Top 5 lu quay gà vịt bán chạy nhất tháng 5/2021 tại Điện Máy NEWSUN

Lu quay gà vịt là thiết bị hữu ích cho việc quay gà vịt số lượng lớn để kinh doanh. lò quay vịt này cũng là thiết bị được tìm kiếm và chọn mua rất nhiều. Nếu có nhu cầu mua lò quay thì bạn hãy tham khảo top 5 sản phẩm bán chạy nhất tháng 5/2021 tại NEWSUN để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

Lu quay gà vịt inox phi 80 có ô kính

Lu quay gà vịt inox phi 80 có ô kính

(Lu quay gà vịt inox phi 80 có ô kính)

Lu quay gà vịt có ô kính là một sản phẩm mới của Điện máy NEWSUN và hiện cũng đang rất được khách hàng chọn nhiều. Lu quay có kích thước đường kính là 80cm. Với kích thước này thì mỗi một mẻ lu sẽ quay được 6-12 con gia cầm, tùy vào kích thước to nhỏ. Với mức năng suất này thì lu quay gà vịt phi 80 chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các quán chuyên gà vịt quay quy mô vừa.

Lò dùng than và được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp nên sẽ có độ bền bỉ và chống gỉ sét vô cùng tốt. Điểm đặc biệt của lu quay vịt phi 80 có ô kính chính là trên thân là có một ô nhỏ được làm bằng kính cường lực giúp người dùng có thể quan sát được gà vịt đang quay trong lu. Đây là sản phẩm lò quay hiện đang bán chạy nhất tại NEWSUN.

>>> Đọc thêm bài viết: Top 5 quán vịt quay tại Hà Nội hút khách giờ tan tầm

Lu quay gà vịt 90 cm dùng than (Chân cong)

Khi nói đến lu quay gà vịt đang hot và bán chạy tại NEWSUN thì chắc chắn không thể quên lò quay chân cong đường kính 90cm. Lò quay có mức năng suất tương đối tốt, mỗi mẻ lò quay được 10-12 con gà vịt. Như vậy thì lò hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà hàng hay quán ăn quy mô vừa và lớn.

Lu được làm hoàn toàn bằng inox và được thiết kế thành lò 3 lớp nên sẽ đảm bảo lò có độ cứng cáp cao và đảm bảo an toàn hơn. Điều đặc biệt của lu quay gà vịt này chính là chân lò được thiết kế cong làm tăng tính thẩm mỹ hơn so với các lò quay inox khác. Nếu bạn muốn đặt lò ở không gian nhà hàng như là thiết bị trưng bày luôn thì sẽ không còn gì hợp lý hơn.

Lu quay gà vịt 90 cm dùng than chân cong

(Lu quay gà vịt 90 cm dùng than chân cong)

Lu quay gà vịt bằng gas 90

Cũng là một sản phẩm lu quay gà vịt bán chạy nhưng lò này lại khác 2 chiếc lò bên trên bởi nó sử dụng hoàn toàn bằng gas. Đây cũng là một ưu điểm của lò bởi khi sử dụng gas thì bạn sẽ chỉ cần nối van gas với bình và lò quay và khởi động là được. Còn lò dùng than thì sẽ cần nhóm than trước khi cho vào lò. Tuy nhiên mỗi loại nhiên đốt sử dụng cho lu quay gà thì cũng đều có ưu điểm riêng.

Lò với đường kính 90cm sẽ quay được 10-12 con một mẻ. Thêm vào đó là lò được thiết kế kín nên trong suốt nên quá trình hoạt động sẽ không có mùi gas bay ra ngoài làm ảnh hưởng đến không gian bếp. Đây là một sản phẩm rất xứng đáng để đầu tư nên bạn hãy xem xét nếu muốn mua lu quay gà vịt nhé!

Lu quay gà vịt bằng gas NEWSUN

(Lu quay gà vịt bằng gas NEWSUN)

Ngoài ra bạn cũng nên đầu tư một chiếc máy làm lông gà cho việc chế biến gà vịt trong quán ăn nhanh và thuận tiện hơn.

Lu quay gà vịt 680 

lò quay gà vịt 680 là có hình dạng khác hoàn toàn với các lò inox trên. Lò 680 làm bằng inox và kính cường lực, trong đó kính cường lực chiếm ¾ diện tích. Đây là kính cường lực có khả năng chịu nhiệt và va đập vô cùng tốt. Với các loại va đập thông thường thì lu quay 680 sẽ không bị tác động. Nếu quán sử dụng lò quay dùng kính này thì sẽ vừa quay vịt, vừa có thể trưng bày luôn, rất tiện lợi và dễ thu hút khách hàng.

Lò có mức năng suất rất cao, mỗi mẻ sẽ quay được 8-15 con gia cầm, đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà hàng hay quán vịt vừa và lớn. Lu quay gà vịt 680 cũng được thiết kế chân máy có hệ thống bánh xe để cho việc di chuyển dễ dàng. Lò có thể sử dụng được cả 2 loại nhiên liệu là than và gas giúp người dùng có thể thay đổi linh hoạt hơn.

Lò quay gà vịt 680 NEWSUN

(Lò quay gà vịt 680 NEWSUN)

Lu quay gà vịt heo 850 (4 cánh cửa)

Cuối cùng trong danh sách chính là lu quay gà vịt heo 850 có 4 cánh cửa. Chiếc lò này cũng có điểm tương tự với lò quay 680 đo chính là chất liệu kí cường lực chiếm ¾ diện tích lò. Lu quay cũng sử dụng được 2 nhiên liệu than và gas vô cùng linh hoạt và tiện lợi. 

Trong lò được thiết kế có 3 tầng giá treo giúp mỗi mẻ vịt có thể quay được tới 20-24 con. Đây là mức năng suất vô cùng lớn  và có thể đáp ứng nhu cầu của mọi nhàng, quán ăn.

Lu quay gà vịt heo 850 4 cánh cửa

(Lu quay gà vịt heo 850 4 cánh cửa)

Trên đây là top 5 lu quay gà vịt tại NEWSUN hiện đang hot và bán chạy nhất. Với các gợi ý này, hy vọng bạn sẽ có thể chọn được một lu quy thích hợp nhất với mình.

Nếu bạn muốn tham khảo nhiều hơn các dòng lò quay thì hãy tới Điện máy NEWSUN. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều các dòng lò quay sẵn sàng đáp ứng đa dạng nhu cầu của của khách hàng. 

Ngoài ra NEWSUN cũng cung cấp các loại máy móc khác như máy vặt lông gà vịt, máy ép chân không,…

Bạn có thể để lại SĐT ở phần bình luận hoặc liên hệ vào hotline của NEWSUN để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh