Tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi mua bếp chiên công nghiệp NEWSUN

Khi mua bếp chiên công nghiệp thương hiệu NEWSUN, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi chọn mua bếp chiên công nghiệp  NEWSUN

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi chọn mua bếp chiên công nghiệp NEWSUN

Câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm

 • Bếp chiên công nghiệp của NEWSUN có phải được sản xuất trực tiếp tại đây không?

Trả lời: Bếp chiên công nghiệp của NEWSUN được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn.

Tìm hiểu chi tiết: Top 5 bếp chiên điện bán chạy nhất quý 3 năm 2021 tại Điện máy NEWSUN

Câu hỏi về chất lượng sản phẩm

 • Bếp chiên công nghiệp NEWSUN được làm từ chất liệu gì?

Trả lời: Toàn bộ bếp chiên công nghiệp của NEWSUN được làm bằng chất liệu inox cao cấp có khả năng chống han gỉ, không bị bám màu hay bám mùi thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh khi chế biến. 

 • Chiên rán thực phẩm bằng bếp chiên công nghiệp của NEWSUN có tác dụng gì, khác biệt như thế nào so với cách chiên rán thông thường?

Bếp chiên công nghiệp giúp bạn chiên rán thực phẩm nhanh thần tốc, thành phẩm siêu chất lượng

Trả lời: Bếp chiên công nghiệp NEWSUN giúp chiên rán thực phẩm nhanh chóng, cho năng suất cao, mà lại tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người dùng. Bạn sẽ không phải lật trở như cách chiên thủ công. Hơn thế nữa là thực phẩm sau khi chiên bằng bếp chiên công nghiệp sẽ thơm ngon, vàng đều và đẹp. Đặc biệt với bếp chiên công nghiệp, bạn có thể chiên rán cùng lúc nhiều loại thực phẩm cùng lúc hoặc chiên thực phẩm với số lượng lớn mà không cần chia làm nhiều mẻ hay sử dụng nhiều chảo chiên như trước kia. 

 • Bếp chiên công nghiệp NEWSUN còn có công dụng nào?

Trả lời

Bếp chiên công nghiệp NEWSUN ngoài chức năng chiên rán đa dạng các loại thực phẩm, bạn còn có thể tận dụng chiếc nồi này để nấu hay luộc thực phẩm như một chiếc nồi nấu công nghiệp. Bếp hoàn toàn có thể sử dụng để nấu canh, luộc rau, luộc thịt,… Ngoài ra, chiếc bếp này còn được dùng để đun sôi nước hỗ trợ công đoạn hứng viên thịt trong dây chuyền sản xuất thịt viên công nghiệp.

 • Năng suất chiên rán thực phẩm là bao nhiêu? 

Trả lời: Năng suất chiên rán thực phẩm phụ thuộc vào loại bếp chiên bạn đang sử dụng và loại thực phẩm bạn chiên. Ví dụ bếp chiên công nghiệp 12L có khoang chiên lớn với dung tích 12L, vì vậy bạn có thể chiên rất nhiều thực phẩm. Còn với loại bếp chiên nhúng đơn, khoang chiên có dung tích chỉ 5,5L dầu, vì vậy số lượng thực phẩm chiên được sẽ ít hơn nhiều.

>>> Tham khảo máy cưa xương giúp cưa thực phẩm nhanh, đều, hạn chế nát vụn. 

Câu hỏi về phân loại bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên công nghiệp đa dạng các loại

 • Bếp chiên công nghiệp NEWSUN có những loại nào?

Trả lời: Bếp chiên công nghiệp NEWSUN hiện có những loại:bếp chiên nhúng (gồm bếp chiên nhúng đôi, bếp chiên nhúng đơn); bếp chiên phẳng sọc (gồm có bếp chiên rán phẳng dùng gas, bếp chiên rán phẳng dùng điện, bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên nhám); bếp chiên công nghiệp (gồm bếp chiên công nghiệp 12L, 25L và 50L); bếp chiên tách dầu dùng điện gồm các loại 20L, 35L, 50L, 100L; bếp chiên tách dầu dùng gas gồm các dung tích 35L, 50L, 100L. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình về dung tích, chất liệu mong muốn. 

 • Bếp chiên công nghiệp NEWSUN phù hợp với đơn vị nào?

Trả lời: Với chức năng chiên rán thực phẩm nhanh chóng nhanh chóng, đa công dụng, bếp chiên công nghiệp phù hợp với các nhà hàng, quán ăn và bếp ăn công nghiệp 

 • Các loại bếp chiên công nghiệp NEWSUN giống và khác nhau ở những điểm nào?

Trả lời: Các loại bếp chiên công nghiệp của NEWSUN khác nhau về: kiểu dáng, kích thước, dung tích, chức năng,…. 

>>> Đầu tư máy xay thịt công nghiệp thiết bị xay thịt chuyên dụng cho năng suất khủng. 

Câu hỏi về giá

 • Giá bán các loại bếp chiên công nghiệp NEWSUN là bao nhiêu?

Giá bán các loại bếp chiên công nghiệp NEWSUN siêu mềm

Trả lời: Hiện nay các loại bếp chiên công nghiệp của NEWSUN đang bán trên thị trường có mức giá đa dạng tùy vào từng loại khác nhau. Trong đó loại thấp nhất có giá khoảng từ 1.250.000đ

 • Giá bán bếp chiên công nghiệp NEWSUN so với những nơi khác có đắt hơn không?

Trả lời: Giá bán bếp chiên công nghiệp tại NEWSUN luôn được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng chung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhờ được nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra còn tùy thuộc vào các đợt giảm giá hay chính sách mua hàng, bạn sẽ nhận được mức giá ưu ái khác nhau. 

Câu hỏi về đơn mua hàng

 • Mua bếp chiên công nghiệp NEWSUN online có đảm bảo chất lượng không

Trả lời: Bếp chiên công nghiệp của NEWSUN khi khách hàng đặt mua online, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm thật kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sản phẩm y hình quảng cáo, không phóng đại sự thật. Nếu sản phẩm nhận về không được tốt, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được đổi trả. 

Thiết bị bếp chiên công nghiệp NEWSUN luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

 • Bếp chiên công nghiệp NEWSUN bảo hành như thế nào, khi mua bếp chiên phẳng nhám có được khuyến mãi gì hay không? 

Trả lời: Bếp chiên công nghiệp của NEWSUN được bảo hành 12 tháng toàn máy, bảo trì sửa chữa trọn đời sản phẩm. Khi mua hàng, bạn sẽ được tặng 500.000đ và phiếu giảm giá lên tới 20% cho sản phẩm tiếp theo như: tủ nấu cơm, máy thái rau củ quả đa năng, tủ sấy thực phẩm,…. 

 • Nếu đặt mua online bếp chiên công nghiệp thì khi nào nhận được sản phẩm. 

Trả lời: Khi đặt hàng online, thời gian nhận được sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị đó sẵn có không hay cần thời gian sản xuất; địa điểm của bạn ở đâu; tình trạng lưu thông hiện tại có bị ảnh hưởng do bão lũ, dịch covid hay không;… Tuy nhiên, NEWSUN luôn muốn khách hàng nhận được thiết bị nhanh nhất để phục vụ công việc kinh doanh. Vì vậy, thời gian giao hàng có thể chỉ là vài giờ đồng hồ hoặc 2-3 ngày nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch covid, bão lũ, thiên tai,…

 • Mua nhiều sản phẩm có được giảm giá không?

Trả lời: Khi mua sản phẩm thứ 2 tại điện máy NEWSUN, bạn sẽ được giảm giá lên đến 20% như ở trên đã nói đến. 

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Liên hệ nhanh