Top 7 tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3 năm 2021 tại NEWSUN

Sử dụng tủ cơm công nghiệp sẽ giúp cho việc nấu cơm, hấp thực phẩm của bạn trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Thiết bị này cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây sẽ là top 7 tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3 năm 2021 tại NEWSUN. Hãy tham khảo nếu bạn đang tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Top 7 tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3

Tủ nấu cơm 12 dùng điện Việt Nam

Luôn là sản phẩm bán chạy nhất trong tất các mẫu tủ nấu cơm bán tại NEWSUN. Tủ được thiết kế 12 khay, cho năng suất tối đa 60kg/mẻ. Với mức năng suất này, tủ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán cơm,… phục vụ 280 – 380 suất cơm. Tủ nấu cơm trong thời gian rất ngắn, chỉ từ từ 45-60 phút là được một mẻ cơm lớn. Ưu điểm này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu cơm bằng than hay nồi gas thủ công. Ngoài dùng nấu cơm trong nhà hàng, tủ còn được rất nhiều đơn vị lựa chọn để hấp xúc xích, lạp xưởng, thịt, giò, chả,…

Tủ nấu cơm 12 dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm 10 dùng điện Việt Nam

Cũng là sản phẩm nằm trong top 7 tủ nấu cơm bán chay nhất quý 3, tủ được nhiều cơ sở sản xuất, bếp ăn công nghiệp lựa chọn bởi phù hợp với quy mô chế biến trung bình.

Tủ cũng có thiết kế tương tự như dòng dùng điện 12 Việt nam, chỉ khác ở điểm năng suất nhỏ hơn. Với 10 khay, mỗi mẻ tủ nấu được tối đa 50kg gạo. Tuy nhiên nếu nấu cơm ăn thì chỉ nên nấu khoảng 3,5kg mỗi khay để cơm đạt được chất lượng tốt nhất. Tủ cũng có độ bền rất cao bởi được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ sét, không bám dính thực phẩm. 

Tủ nấu cơm 10 dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm 24 khay dùng điện Việt Nam

Là mẫu tủ nấu cơm có năng suất cao nhất, mỗi mẻ tủ có thể nấu được tối đa 120kg gạo. Đáp ứng nhiều đơn vị kinh doanh quy mô lớn. Tủ chủ yếu được các cơ sở sản xuất giò, chả, xúc xích,… lựa chọn để hấp chín thực phẩm. Nhờ nguyên lý nấu chín bằng hơi nước, tủ sẽ không làm cơm hay thực phẩm bị cháy. Đặc biệt, hấp giò chả bằng tủ nấu cơm cũng sẽ làm giò chín ngon hơn, không bị ngấm nước.

Tủ nấu cơm 24 khay Việt Nam cũng được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp nên độ bền bỉ chắc chắn vượt trội hơn so với các dòng tủ nấu cơm nhập khẩu. Đây cũng là ưu điểm giúp tủ lọt top 7 tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3.

Tủ nấu cơm 24 khay dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm 24 khay dùng điện và gas Việt Nam

Đây là một sản mẫu tủ dùng cả điện và gas lọt top 7 tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3. Tủ cũng có mức năng suất 120kg gạo/mẻ. Nhưng điểm tối ưu hơn là tủ vận hành được bằng cả nhiên liệu điện và gas. Khi dùng gas, bạn có thể lắp bình gas 12kg và van gas gia đình vào để tủ hoạt động. Chính vì ưu thế nổi bật này nên tủ sẽ có giá thành hơn các loại tủ nấu cơm dùng điện và tủ nấu cơm bằng gas thông thường. Dùng được cả điện và gas cũng giúp việc nấu/hấp không bị gián đoạn giữa chừng vì mất điện hay hết gas.

Tủ nấu cơm 24 khay điện gas

Tủ nấu cơm 10 khay nhập khẩu dùng điện

Tủ nấu cơm 10 khay nhập khẩu nằm trong top 7 tủ nấu cơm bán chạy quý 3 bởi có giá thành rẻ hơn so với dòng tủ Việt Nam do NEWSUN trực tiếp sản xuất. Tủ được làm bằng inox 201. Tuy không có chất lượng cao bằng inox 304, nhưng đây cũng là chất liệu được đánh giá cao về khả năng chống han gỉ và ăn mòn. 

Tủ nấu cơm 10 khay có năng suất 30kg gạo mỗi mẻ, phù hợp với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng quy mô vừa. 

Các đặc điểm thiết kế khác của tủ cũng tương tự như dòng tủ Việt Nam như: thời gian tủ 10 khay nấu cơm chỉ mất từ 40-60 phút, làm chín cơm/thực phẩm bằng hơi nước nóng nên thực phẩm không bị cháy. Tủ được trang bị hệ thống phao cấp xả nước tự động giúp duy trì mực nước trong tủ lôn ổn định. Tránh tình trạng nước quá cạn làm cháy thanh nhiệt.

Tủ nấu cơm 10 khay nhập khẩu dùng điện

Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm 8 khay với năng suất tối đa 40kg/mẻ, đáp ứng nhu cầu của các quán cơm phục vụ 180-250 suất ăn. Tủ có đồng hồ đo nhiệt giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ nấu tốt hơn. Đồng thời, van xả áp tự động giúp tủ duy trì áp suất luôn ổn định. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức khi dùng tủ nấu cơm bởi hộp điện điều khiển có thể điều chỉnh thời gian, nhiệt độ nấu rất tiện lợi. Với ưu điểm này, tủ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và nằm trong top 7 tủ nấu cơm bán tốt nhất.

Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện Việt Nam

Tủ nấu cơm 6 khay chủ yếu được  quán cơm bình dân và các đơn vị kinh doanh giò chả, viên quy mô nhỏ lẻ dùng. Bởi tủ có năng suất vừa phải, với 6 khay, tủ cho năng suất mỗi mẻ là 30kg gạo. Tuy không có năng suất quá lớn như các mẫu khác, nhưng tủ nấu/hấp nhanh nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị. tủ nấu cơm 6 khay nằm trong top 7 tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3. 

Tủ nấu cơm 6 khay dùng điện Việt Nam

Trên đây là top 7 mẫu tủ nấu cơm bán chạy nhất quý 3 tại Điện máy NEWSUN. Nếu muốn đầu tư máy thì bạn có thể tham khảo các mẫu này, NEWSUN cũng có rất nhiều mẫu máy xay khác, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài tủ nấu cơm, NEWSUN cũng có các mẫu máy như máy thái thịt, máy xay giò chả, máy xay đùn thịt… Bạn có thể đầu tư thêm cho đơn vị của mình.

Nguồn: https://dienmaynewsun.com/

Liên hệ nhanh