Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy sấy hoa quả?

Máy sấy hoa quả là sản phẩm được phân phối khá phổ biến trên thị trường hiện nay bởi nhiều nhà cung cấp. Trong đó, mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra những mức giá khác nhau cho sản phẩm của mình để người tiêu dùng cân nhắc, lựa chọn loại máy có mức giá phù hợp. Vậy, yếu tố nào ảnh hưởng đến giá máy sấy thực phẩm công nghiệp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chất liệu sử dụng

Chất liệu có ảnh hưởng đến giá thành máy sấy hoa quả

(Chất liệu có ảnh hưởng đến giá thành máy sấy hoa quả)

Chất liệu chính là yếu tố quyết định độ bền của sản phẩm và chính vì thế đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến giá máy sấy hoa quả công nghiệp. Trong đó, máy có chất liệu càng cao cấp thì giá thành cho nguyên liệu đầu vào cũng càng cao và giá bán vì thế cũng sẽ càng cao. 

Hiện nay, chất liệu tốt nhất để làm máy sấy hoa quả chính là inox bởi chất liệu này có trọng lượng nhẹ, không gỉ, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên vừa đảm bảo độ bền, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế, so với các loại máy sấy làm từ thép, nhôm hoặc hợp kim, tủ sấy làm từ inox luôn có giá thành nhỉnh hơn.

Tìm hiểu thông tin: Phân loại máy sấy thực phẩm công nghiệp theo công nghệ sấy

Năng suất máy

Các dòng máy sấy hoa quả hiện nay có năng suất khá đa dạng

(Các dòng máy sấy hoa quả hiện nay có năng suất khá đa dạng)

Hiển nhiên là những loại máy có năng suất càng cao sẽ có giá bán càng đắt. Hiện nay, máy sấy hoa quả được phân phối trên thị trường có năng suất khá đa dạng, từ dòng tủ mini 6 khay, 10 khay, 12 khay đến dòng tủ sấy hoa quả công nghiệp: 16 khay, 22 khay, 24 khay và 32 khay. Do đó, người dùng cần xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn loại máy có năng suất phù hợp. Tránh mua phải tủ sấy có năng suất quá cao hoặc quá thấp gây bất tiện cho quá trình chế biến thực phẩm.

Tính năng của máy

Người dùng nên cân nhắc các tinh năng khi mua máy sấy hoa quả

(Người dùng nên cân nhắc các tinh năng khi mua máy sấy hoa quả)

Các loại máy sấy hoa quả thường được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và máy càng có nhiều tính năng, giá thành sẽ càng cao. Chính vì vậy người dùng nên cân nhắc để mua được sản phẩm phù hợp, đem đến nhiều lợi ích nhất. Hiện nay, để thuận tiện cho người sử dụng, một chiếc máy sấy hoa quả về cơ bản cần được trang bị các tính năng điều chỉnh nhiệt độ và cài đặt thời gian.

Cách thức phân phối

Các sản phẩm không phân phối qua trung gian sẽ có giá thành rẻ hơn

(Các sản phẩm không phân phối qua trung gian sẽ có giá thành rẻ hơn)

Cách thức phân phối chính là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá máy sấy hoa quả công nghiệp khi đến tay người tiêu dùng. Một sản phẩm nếu được đưa thẳng từ tay nhà sản xuất đến với người tiêu dùng chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại nhưng đã qua nhiều tầng trung gian phân phối. Trong đó, với mỗi tầng trung gian, giá bán sẽ bị đẩy lên để đem lại lợi nhuận cho người bán. Chính vì thế, lời khuyên để mua được máy sấy hoa quả giá tốt đó chính là mua trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc mua từ các đại lý lớn, đại lý cấp 1. Đặc biệt, việc lựa chọn các nhà phân phối lớn, sẽ giúp người dùng nhận được nhiều ưu đãi và các chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành, bảo trì uy tín, chuyên nghiệp.

Trên đây là những yếu tố có ảnh hưởng đến giá máy sấy hoa quả công nghiệp trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết đã cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng, có mức giá phù hợp. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn hoặc có thắc mắc về sản phẩm tủ sấy bát chén công nghiệp 1 buồng, bạn vui lòng liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại trong khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh