Tổng hợp thắc mắc của khách hàng khi nua nồi nấu sữa đậu nành

Khi mua nồi nấu sữa đậu nành thương hiệu NEWSUN, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc thường gặp của khách hàng khi chọn mua nồi nấu sữa đậu nành  NEWSUN. 

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi mua nồi nấu sữa đậu nành

Câu hỏi về nguồn gốc sản phẩm

 • Nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN có phải được sản xuất trực tiếp tại đây không?

Trả lời: Nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn.

 • Nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN có nguồn gốc ở đâu?

Trả lời: Nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam, không qua thêm trung gian thương mại.

>>> Tham khảo nồi nấu xôi để đồ xôi năng suất cao, đảm bảo xôi thơm ngon, dẻo đều.

Câu hỏi về chất lượng sản phẩm

 • Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN được làm từ chất liệu gì?

Trả lời: Toàn bộ nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp có khả năng chống han gỉ, không bị bám màu hay bám mùi thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh khi chế biến. 

Chất liệu nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

 • Nấu sữa đậu nành bằng nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN có tác dụng gì, khác biệt như thế nào so với nồi nấu sữa đậu nành thông thường?

Trả lời: Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN giúp nấu sữa đậu nhanh chóng, cho năng suất cao, rút ngắn thời gian so với cách nấu sữa truyền thống, tiết kiệm tối đa công sức cho người dùng. Chất lượng sữa đậu nành khi nấu bằng nồi nấu nấu sữa đậu nành NEWSUN sẽ thơm ngon, không bị dính đáy, không khê cháy. Bên cạnh đó, nấu sữa đậu bằng chiếc nồi này, bạn không lo bị khói bụi, rất sạch sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, chiếc nồi này còn có thể nấu nhiều loại thực phẩm, chế biến nhiều món ăn khác nhau, đa dạng mục đích sử dụng.

 • Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN còn có công dụng nào?

Trả lờiNồi nấu sữa đậu nành ngoài chức năng chính như tên gọi, bạn còn có thể sử dụng chiếc nồi này để nấu/ luộc/ đun nhiều loại thực phẩm khác nhau như: nấu súp, nấu sữa đậu, sữa ngô, ninh xương, nấu canh, luộc rau, trần bún phở,… Vì vậy, bạn có thể tận dụng chiếc nồi này để làm nhiều món ăn khác nhau tùy theo độ sáng tạo của mình. 

 • Năng suất nấu sữa đậu là bao nhiêu? 

Trả lời: Năng suất nấu sữa đậu phụ thuộc vào loại nồi nấu sữa đậu nành bạn đang sử dụng. Ví dụ nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp 40L nấu được tối đa 40L dung tích trong 1 lần đun. Nồi nấu sữa đậu nành 150L sẽ nấu được tối đa 150L dung tích trong 1 lần đun.

>>> Tham khảo nồi tráng bánh cuốn bằng điện giúp tráng bánh nhanh chóng, thành phẩm mỏng đều.

Câu hỏi về phân loại nồi nấu sữa đậu nành

Nồi nấu sữa đậu nành đa dạng các thể loại

 • Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN có những loại nào?

Trả lời: Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN hiện có những loại: nồi nấu sữa đậu nành 40L, nồi nấu sữa đậu nành 60L, nồi nấu sữa đậu nành công nghiệp 80L và nồi nấu sữa đậu nành dùng điện 150L. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình về dung tích, chất liệu mong muốn. 

 • Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN phù hợp với đơn vị nào?

Trả lời: Với chức năng nấu sữa đậu nhanh chóng, nấu đa năng nhiều loại thực phẩm khác, nồi nấu sữa đậu phù hợp với các cơ sở sản xuất đậu phụ công nghiệp, các quán ăn, nhà hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn. 

 • Các loại nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN giống và khác nhau ở những điểm nào?

Trả lời: Các loại nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN cơ bản đều giống nhau ở thiết kế, kiểu dáng, các bộ phận cấu tạo, công dụng. Điểm khác nhau nằm ở kích thước, năng suất và một số chi tiết thiết kế khác.

>>> Đầu tư nồi cháo công nghiệp giúp nấu cháo nhuyễn đều, năng suất cao, không tốn công sức. 

Câu hỏi về giá

Chính sách về giá khi mua nồi nấu sữa đậu nành

 • Giá bán các loại nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN là bao nhiêu?

Trả lời: Hiện nay các loại nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN đang bán trên thị trường có giá từ 5,5 triệu.

 • Giá bán nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN so với những nơi khác có đắt hơn không?

Trả lời: Giá bán nồi nấu sữa đậu nành tại NEWSUN luôn được đánh giá khá rẻ so với mặt bằng chung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhờ sản xuất được nhập khẩu và phân phối trực tiếp không qua trung gian. Ngoài ra còn tùy thuộc vào các đợt giảm giá hay chính sách mua hàng, bạn sẽ nhận được mức giá ưu ái khác nhau. 

Câu hỏi về đơn mua hàng

 • Mua nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN online có đảm bảo chất lượng không

Giao hàng nồi nấu sữa đậu nành nhanh, đảm bảo chất lượng

Trả lời: Nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN khi khách hàng đặt mua online, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm thật kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sản phẩm y hình quảng cáo, không phóng đại sự thật. Nếu sản phẩm nhận về không được tốt, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi để được đổi trả. 

 • Nồi nấu sữa đậu nành NEWSUN bảo hành như thế nào, khi mua hàng có được khuyến mãi gì hay không? 

Trả lời: Nồi nấu sữa đậu nành của NEWSUN được bảo hành 12 tháng toàn máy, bảo trì sửa chữa trọn đời sản phẩm. Khi mua hàng, bạn sẽ được tặng 500.000đ và phiếu giảm giá lên tới 20% cho sản phẩm tiếp theo như: tủ nấu cơm, nồi nấu rượu bằng điện, máy hút chân không, máy thái thịt, máy khử độc tố rượu,…. 

 • Nếu đặt mua online nồi nấu sữa đậu nành thì khi nào nhận được sản phẩm. 

Trả lời: Khi đặt hàng online, thời gian nhận được sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thiết bị đó sẵn có không hay cần thời gian sản xuất; địa điểm của bạn ở đâu; tình trạng lưu thông hiện tại có bị ảnh hưởng do bão lũ, dịch covid hay không;… Tuy nhiên, NEWSUN luôn muốn khách hàng nhận được thiết bị nhanh nhất để phục vụ công việc kinh doanh. Vì vậy, thời gian giao hàng có thể chỉ là vài giờ đồng hồ hoặc 2-3 ngày nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch covid, bão lũ, thiên tai,…

 • Mua nhiều sản phẩm có được giảm giá không?

Trả lời: Khi mua sản phẩm thứ 2 tại điện máy NEWSUN, bạn sẽ được giảm giá lên đến 20% như ở trên đã nói đến. 

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh