Tủ nấu cơm NEWSUN – Phục vụ hàng trăm suất ăn cho người cách ly dịch Covid-19 chỉ là chuyện nhỏ!

Trong suốt những ngày tháng ở khu cách ly phòng dịch Covid-19, ngoài sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ bộ đội, tình nguyện viên, dân quân,… thì không thể thiếu đi sự góp mặt của các thiết bị bếp công nghiệp hỗ trợ công tác hậu cần. Trong đó phải kể đến tủ nấu cơm công nghiệp NEWSUN, thiết bị đã tỏ rõ được vai trò quan trọng của mình ở các bếp ăn công nghiệp hiện nay. Nhờ có tủ nấu cơm, đội ngũ chiến sĩ hậu cần đã vơi bớt đi nỗi vất vả, cực nhọc mà vẫn đảm bảo được hàng trăm suất cơm thơm ngon – chất lượng đến tay người cách ly.

Cùng xem tủ cơm công nghiệp NEWSUN đã mang đến điều kỳ diệu gì trong công tác hậu cần cho khu cách ly mùa dịch Covid-19 nhé!

Xem video tủ nấu cơm NEWSUN phục vụ hàng nghìn suất ăn cho người cách ly dịch Covid-19

Nấu hàng trăm kg gạo mỗi ngày phục vụ người cách ly chỉ là điều đơn giản

Khác với các dạng nồi nấu cơm công nghiệp thông thường chỉ nấu tối đa 5kg gạo/lần,  tủ nấu cơm NEWSUN được thiết kế thông minh để nấu được lượng gạo lớn nhất trong cùng một mẻ, đáp ứng đầy đủ hàng trăm, hàng nghìn suất ăn cho những người cách ly.

  • Thiết kế dạng tầng tầng khay, mỗi khay cách nhau 8.5cm – khoảng cách hợp lý giúp tận dụng tối đa thể tích tủ để chứa được lượng thực phẩm lớn nhất.
  • Mỗi khay có kích thước 40*60cm, trung bình nấu được 3-4kg gạo/mẻ. Năng suất tăng dần theo số khay của loại tủ từ 6-24 khay. Như vậy, tủ nấu cơm có thể nấu từ 30-100kg gạo mỗi mẻ.

Năng suất cao vượt trội

(Tủ nấu cơm cho năng suất cao vượt trội)

Cơm chín đều thơm ngon, không xảy ra hiện tượng khê cháy hao hụt

Tủ cơm công nghiệp NEWSUN làm chín cơm bằng hơi nước nóng và áp suất cao đảm bảo cơm chín đều thơm ngon, giữ được tối đa dinh dưỡng. Hơn nữa, các khay cơm không phải tiếp xúc trực tiếp với nguồn truyền nhiệt nên không xảy ra tình trạng khê cháy hao hụt thành phẩm như cách nấu cơm thủ công.

Nấu cơm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí

Nếu sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp thì sẽ mất khoảng 2-3 tiếng để có được một mẻ cơm hoàn chỉnh. Nhưng với tủ cơm công nghiệp thì bạn chỉ mất khoảng 30-60 phút, nhanh chóng hơn gấp nhiều lần. Nấu xong một mẻ nếu chưa đủ sản lượng phục vụ, bạn có thể cho tủ nấu tiếp những mẻ khác đến khi hoàn thành.

Tìm hiểu thông tin: Rủi ro mà bạn có thể không ngờ tới từ việc mua tủ nấu cơm cũ

Tiết kiệm thời gian, chi phí

(Tiết kiệm thời gian, chi phí)

Tiết kiệm nhân công bởi khả năng vận hành tự động hoàn toàn

Sử dụng tủ nấu cơm chỉ cần 1 người vận hành là đủ bởi tủ hoạt động tự động hoàn toàn thông qua hệ thống điều khiển thông minh. Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào các khay đưa vào tủ, đóng cửa, khóa chốt cẩn thận. Sau đó bạn điều chỉnh công suất, hẹn giờ nấu phù hợp để tủ tự động nấu cơm. Trong lúc chờ thành phẩm ra lò, bạn có thể đi làm những công việc khác.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn cho người dùng

Các loại tủ nấu cơm và khay đựng cơm đều được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp chống han gỉ, độ bền cao, đảm bảo an toàn trong chế biến thực phẩm.

Toàn bộ tủ nấu cơm đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

(Tủ được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp 2 lớp, có lớp bảo ôn cách nhiệt ở giữa)

Bên cạnh đó, thành tủ có thêm lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Khi người dùng chạm vào tủ cũng chỉ thấy hơi nóng mà không lo bị bỏng.

Ngoài ra, tủ điện tủ nấu cơm còn được trang bị aptomat chống giật, rò rỉ điện hiện đại. Khi xảy ra sự cố, nguồn điện sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình vận hành.

Nấu hấp đa dạng nhiều món ăn khác nhau

Đặc biệt, tủ nấu cơm còn có thể tăng hiệu suất làm việc nhờ khả năng nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm. Ngoài nấu cơm, tủ còn có thể: hấp rau củ quả, hấp thịt, hấp gà vịt, hải sản, giò chả, hấp bánh,… Như vậy, bạn có thể tận dụng tủ để chế biến nhiều món ăn khác nhau cùng lúc để nâng cao hiệu quả chế biến phục vụ suất ăn cho người cách ly trong mùa dịch.

Tủ nấu cơm nấu hấp đa dạng các loại thực phẩm

(Tủ nấu cơm nấu hấp đa dạng các loại thực phẩm)

Qua mùa dịch Covid-19, chúng ta đã thấu hiểu được những khó khăn vất vả của đội ngũ phục vụ hậu cần cho những người cách ly. Chính vì vậy, đội ngũ NEWSUN đã không ngừng nghiên cứu sản xuất để mang đến những sản phẩm hữu ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công tác hậu cần khu cách ly nói riêng và các bếp ăn công nghiệp nói chung.

Tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ tối ưu thời gian, công sức và chi phí mà còn cho năng suất cao với thành phẩm đảm bảo cả về CHẤT và LƯỢNG. Đây chắc chắn sẽ là một trong những thiết bị tiêu biểu không thể thiếu sự góp mặt trong công cuộc chiến đấu phòng tránh lây nhiễm Virus Corona của toàn dân hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tủ nấu cơm công nghiệp NEWSUN đang được các bếp ăn công nghiệp sử dụng để sản xuất hàng nghìn suất ăn mỗi ngày phục vụ những người cách ly vì dịch Covid – 19:

Tủ cơm nấu ra những mẻ cơm thơm ngon, xuê dẻo tại bếp ăn quân đội

(Tủ cơm nấu ra những mẻ cơm thơm ngon, xuê dẻo tại bếp ăn quân đội)

Hình ảnh tủ nấu cơm NEWSUN phục vụ bếp ăn quân đội

(Hình ảnh tủ nấu cơm NEWSUN phục vụ bếp ăn quân đội)

Hình ảnh thực tế tủ nấu cơm NEWSUN tại các quán ăn, nhà hàng

(Hình ảnh thực tế tủ nấu cơm NEWSUN tại các quán ăn, nhà hàng)

Xem thêm sản phẩm: Tủ nấu cơm 6 khay dùng gas Việt Nam (30kg gạo/lần)

Vui lòng liên hệ chi nhánh NEWSUN gần nhất để được tư vấn mua hàng cũng như lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng với chính sách bán hàng đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Nguồn: Điện máy NEWSUN

Liên hệ nhanh