Tết bình an, mua sắm tại nhà giảm tới 20% và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn

Mừng Tết Tân Sửu, từ ngày 1/2/2021, NEWSUN ưu đãi toàn bộ sản phẩm cho khách hàng, giảm tới 20%, miễn phí vận chuyển tại các chi nhánh và cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Mời bạn cùng xem chi tiết! 

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/2/2021

2. Phạm vi: Áp dụng tại các tất cả các chi nhánh của NEWSUN trên toàn quốc, bao gồm cả các kênh mua hàng trực tiếp và online.

3. Thông tin chương trình

– Giảm giá lên tới 20% toàn bộ sản phẩm NỒI NẤU PHỞ, TỦ NẤU CƠM, MÁY XAY GIÒ CHẢ, MÁY VẶT LÔNG, LÒ QUAY GÀ VỊT, MÁY THÁI THỊT, MÁY VIÊN THỊT, MÁY ĐÙN XÚC XÍCH, MÁY HÚT CHÂN KHÔNG, MÁY RANG CƠM TỰ ĐỘNG,…..

– Tặng phiếu mua hàng trị giá 500 ngàn

– Quà tặng đi kèm dành riêng cho từng sản phẩm: 

  • Mua bộ nồi nấu phở được tặng kèm thanh nhiệt
  • Mua máy xay giò chả biến tần được tặng kèm bộ phớt và lưỡi dao dự phòng
  • Mua lò quay gà vịt được tặng móc và xiên
  • Mua máy vặt lông gà vịt được tặng núm vặt lông
  • Mua lò nướng salamander được tặng kèm vỉ nướng và súng mồi
  • ……

Tùy từng sản phẩm mà sẽ được áp dụng tặng kèm những phần quà khác nhau.

– Đặc biệt hơn, để Quý khách an tâm với một cái Tết Bình An trong mùa dịch này, NEWSUN MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tại các chi nhánh Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang và Sài Gòn. Đối với các tỉnh thành khác trên cả nước, NEWSUN hỗ trợ vận chuyển ra các nhà xe. 

NEWSUN xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào và luôn gặp thành công trong cuộc sống. Nếu gặp vấn đề gì trong việc mua sắm, Quý khách hãy liên hệ đến chúng tôi bằng cách truy cập website Dienmaynewsun.com hoặc gọi đến số Hotline chi nhánh gần nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)
Liên hệ nhanh