Tổng hợp những thắc mắc của khách hàng khi mua nồi nấu xôi NEWSUN

Khi mua nồi nấu xôi bằng điện thương hiệu NEWSUN, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi chọn mua nồi nấu xôi NEWSUN

Những thắc mắc của khách hàng khi mua nồi nấu xôi NEWSUN

Câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm

 • Nồi nấu xôi của NEWSUN có phải được sản xuất trực tiếp tại đây không?

Trả lời: Nồi nấu xôi của NEWSUN được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn.

 • Nồi nấu xôi của NEWSUN có nguồn gốc ở đâu?

Trả lời: Nồi nấu xôi của NEWSUN được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, không qua thêm trung gian thương mại.

>>> Tham khảo nồi nấu cháo công nghiệp để nấu cháo năng suất cao, đảm bảo cháo thơm ngon, không khê, dính đáy. 

Câu hỏi về chất lượng sản phẩm

 • Nồi nấu xôi NEWSUN được làm từ chất liệu gì?

Trả lời: Toàn bộ nồi nấu xôi của NEWSUN được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống han gỉ, không bị bám màu hay bám mùi thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh khi chế biến. 

Chất liệu nồi nấu xôi NEWSUN

 • Nấu xôi bằng nồi đồ xôi của NEWSUN có tác dụng gì, khác biệt như thế nào so với nồi nấu xôi thông thường?

Trả lời: Nồi nấu xôi NEWSUN nấu chín xôi nhanh chóng, cho năng suất cao, rút ngắn tới 20% thời gian so với cách nấu xôi truyền thống, tiết kiệm tối đa công sức cho người dùng. Chất lượng xôi khi nấu bằng nồi nấu xôi NEWSUN sẽ thơm ngon, dẻo đều, không bị chỗ chín, chỗ nhão, không khê cháy. Bên cạnh đó, hấp xôi bằng chiếc nồi này, bạn không lo bị khói bụi, rất sạch sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, chiếc nồi này còn có thể hấp, nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau, đa dạng mục đích sử dụng.

 • Nồi nấu xôi NEWSUN còn có công dụng nào?

Trả lời

Nồi nấu xôi ngoài chức năng chính như tên gọi, bạn còn có thể sử dụng chiếc nồi này để hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau như: hấp cơm, hấp bánh giò, chả thịt, rau củ quả, hải sản,… Bạn cũng có thể tận dụng chiếc nồi này để làm nhiều món ăn khác nhau tùy theo độ sáng tạo của mình. Ví dụ như hấp bánh bao, há cảo, mandu; làm bánh da heo,… 

 • Năng suất nấu xôi là bao nhiêu? 

Trả lời: Năng suất nấu xôi phụ thuộc vào loại nồi nấu xôi bạn đang sử dụng. Ví dụ nồi nấu xôi 5kg/mẻ sẽ cho nấu được 5kg gạo trong 1 lần đun. Nồi nấu xôi 10kg/ mẻ nấu được tối đa 10kg gạo một lần.

>>> Tham khảo nồi tráng bánh cuốn giúp tráng bánh nhanh chóng, thành phẩm mỏng đều.

Câu hỏi về phân loại nồi nấu xôi

 • Nồi nấu xôi NEWSUN có những loại nào?

Trả lời: Nồi nấu xôi NEWSUN hiện có những loại: nồi nấu xôi dùng điện 5kg/ mẻ; nồi nấu xôi 10kg/ mẻ; nồi nấu xôi 15kg/ mẻ; nồi đồ xôi 20kg/ mẻ; nồi đồ xôi 2 tầng. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình về mức năng suất, số tầng, chất liệu mong muốn. 

Nồi nấu xôi NEWSUN đa dạng các loại

 • Nồi nấu xôi NEWSUN phù hợp với đơn vị nào?

Trả lời: Với chức năng nấu xôi nhanh chóng, hấp nấu đa năng nhiều loại thực phẩm khác, nồi nấu xôi phù hợp với các quán ăn, nhà hàng chuyên xôi và món hấp

Nồi nấu xôi 5kg/ mẻ phù hợp với những quán ăn, nhà hàng quy mô nhỏ. Nồi nấu xôi 10kg/ mẻ và 15kg/ mẻ phù hợp với những đơn vị quy mô trung bình. Nồi nấu xôi 20kg/mẻ phù hợp với các nhà hàng quy mô lớn. 

 • Các loại nồi nấu xôi NEWSUN giống và khác nhau ở những điểm nào?

Trả lời: Các loại nồi nấu xôi của NEWSUN cơ bản đều giống nhau ở thiết kế, kiểu dáng, các bộ phận cấu tạo, công dụng. Điểm khác nhau nằm ở kích thước, năng suất và một số chi tiết thiết kế khác.

>>> Đầu tư nồi nấu sữa đậu nành cho dây chuyền sản xuất đậu phụ công nghiệp. 

Câu hỏi về giá

Những câu hỏi về giá bán nồi nấu xôi NEWSUN

 • Giá bán các loại nồi nấu xôi NEWSUN là bao nhiêu

Trả lời: Hiện nay các loại nồi nấu xôi của NEWSUN đang bán trên thị trường có giá giao động từ 3.4 triệu đến 6.5 triệu.

 • Giá bán nồi nấu xôi NEWSUN so với những nơi khác có đắt hơn không?

Trả lời: Giá bán nồi nấu xôi tại NEWSUN luôn được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng chung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhờ sản xuất được nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra còn tùy thuộc vào các đợt giảm giá hay chính sách mua hàng, bạn sẽ nhận được mức giá ưu ái khác nhau. 

Câu hỏi về đơn mua hàng

 • Mua nồi nấu xôi NEWSUN online có đảm bảo chất lượng không

Trả lời: Nồi nấu xôi của NEWSUN khi khách hàng đặt mua online, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm thật kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sản phẩm y hình quảng cáo, không phóng đại sự thật. Nếu sản phẩm nhận về không được tốt, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được đổi trả. 

Chất lượng nồi nấu xôi đảm bảo

 • Nồi nấu xôi NEWSUN bảo hành như thế nào, khi mua hàng có được khuyến mãi gì hay không? 

Trả lời: Nồi nấu xôi của NEWSUN được bảo hành 12 tháng toàn máy, bảo trì sửa chữa trọn đời sản phẩm. Khi mua hàng, bạn sẽ được tặng 500.000đ và phiếu giảm giá lên tới 20% cho sản phẩm tiếp theo như: tủ nấu cơm, nồi nấu rượu, máy hút chân không, máy thái thịt, máy lọc rượu,…. 

 • Nếu đặt mua online nồi nấu xôi thì khi nào nhận được sản phẩm. 

Trả lời: Khi đặt hàng online, thời gian nhận được sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị đó sẵn có không hay cần thời gian sản xuất; địa điểm của bạn ở đâu; tình trạng lưu thông hiện tại có bị ảnh hưởng do bão lũ, dịch covid,… hay không;… Tuy nhiên, NEWSUN luôn muốn khách hàng nhận được thiết bị nhanh nhất để phục vụ công việc kinh doanh. Vì vậy, thời gian giao hàng có thể chỉ là vài giờ đồng hồ hoặc 2-3 ngày nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch covid, bão lũ, thiên tai,…

 • Mua nhiều sản phẩm có được giảm giá không?

Trả lời: Khi mua sản phẩm thứ 2 tại điện máy NEWSUN, bạn sẽ được giảm giá lên đến 20% như ở trên đã nói đến. 

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh