Tổng hợp những câu hỏi của khách hàng khi mua máy đùn xúc xích NEWSUN

Máy đùn xúc xích là thiết bị quan trọng trong dây chuyền máy làm xúc xích. Đây là công cụ giúp nhồi, đùn xúc xích nhanh chóng, cho thành phẩm xúc xích đều, đẹp. Khi mua máy đùn xúc xích, NEWSUN nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng. Vì vậy trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ tổng hợp những thắc mắc của khách hàng với máy đùn xúc xích kèm theo lời giải đáp. Theo dõi hết bài viết này để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào nhé. 

Những thắc mắc của khách hàng khi mua máy đùn xúc xích NEWSUN

Xem thêm thông tin: Máy đùn xúc xích quay tay có những loại nào?

Câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm

 • Máy đùn xúc xích của NEWSUN là hàng nhập khẩu hay NEWSUN sản xuất.

Trả lời: Máy đùn xúc xích được NEWSUN nhập khẩu chính hãng trực tiếp và phân phối, không qua trung gian thương mại. 

Những câu hỏi về chất lượng sản phẩm

 • Máy đùn xúc xích được làm từ chất liệu gì?

Trả lời: Máy đùn xúc xích của NEWSUN được làm từ chất liệu inox cao cấp với bề ngoài sáng bóng và khả năng chống han gỉ và ăn mòn cực tốt. Do đó, máy sẽ bền bỉ hơn, đảm bảo an toàn thực phẩm hơn.

 • Đùn xúc xích bằng máy đùn xúc xích của NEWSUN có tác dụng gì, khác biệt như thế nào so với việc đùn xúc xích thông thường?

Trả lời: So với cách đùn xúc xích thông thường thì máy đùn xúc xích có khả năng đùn xúc xích với số lượng, năng suất lớn hơn gấp nhiều lần. Đặc biệt, sử dụng thiết bị này, thành phẩm xúc xích của bạn sẽ chặt đều, đẹp hơn rất nhiều, trăm cái như một. Ngoài ra, chắc hẳn khi sử dụng cách đùn thủ công để đùn xích, bạn không thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được. Tuy nhiên với chiếc máy này, bạn có thể yên tâm về tính an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến nhờ vào quy trình vận hành khép kín và chất liệu cao cấp, an toàn, chống bám mùi, bám màu thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.    

Chất lượng máy đùn xúc xích đảm bảo an toàn

 • Máy đùn xúc xích NEWSUN còn có công dụng nào?

Trả lời: Ngoài việc đùn xúc xích thì thiết bị này còn giúp đùn được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: lạp xưởng, dồi sụn, lòng lợn,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thiết bị này để làm nem chua cũng rất tiện lợi.

 • Năng suất máy đùn xúc xích là bao nhiêu?

Trả lời: Năng suất của máy đùn xúc xích không cố định, tùy thuộc vào loại máy đùn xúc xích mà bạn đang sử dụng. Trong đó máy đùn xúc xích quay tay có năng suất nhỏ nhất bởi còn phụ thuộc vào tốc độ quay tay của người dùng. Còn máy đùn xúc xích công nghiệp hay máy đùn xúc xích dùng điện cho năng suất cao gấp nhiều lần.

Câu hỏi về các loại máy đùn xúc xích

 • Máy đùn xúc xích hiện có những loại nào?

Trả lời: Máy đùn xúc xích NEWSUN hiện đang có 2 loại chính: máy đùn xúc xích quay tay và máy đùn xúc xích dùng điện. 

Máy đùn xúc xích quay tay gồm có: máy đùn xúc xích quay tay 3L, máy đùn xúc xích quay tay 5L, máy đùn xúc xích quay tay 7L.

Máy đùn xúc xích dùng điện gồm các loại: máy đùn xúc xích tự động 10L, máy đùn xúc xích dùng điện 15L, máy đùn xúc xích công nghiệp SF-150, máy đùn xúc xích công nghiệp SF 260, máy đùn xúc xích công nghiệp SF 350, máy đùn xúc xích định lượng SGI-3. 

 • Máy đùn xúc xích NEWSUN phù hợp với đơn vị nào?

Máy đùn xúc xích đa dạng các thể loại

Trả lời: Máy đùn xúc xích NEWSUN có công dụng đùn chặt xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn,… Vì vậy thiết bị này sẽ phù hợp với những đơn vị sản xuất xúc xích, lạp xưởng, dồi sụn, nem chua,… quy mô đa dạng từ nhỏ đến trung bình. 

 • Các loại máy đùn xúc xích NEWSUN giống và khác nhau ở những điểm nào?

Trả lời: Máy đùn xúc xích NEWSUN hiện có 2 loại chính. Một loại vận hành bằng sức người: máy đùn xúc xích quay tay. Một loại khác vận hành bằng điện: máy đùn xúc xích dùng điện. Trong các loại lại chia ra nhiều loại nhỏ hơn với kích thước, năng suất, cấu tạo khác nhau (ở một số loại nhỏ).

Những câu hỏi về giá

 • Giá bán máy đùn xúc xích hiện nay là bao nhiêu?

Trả lời: Máy đùn xúc xích NEWSUN hiện đang bán trên thị trường có các loại với mức giá từ 2,8 triệu đến 39 triệu. 

 • Giá bán máy đùn xúc xích NEWSUN có chênh lệch nhiều so với các nơi khác không? Máy đùn xúc xích của NEWSUN có bán đắt không?

Trả lời: So với các đơn vị khác, máy đùn xúc xích của NEWSUN tương đương hoặc chênh lệch ít hoặc nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, tại NEWSUN tùy từng thời điểm sẽ có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau. 

Câu hỏi về đơn mua hàng

 • Mua máy đùn xúc xích online có đảm bảo chất lượng hay không?

Chất lượng đảm bảo khi mua máy đùn xúc xích NEWSUN

Trả lời: Máy đùn xúc xích NEWSUN khi khách hàng đặt mua online, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm thật kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sản phẩm y hình quảng cáo, không phóng đại sự thật. Nếu sản phẩm nhận về không được tốt, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được đổi trả.

 • Thời gian giao hàng máy đùn xúc xích là bao lâu?

Trả lời: Khi đặt hàng online, thời gian nhận được sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị đó sẵn có không hay cần thời gian sản xuất; địa điểm của bạn ở đâu; tình trạng lưu thông hiện tại có bị ảnh hưởng do bão lũ, dịch covid hay không,… Tuy nhiên, NEWSUN luôn muốn khách hàng nhận được thiết bị nhanh nhất để phục vụ công việc kinh doanh. Vì vậy, thời gian giao hàng có thể chỉ là vài giờ đồng hồ hoặc 2-3 ngày nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch covid, bão lũ, thiên tai,…

 • Máy đùn xúc xích NEWSUN bảo hành như thế nào, khi mua hàng có được khuyến mãi gì hay không?

Trả lời: Máy đùn xúc xích NEWSUN được bảo hành 12 tháng toàn máy, bảo trì sửa chữa trọn đời sản phẩm. Khi mua hàng, bạn sẽ được tặng 500.000đ và phiếu giảm giá lên tới 20% cho sản phẩm tiếp theo như: máy đùn xúc xích 3 lít quay tay, tủ hấp giò, tủ nấu cơm, máy hút chân không, máy tách xương cá,…

 • Mua nhiều sản phẩm có được giảm giá hay ưu đãi gì không?

Trả lời: Khi mua sản phẩm thứ 2 tại điện máy NEWSUN, bạn sẽ được giảm giá lên đến 20% như ở trên đã nói ở trên.

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh