụ kiện.

Trong tất cả những yếu tố nêu trên, chất lượng là điểm có ảnh hưởng lớn nhất đến giá máy sấy hoa quả hiệu năng cao. Máy sấy hoa quả hiệu năng cao có nhiều nơi bán, giá thành chia thành nhiều phân khúc. Nhưng máy sấy trái cây hiệu năng cao dùng bảng điều khiển tiếng Việt lại chỉ được phân phối duy nhất tại NEWSUN.

Tình hình thị trường

NEWSUN tự tin khẳng định tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, sẽ đổi với miễn phí trong 3 ngày đầu tiên nếu sản phẩm xuất hiện lỗi. Đặc biệt, NEWSUN là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối nên thiết bị không bị đội giá.

Điện máy NEWSUN đang có rất nhiều mã giảm giá cực sâu chờ bạn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh